Triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép 55 tấm cho Hội trường tại Hà Nội

Quá trình thực hiện:

Hệ thống bao gồm 55 tấm composite 55 inch được xếp thành 5 hàng và 11 cột.

Lắp đặt toàn bộ hệ thống màn khung trên hệ thống kho được các kỹ sư gia công, gia cố cho phù hợp với không gian và nơi lắp đặt đảm bảo hệ khung có độ chịu lực tốt, bền bỉ và không hoạt động. ảnh hưởng đến kết cấu của tường nhà

Hệ thống hiển thị được gắn trên giá đỡ Btech 8310 đặc biệt, giá đỡ hàng đầu về chất lượng và tính linh hoạt của hệ thống hiển thị tổng hợp. Việc sử dụng giá đỡ này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và bảo trì hệ thống hiển thị, đồng thời cho phép cố định hệ thống trưng bày một cách chắc chắn mà không cần di chuyển khung lưu trữ.

Tất cả các thiết bị đều được HCOM cung cấp theo đúng quy trình kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7 nếu có sự cố xảy ra và mang đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình sử dụng và vận hành.

Công ty cổ phần đầu tư HCOM hiện tại là đơn vị duy nhất được Datapath ủy quyền phân phối và hỗ trợ dịch vụ các sản phẩm của Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các kỹ sư đã được Datapath chuyển giao công nghệ về sản phẩm của Datapath, các sản phẩm Datapath hiện tại được chúng tôi phân phối tại Việt Nam là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc và được bảo hành hỗ trợ dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của Datapath.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
  • Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPQN: 406A Chung Cư 6 tầng Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788
  • Số điện thoại: 024 3748 1381
  • Email: hieu.phamchi@hcom.vn

Tin Liên Quan