Bộ điều khiển Datapath giúp đưa “rồng” vào cuộc sống tại Học viện Ron Clark

bộ điều khiển datapath

Nằm ở phía đông nam Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Học viện Ron Clark là một trường trung học cơ sở phi lợi nhuận, nằm trong một nhà kho gạch đỏ đã được tân trang lại nhờ Bộ điều khiển Datapath. Học viện đã nhận được sự công nhận của cả quốc gia và quốc tế về sự thành công trong việc tạo ra một môi trường học tập năng động nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và nâng cao năng lực lãnh đạo.

Được thành lập bởi tên của nó, Ron Clark và người đồng sáng lập Kim Bearden, Học viện Ron Clark có nhiều học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 đại diện cho các nền kinh tế xã hội và học thuật và cộng đồng từ khắp khu vực thành phố lớn. Tầm nhìn của Học viện Ron Clark là biến đổi các lớp học trên khắp thế giới bằng cách trình diễn các phương pháp và kỹ thuật biến đổi được đưa vào cuộc sống với việc sử dụng âm thanh và video tích hợp.

Giải pháp 

Một màn hình LED NanoLumens hình tròn, đường kính 52 foot được lắp đặt trên trần nhà tại Học viện Ron Clark bởi nhà tích hợp chuyên gia Baker Audio Visual. Hệ thống này là một hiệu suất và hỗ trợ giáo dục cho học sinh và nhà giáo dục của trường, những người đến từ khắp nơi trên thế giới để tham gia vào các sự kiện và đào tạo. Xương sống của hệ thống bao gồm máy chủ phương tiện 4x4K, bộ điều khiển video wall, bộ khuếch đại / DSP, máy chủ, v.v.

Bộ điều khiển Datapath được chọn cho dự án này vì khả năng hỗ trợ độ phân giải / thời gian tùy chỉnh trên đầu vào thẻ ghi và đầu ra thẻ đồ họa. Vào thời điểm mà cơ hội này được đưa ra, Datapath lần đầu tiên được tung ra thị trường với giải pháp cạc đồ họa 4K / 60 UHD thương mại – Image4K – rất cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của dự án này.

Bộ điều khiển Datapath VSN hoạt động như một người gác cổng, bộ định tuyến tín hiệu và bộ xử lý video kết hợp nội dung đa phương tiện có độ phân giải cao tùy chỉnh và nhiều nguồn video thông thường hơn vào hệ thống hiển thị video dvLED NanoLumens gắn trên trần nhà.

Kết quả

Màn hình LED NanoLumens hình tròn, khổng lồ được lắp đặt trên trần nhà tại Học viện Ron Clark là một điều kỳ diệu đáng để chiêm ngưỡng – không chỉ khi được sử dụng cho mục đích giáo dục mà khi nó không được sử dụng như một công cụ giáo dục, màn hình hiển thị cảnh những con rồng bay trên đầu, hạ cánh và nhìn xuống phòng. Bản cài đặt ngoạn mục đã giành được giải thưởng Cài đặt tốt nhất của SCN vào năm 2020.

Greg Dieckhaus, giám đốc bán hàng của Datapath cho khu vực, cho biết: “Đây là một dự án gói gọn tất cả những gì tuyệt vời về AV – mang lại sự tương tác tuyệt vời cho giáo dục đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo. Trần ảo trông thật đáng kinh ngạc và chúng tôi rất vui được giúp tạo ra điều đó có thể thực hiện được với bộ vi xử lý video và cạc đồ họa hàng đầu thị trường của chúng tôi. “

“Bộ điều khiển Datapath VSN thường chỉ được xem xét cho các phòng điều khiển. Nhưng việc triển khai này chứng tỏ rằng bộ điều khiển Datapath VSN cũng có thể hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo.”

Danh sách thiết bị Datapath

Tin Liên Quan