Datapath nhận được đề cử vào chung kết cho Giải thưởng Inavation sắp tới

  Datapath một lần nữa rất vui mừng được tham gia tranh cử giải thưởng ngành đáng mong muốn.

 Được tổ chức bởi Tạp chí Inavate và ISE, Giải thưởng Inavation tiếp tục ghi nhận và tôn vinh những thiết kế, tích hợp và quản lý AV xuất sắc trên toàn cầu và nêu bật những đổi mới công nghệ quan trọng đối với người mua AV.

Thời gian tổ chức

 Được tổ chức vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, cùng với ISE đã được lên kế hoạch ở Barcelona, ​​Datapath được lọt vào danh sách rút gọn trong hạng mục Nghiên cứu và Phát triển Tốt nhất.

 Với công nghệ AV đang ở đỉnh cao của sự phát triển, các bài dự thi cho hạng mục này quá mạnh nên các nhà tổ chức cần phải mở rộng 4 vị trí lọt vào chung kết lên 5 vị trí để đáp ứng tiêu chuẩn rất cao của các bài dự thi.

 Giám đốc Công nghệ của Datapath, John Storey, cho biết: “Với mục nhập tập trung vào đầu tư rất lớn của nhân viên vào R&D, quy trình phát triển nghiêm ngặt của chúng tôi, cộng với những tiến bộ đột phá của Datapath trong công nghệ có được từ khoản đầu tư đáng kể này, chúng tôi rất vui khi thực hiện được điều này danh sách rút gọn. “

 “Đó là những người điều hành bộ phận R&D của chúng tôi và chúng tôi may mắn có được một đội ngũ tài năng và được định hướng như vậy. Tôi rất vui khi thấy họ được công nhận theo cách này. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục vượt qua vào ngày 1 tháng Sáu.”

 Chi tiết đầy đủ về các giải thưởng và những người lọt vào vòng chung kết hạng mục kinh doanh có thể được tìm thấy tại đây: http://www.inavationawards.com/Awards/Business-Awards.

Nguồn: https://www.datapath.co.uk/datapath-news/entry/inavation-awards-2021

Tin Liên Quan