Giải pháp KVM Datapath’s Arqa

 Giải pháp KVM Datapath’s Arqa

KVM Datapath’s Arqa cung cấp cho người vận hành quyền truy cập vào nhiều nguồn từ xa với

chất lượng video không mất dữ liệu trực quan và độ trễ không nhận thấy; Phù hợp với những người cần theo dõi, kiểm soát, giúp người quản trị hệ thống có thể truy cập nhanh chóng và điều khiển nhiều máy tính hoặc máy chủ một cách dễ dàng và thuận lợi.

Kết hợp với bộ điều khiển tường video VSN đoạt giải thưởng của Datapath, Arqa

cung cấp cho các nhà tích hợp hệ thống phân phối video đầy đủ, kiểm soát và

giải pháp hiển thị.

 

ĐẶC TRƯNG

Kiểm soát toàn bộ KVM với tối đa 2.000 điểm cuối với công nghệ OneControl – Cho phép kiểm soát nhiều PC trên một một máy trạm với một bàn phím và chuột duy nhất

Hỗ trợ đẩy – Chia sẻ nguồn với các nhà khai thác khác hoặc các Màn hình ghép trên hệ thống mạng Arqa

Hỗ trợ kéo – Truy cập và kiểm soát bất kỳ nguồn nào trên mạng Arqa

Hỗ trợ nhiều đầu – Các nguồn có nhiều màn hình có thể coi ‘như một’

Chất lượng hình ảnh hiển thị không mất dữ liệu, không phân biệt nội dung

Lợi thế về độ trễ đáng kể so với các phương pháp khác

Một bộ Truyền – Nhận Arqa

 

ĐẨY VÀ KÉO

Chức năng Đẩy và Kéo của Arqa qua IP lý tưởng cho những người dùng yêu cầu khả năng giám sát, kiểm soát và chia sẻ nhiều nguồn. Với nỗ lực tối thiểu, mỗi người dùng có thể chọn từ một nhóm các nguồn từ xa và kéo chúng vào các máy trạm cá nhân của họ. Sau khi kết thúc công việc với một nguồn, nguồn khác có thể nhanh chóng được chuyển sang, tăng hiệu quả làm việc cũng như tạo điều kiện cho mức độ dự phòng của hệ thống.

Người dùng có thể theo dõi bất kỳ nguồn quan tâm nào có thể nằm trong tầm kiểm soát của người dùng khác mà không bị phân tâm quy trình làm việc của họ. Người dùng được cấp đủ quyền có thể chọn đẩy nguồn của họ lên máy trạm hoặc lên tường video trung tâm thông qua bộ điều khiển tường video Datapath.

Giao diện phần mềm quản trị Arqa

 

BẢO MẬT  

 

Với OneControl, việc chuyển đổi giữa nhiều nguồn có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần kéo con trỏ qua ranh giới màn hình của họ và lướt liên tục qua nhiều nguồn quan tâm mà không có độ trễ, giống như thể tất cả các nguồn được kết nối cục bộ. Có thể kết nối tối đa 16 màn hình HD thành một màn hình ảo duy nhất máy trạm sử dụng OneControl để chuyển đổi giữa các nguồn và ứng dụng.

 

QUẢN LÝ MẠNG

 

Arqa Network Manager là một ứng dụng dựa trên Windows để quản lý mạng Arqa. Được xây dựng với dễ sử dụng, giao diện người dùng đơn giản giúp kiểm soát tất cả các thiết bị Arqa nhanh chóng và thuận tiện. Nó xử lý mạng, cấu hình thiết bị, định tuyến video, cấu hình chia sẻ và cài đặt quản trị viên.

Trình quản lý mạng cũng bao gồm Quản lý quyền người dùng hạn chế người dùng chỉ truy cập được chỉ định các điểm cuối trong hệ thống, tất cả đều nằm dưới sự kiểm soát của người quản trị hệ thống. Sau khi được bật, người dùng phải đăng nhập trên máy trạm trước khi họ có thể truy cập vào nguồn hoặc bất kỳ màn hình nào của mình.

Sơ đồ kể nối cơ ban của hệ thống KVM Arqa

 

Kết hợp với bộ điều Video Controller đoạt giải thưởng của Datapath, Arqa cung cấp cho các nhà tích hợp hệ thống phân phối video đầy đủ, kiểm soát và giải pháp hiển thị.

 

Công ty cổ phần đầu tư HCOM hiện tại là đơn vị duy nhất được Datapath ủy quyền phân phối và hỗ trợ dịch vụ các sản phẩm của Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các kỹ sư đã được Datapath chuyển giao công nghệ về sản phẩm của Datapath, các sản phẩm Datapath hiện tại được chúng tôi phân phối tại Việt Nam là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc và được bảo hành hỗ trợ dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của Datapath.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
  • Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788
  • Số điện thoại: 024 3748 1381
  • Email: hieu.phamchi@hcom.vn

 

Tin Liên Quan