Màn hình LED Indoor LG P2 – Lắp đặt tại Vietnam Airline

Với công nghệ trình chiếu, hiển thị ngày càng phát triển thì một trong những sự lựa chọn tốt nhất là sản phẩm Màn hình ghép LED cỡ từ vừa đến lớn nhằm phục vụ cho không gian lớn như hội trường, hội nghị, sân khấu sự kiện, phòng tiếp khách…

 Sản phẩm màn hình LED indoor LG P2.5 là một giải pháp hoàn hảo với khả năng tùy biến kích thước dễ dàng và lắp đặt theo nhu cầu. Đặc biệt hơn đó là mật độ của các dải màu cao tạo nên được những hình ảnh sắc nét dù là cung cấp hình ảnh hay đó có là trình chiếu video. Với khoảng cách chỉ 2,5 mm giữa mỗi điểm ảnh (ứng với mỗi điểm ảnh là 3 bóng đèn LED RGB là xanh dương, đỏ và xanh lá).

 Module Led lắp đặt tại Vietnam Airline

 Hệ thống sử dụng Model LAS025DB9-F. Ưu điểm gồm tháo rời mặt trước, không có khoảng cách nối giữa các module, độ sáng cao, độ phân giải cao. Mô-đun LED có thể tháo lắp: Mô-đun LED được gắn vào khung bằng nam châm và có thể được tháo rời ở phía trước bằng các công cụ từ tính.

Model LAS025DB9-F

Khung chịu lực của Hệ thống Màn hình ghép Led…

…và khi đã hoàn thành lắp đặt

 

Hệ thống hoàn thiện bao gồm :

 

Ngoài hệ thống Màn hình ghép Led phẳng trên, Dự án còn triển khai Hệ thống màn hình Led cong được lắp đặt ngoài sảng. Module LED sử dụng Model LAP020EL7BP của LG với độ Pitch Pixel là 2.0mm. Kích thước của màn hình sau khi lắp đặt đạt đến 10m2. Với pitch pixel 2.0mm màn hình mang lại cho người sử dụng khả năng quan sát tốt và hình ảnh hiển thị sắc nét với độ phân giải cao.

Màn hình LED cong sử dụng Model LAP020EL7BP

 

Tin Liên Quan