HCOM – Đơn vị tại Việt Nam phân phối Server video wall hãng Datapath

HCOM – Đơn vị tại Việt Nam phân phối Server Video Wall hãng Datapath

 

Datapath Limited được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1982 với đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới về các giải pháp hiển thị. Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng đến nay sản phẩm của Datapath đã có mặt trên khắp các châu lục, phủ sóng sản phẩm tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều ngành nghề như âm thanh và hình ảnh, công nghiệp, quân sự, giáo dục, an ninh và y tế.

 

Datapath hiện có các văn phòng kinh doanh và hỗ trợ ở nhiều quốc gia trên thế giới ở Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

 

Các giải pháp và thiết bị Datapath hiện được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng, đặc biệt là các sản phẩm bộ điều khiển video wall, bởi sự lắng nghe kỹ lưỡng từ khách hàng, liên tục cải tiến và đặt chất lượng lên hàng đầu.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM hiện là đơn vị ủy quyền Datapath duy nhất bán và hỗ trợ các sản phẩm Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các kỹ sư được chuyển giao công nghệ từ Datapath cho các sản phẩm Datapath và các sản phẩm Datapath hiện tại của chúng tôi đang bán tại Việt Nam là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Anh và được đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn Datapath.

 

Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HCOM có bán các dòng VSN 1192, VSN 1182, VSN 1172, VSN 982, VSN 972, VSNMicro 600, VSN 400, IOLITE 600, IOLITE 12i, HX4, FX4, FX4-SDI là những sản phẩm điển hình của Server Videowall Datapath.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM

 

Trụ sở: Số 3, ngõ 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tin Liên Quan