CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM

   Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong nước. Sản phẩm của công ty bao gồm: Lắp đặt hệ thống màn hình ghép; Trung tâm điều hành; Phòng họp trực tuyến; Thành phố Thông minh; Thiết kế, lập trình Web; Xây dựng và cung cấp phần mềm; Phát triển ứng dụng Web; Quảng bá trên mạng Internet; Cung cấp – Lắp đặt thiết bị tin học; Cung cấp – Lắp đặt thiết bị hệ thống màn hình LED; Thương mại điện tử; Quản trị, cập nhật website; Thuê dung lượng máy chủ; Tư vấn giải pháp CNTT; An ninh mạng Việt Nam; Điện dân dụng, chống sét LAN truyền; Tư vấn, thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, trường học…

Công ty HCOM được thành lập từ ngày 03 tháng 12 năm 2010, có đội ngũ nhân sự chủ chốt gồm hơn 20 người trong đó trên 70% là kỹ sư Công nghệ thông tin, điện, điện tử viễn thông. Các kỹ sư chính chuyên nghiên cứu, thiết kế, phát triển các giải pháp kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo, tập huấn về kỹ thuật và công nghệ bởi các hãng Màn hình, Giá treo, Controller, Switcher, CNTT, viễn thông, hàng đầu như: LG, Btech, Datapath, IDK, LUSEM, IBM, HP, DELL, Cisco, Juniper, Dehn, Schneider Siemens, Canon ….

 • Màn hình ghép chuyên dụng

Màn hình ghép LCD có thể cung cấp độ phân giải tổng thể cao – Full HD (1.920 x 1.080) do mật độ điểm ảnh cao. Điều này làm cho màn hình LCD có thể xem được từ khoảng cách gần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh và mỏi mắt. Video walls LCD là sự phù hợp nhất khi hiển thị nội dung nhiều chi tiết và nhiều chữ. Khả năng điều chỉnh độ sáng phù hợp làm cho chúng trở nên một ứng cử viên tuyệt vời cho môi trường với điều kiện ánh sáng thay đổi hoặc với ánh sáng xung quanh đáng kể.

Mội số mã nổi bật Màn hình ghép của LG, SamSung với các mã sản phẩm: LG 55VM5E viền 1.8, LG 55VH7E viền 1.8, LG 55LV75D viền 3.5, LG 55SVH7E viền 0.88, LG 49VM5E viền 1.8; SamSung LH55UHFHLBB/XV viền 1.7, SamSung LH46UHFCLBB/XV viền 1.7,…

 • Bộ điều khiển màn hình ghép:

Một trung tâm điều hành thông minh IOC hay một phòng điều khiển trung tâm sử dụng màn hình ghép nhiều màn hình phức tạp thì cần phải có Bộ điều khiển(Video Wall Controller), có khả năng tích hợp nhiều nguồn vào cùng một lúc và dữ liệu vào bất kỳ, được thiết kế đặc biệt để quản lý và điều khiển các màn hình ghép.

Bộ điều khiển màn hình ghép Datapath được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trung tâm kiểm soát giao thông, Phòng họp, Hội trường, Trung tâm điều hành thành phố thông minh IOC, trung tâm viễn thông, ứng dụng bảo mật và giải trí có kích thước màn hình lớn.

Hiện tại chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho hệ thống điều khiểu màn hình ghép – Video Wall Controller Datapath cho giải pháp màn hình ghép. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối các sản phẩm Video Wall Controller Datapath tại Việt Nam : Datapath VSN 11 Series (1170, 1172,1190…) , Datapath VSN 9 Series, Datapath VSN400, Datapath VSNMicro 600

 • Giá treo chuyên dụng

Btech là hãng sản xuất giá treo chuyên dụng cho hệ thống màn hình ghép hàng đầu thế giới. Các giá treo của Btech đảm bảo độ chắc chắn của cả hệ thống màn hình, độ tinh chỉnh cao theo nhiều hướng giúp việc lắp đặt màn hình trở nên dễ dàng, thiết kế pop in – pop out mang đến sự linh hoạt khi cần mở rộng hệ thống hoặc bảo trì hệ thống màn hình. Hỗ trợ nhiều kích thước màn hình từ 43-55 inch, nhiều model giá treo đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của hệ thống màn hình ghép.

Các sản phẩm giá treo nổi bật của BTECH: BT7504, BTech Floor Stand Kit 2; BTech Floor Stand Kit 1; BTech BT8310, BTech BT8301; Giá treo di động BTech BT78505,…

 • Cáp quang HDMI, DISPLAYPORT

Với việc mang lại hiệu quả cao về truyền tín hiệu qua đường quyền quang, cáp kết nối này là sựa lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống đòi hỏi tính ổn định và hiệu quả cao.

Các hãng lớn điển hình của cáp kết nối quang như: cáp quang Hàn quốc LUSEM, cáp quang Trung Quốc Chibi, cáp quang Trung Quốc Linkoox.

 • Bộ truyền nhận tín hiệu IDK, các sản phẩm nổi bật switcher của IDK với các mã như NJR-T01HD, NJR-R01HD, NJR-T04HD, NJR-R04HD, FDX-12UHD, FDX-32UHD, NJR-CTB, MSD-402, MSD-804FD, IMP-400UHD, ICP-9401, SWC-2000.
 • Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các sự kiện quan trọng, các đơn vị đã chuyển dần sang dịch vụ cho thuê cũng như các dịch vị triển khai tháo lắp màn hình. Công ty HCOM chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cho thuê và triển khai tháo lắp màn hình chuyên dụng.Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp màn hình ghép lớn với các tấm ghép chuyên dụng cũng như bộ điều khiểu màn hình Videowall Controller Datapath,…\

 

Trong suốt thời gian hoạt động, HCOM luôn được khách hàng và các đối tác trong kinh doanh tin tưởng đánh giá cao, là vì:

 • Luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
 • Công tác quản lý doanh nghiệp theo hướng năng động hiệu quả.
 • Có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, điện, điên tử và viễn thông vững chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo ở trong nước và ngoài nước.
 • Luôn chú trọng việc đầu tư kỹ thuật, đổi mới công nghệ, trang thiết bị làm việc, sản phẩm chất lượng …
 • HCOM luôn chủ động quan hệ hợp tác rộng rãi với các đối tác trong và ngoài nước từ đó nắm bắt và làm chủ các công nghệ mới đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng.

Hãy đến với HCOM để biết được những thông tin hữu ích và giá cả tốt nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
 • Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VPQN: 406A Chung Cư 6 tầng Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Hotline0906 213 066 / 0906 219 788
 • Số điện thoại024 3748 1381
 • Email: hieu.phamchi@hcom.vn

 

 

 

             

 

 

 

Tin Liên Quan