Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul Màn hình LED LG, Hàn Quốc

Thưởng thức Màn hình LED LG hài hòa với không gian trong Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc. Màn LED được lắp đặt trong không gian nằm dưới mặt đất với trần hở. 

Màn hình led lg

 Chỉ có một khoảng cách hẹp giữa người dùng và bảng chỉ dẫn, vì vậy mọi người không thể xem toàn bộ nội dung cùng một lúc. Tận dụng biển hiệu lớn, nội dung đẹp được đặt để mọi người có thể nhìn thấy các góc nhìn khác nhau ở mỗi tầng, do đó mọi người có thể có những trải nghiệm độc đáo tùy theo vị trí của mình.

 Màn LED với nội dung đẹp mắt lấy cảm hứng từ thiên nhiên khiến bệnh nhân và người chăm sóc bệnh nhân thư giãn khi sử dụng khu vực này như đang ở trong một không gian mở.

Module Màn hình Led LG LBS062DA4-V

LBS062DA4-V Màn hình led lg

Dòng module Led mỏng cao cấp với khả năng hiển thị vượt trội được lắp đặt cho hệ thống này.

Cung cấp độ sáng 6.000cd / m², màn siêu sáng với vượt trội ngoài trời ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, thu hút sự chú ý và truyền tải nội dung hiệu quả

Tốc độ làm mới cao 4000Hz đảm bảo phát lại nội dung mượt mà khi xem Màn hình LED LG. Hình ảnh không bị nhấp nháy ngăn chặn các thanh màu đen xuất hiện khi quay video, cũng như gây mỏi mắt và mờ mắt ở người xem.

Khả năng phục vụ phía trước và phía sau

LBS062DA4-V Màn hình led lg trước sau

Sản phẩm cung cấp cả lối vào phía trước và lối ra phía sau, cho phép khách hàng lựa chọn tùy theo môi trường lắp đặt và giảm thiểu những hạn chế trong việc lắp đặt và bảo trì.

Biểu hiện chi tiết về độ sâu màu

LBS062DA4-V Màn hình led lg độ sâu

 Xử lý màu 16-bit cung cấp mức thang độ xám cao hơn, hiển thị liền mạch các độ sâu và mật độ màu khác nhau mà không bị biến dạng, do đó mang lại nội dung chân thực và tinh vi hơn cho Màn hình LED.

Màn hình Led LG Thiết kế mỏng và nhẹ

LBS062DA4-V Màn hình led lg khối lượng

Module LED LG 1m² chỉ nặng 31,3kg, giữ cho toàn bộ màn hình có trọng lượng nhẹ và giảm căng thẳng cho cấu trúc giữ chúng.

 

Tin Liên Quan