Lắp đặt màn hình ghép chuyên nghiệp tại các Trung tâm triển lãm lớn

Với sự phát triển không ngừng về mọi mặt, Hội chợ Trung tâm Triển lãm trong nước cũng như quốc tế là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng, cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng dịch vụ trên toàn thế giới với những đối tác và khách hàng tiềm năng. Nơi các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, gặp gỡ nhà cung cấp và ký kết hợp đồng mua bán.

Việc thể hiện nội dung, sản phẩm, dịch vụ, năng lực của công ty, doanh nghiệp bằng thông tin hình ảnh, âm thanh, các video giới thiệu cho khách hàng hiểu được. Giải pháp sử dụng màn hình ghép LCD cho trung tâm triển lãm là một sự lựa chọn hoàn hảo, với việc thay đổi đưa cùng lúc nhiều  nội dung cũng như sản phẩm hiển thị linh hoạt lên Màn hình ghép.

Lắp đặt màn hình tại Các triển lãm công nghệ 

 Với kinh nghiệp lắp đặt màn hình ghép lâu năm, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sau. Công ty chúng tôi đã vinh dự được lắp đặt cho các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như được trực tiếp tham gia triển lãm giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm về Màn hình ghép, Video controller…

Màn hình ghép Trung tâm triển lãm

Triển lãm Quốc phòng DSE tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô năm 2019

Màn hình ghép triển lãm

Triển lãm ASEAN SMART CITIES SUMMIT & EXPO 2020 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

  • Hệ thống tại triển lãm bao gồm: 14 tấm Màn ghép LG 55inch gồm 2 hàng 5 cột, sản phầm trưng bày Video controller Datapath điều khiển màn hình, dòng sản phẩm Switcher hãng IDK, …. 

Màn ghép trung tâm triển lãm

Lắp đặt Màn ghép 2×3 cho Viettel tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2021

Tin Liên Quan