Triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép 36 tấm Cho Phòng điều hành tại Hà Nội

 

Hệ thống có cấu trúc:

– Hệ thống màn hình lớn được lắp đặt: tổng số màn hình ghép trong dự án là 36 tấm màn hình LG 55 inch được bố trí thành 3 hàng, 12 cột và được thiết kế cong 2 bên.

– Khu vực màn hình giữa: Ở giữa hệ thống màn hình có 18 bảng điều khiển được lắp thành 3 hàng với 6 cột. Những khu vực hiển thị nội dung quan trọng cần được làm nổi bật để người quản lý có thể nắm bắt ngay thông tin và đưa ra định hướng.

– Khu vực màn hình 2 bên: được gập lại, gập đôi với khu vực màn hình trung tâm, nhờ vậy toàn bộ hệ thống màn hình lớn trở nên dễ thấy hơn và đạt được tính thẩm mỹ cao cho thiết kế. Khu vực rèm 2 mặt gồm 9 màn hình 55 inch mỗi mặt được lắp thành 3 hàng bởi 3 cột.

Hệ thống màn hình lắp đặt cho Trung tâm Điều hành của Bộ Kế hoạch & Đầu tư do HCOM cung cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đang được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu. Toàn bộ hệ thống được lắp đặt đáp ứng 100% yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo hệ thống hoạt động 24/7.

Công ty cổ phần đầu tư HCOM hiện tại là đơn vị duy nhất được Datapath ủy quyền phân phối và hỗ trợ dịch vụ các sản phẩm của Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các kỹ sư đã được Datapath chuyển giao công nghệ về sản phẩm của Datapath, các sản phẩm Datapath hiện tại được chúng tôi phân phối tại Việt Nam là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc và được bảo hành hỗ trợ dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của Datapath.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
  • Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPQN: 406A Chung Cư 6 tầng Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788
  • Số điện thoại: 024 3748 1381
  • Email: hieu.phamchi@hcom.vn

Tin Liên Quan