Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Truyền video, âm thanh, điều khiển RS-232 và IR hai chiều

Tín hiệu có thể được gửi lên đến 500 mét qua cáp quang multimode OM4 và lên đến 10 km khi sử dụng cáp singlemode

Hỗ trợ máy tính và độ phân giải video lên đến 4K

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K

Bộ truyền tín hiệu HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K là thiết bị phát XTP trong bộ sản phẩm truyền nhận extender cho phép mở rộng video, âm thanh, điều khiển hai chiều và Ethernet qua một cáp quang. Bộ phát HDMI này hỗ trợ tín hiệu video ở độ phân giải lên đến 4K với lấy mẫu màu 4: 4: 4. Để tích hợp hợp lý, nó có cổng kết nối HDMI với điều khiển âm thanh có thể lựa chọn và cho phép nhúng các tín hiệu âm thanh stereo analog. Mở rộng Ethernet và chèn RS‑232 và IR hai chiều cho phép truy cập mạng LAN và điều khiển thiết bị AV ở các vị trí từ xa. Tín hiệu có thể được gửi lên đến 500 mét qua cáp quang multimode OM4 và lên đến 10 km khi sử dụng cáp singlemode. XTP-FT-HD-4K lý tưởng cho XTP Systems ® yêu cầu phân phối dài, an toàn các tín hiệu video, âm thanh và điều khiển pixel-for-pixel.

” sizes=”(max-width: 591px) 100vw, 591px” srcset=”” alt=”Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K” width=”591″ height=”207″ data-src=”https://web.archive.org/web/20220925022052/https://thegioimanhinh.vn/wp-content/uploads/2021/08/xtpfthd4k-lg-300×105.jpg” data-srcset=”https://web.archive.org/web/20220925022052im_/https://thegioimanhinh.vn/wp-content/uploads/2021/08/xtpfthd4k-lg-300×105.jpg 300w, https://web.archive.org/web/20220925022052im_/https://thegioimanhinh.vn/wp-content/uploads/2021/08/xtpfthd4k-lg-768×268.jpg 768w, https://web.archive.org/web/20220925022052im_/https://thegioimanhinh.vn/wp-content/uploads/2021/08/xtpfthd4k-lg.jpg 900w” />
Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K

Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K sử dụng công nghệ kỹ thuật số toàn phần Extron để cung cấp tín hiệu video HDMI hoàn hảo từng pixel ở độ phân giải lên đến 4K. Các tính năng bao gồm hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên đến 10,2 Gbps, Màu sâu lên đến 12 ‑ bit, 3D và các định dạng âm thanh HD lossless. Để đảm bảo tính tương thích của thiết bị và truyền tín hiệu tối ưu giữa các thiết bị, các kênh DDC được tích cực đệm, duy trì giao tiếp EDID và HDCP liên tục với nguồn và màn hình. Như một lợi ích bổ sung, XTP-FT-HD-4K cung cấp đầu ra HDMI hoạt động bao gồm hỗ trợ có thể lựa chọn của âm thanh nhúng. Điều này cho phép kết nối màn hình cục bộ để hiển thị hoạt động và khắc phục sự cố.

HỆ THỐNG EXTRON XTP

Extron XTP Systems cung cấp giải pháp chuyển mạch và phân phối hoàn toàn tích hợp cho nhiều định dạng kỹ thuật số và tương tự. Chúng hỗ trợ kết nối cục bộ cũng như khả năng truyền dẫn mở rộng để gửi video có độ phân giải cao, âm thanh, RS‑232 và Ethernet lên đến 330 feet (100 mét) qua cáp CATx được bảo vệ và thậm chí khoảng cách xa hơn qua cáp quang. Mỗi hệ thống đều tuân thủ HDCP và cung cấp chuyển mạch kỹ thuật số cực nhanh, có độ tin cậy cao với Công nghệ SpeedSwitch ® của Extron .

Trung tâm của hệ thống là bộ chuyển đổi ma trận XTP CrossPoint. Bộ chuyển mạch ma trận mô-đun có thể mở rộng từ 4×4 đến 64×64, tùy thuộc vào kích thước khung hình và có thể được tích hợp với nhiều loại bảng ma trận XTP I/O. Bo mạch đầu vào và đầu ra cung cấp các kết nối trực tiếp HDMI, SDI, DVI, VGA, video và âm thanh đến các nguồn và màn hình cục bộ, đồng thời mở rộng tín hiệu đến các điểm cuối từ xa khi sử dụng thiết bị phát và thu XTP. Bộ chuyển mạch ma trận cũng có thể cung cấp nguồn cho thiết bị XTP từ xa qua cáp CATx, tùy thuộc vào kiểu máy phát.

Trình tạo hệ thống XTP trực tuyến cho phép truy cập thuận tiện để thiết kế hệ thống hoàn chỉnh. Công cụ này cũng có tính năng in hóa đơn vật liệu, giá cả và bản đệ trình báo giá. Sau khi đơn đặt hàng được xác nhận và nhận được, Phần mềm Cấu hình Hệ thống XTP đi kèm cho phép dễ dàng thiết lập và cấu hình ngay khi xuất xưởng.

Để cấu hình, vận hành và giám sát hệ thống trong thời gian thực, phần mềm điều khiển thân thiện với người dùng cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tất cả các thiết bị XTP từ máy tính. Với các thành phần mô-đun có thể hoán đổi nóng, nhiều lựa chọn máy phát và bộ thu XTP, và hệ thống giám sát 24/7 tiên tiến, Hệ thống XTP được thiết kế để cung cấp hoạt động liên tục, không gặp sự cố trong các ứng dụng quan trọng nhất.

ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TÍCH HỢP CHUYÊN NGHIỆP

Để nâng cao và đơn giản hóa việc tích hợp các thiết bị AV kỹ thuật số và tương tự, các điểm cuối XTP sử dụng hai công nghệ Extron: EDID Minder và Key Minder. EDID Minder tự động quản lý giao tiếp EDID giữa các nguồn đầu vào và màn hình hiển thị, để đảm bảo rằng các nguồn hoạt động đúng cách và gửi nội dung hiển thị một cách đáng tin cậy. Đối với tín hiệu HDMI và DisplayPort có nội dung được bảo vệ, Key Minder xác thực và duy trì mã hóa HDCP liên tục giữa các thiết bị đầu vào và đầu ra để đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy. Nếu nội dung được mã hóa HDCP được gửi đến màn hình không tuân thủ, tín hiệu màu xanh lá cây toàn màn hình sẽ được truyền đến đích, cung cấp xác nhận trực quan ngay lập tức rằng không thể xem nội dung được bảo vệ trên màn hình đã chọn.

Ngoài video hiệu suất cao, bộ phát còn mở rộng tín hiệu âm thanh qua một dây cáp. Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh kỹ thuật số nhúng với âm thanh nhúng HDMI có sẵn trên đầu nối HDMI. Nó bao gồm khả năng nhúng các tín hiệu âm thanh nổi tương tự cân bằng / không cân bằng riêng biệt thay cho âm thanh nhúng HDMI để truyền mở rộng. Để cho phép kiểm soát chính xác âm thanh, bộ phát có tính năng điều chỉnh độ lợi và độ suy giảm đầu vào âm thanh và khả năng tắt tiếng. Tính linh hoạt này giúp đơn giản hóa thiết kế hệ thống và giảm số lượng cáp chạy giữa các điểm cuối.

Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K còn có thể được sử dụng với bộ thu XTP hoặc bộ thu chia tỷ lệ để cài đặt điểm-điểm đơn giản hoặc kết hợp với bộ chuyển mạch ma trận XTP CrossPoint ® cho các ứng dụng chuyển đổi và phân phối tín hiệu AV. Được tích hợp với bo mạch XTP CP Fiber I / O gắn trong bộ chuyển đổi ma trận, XTP-FT-HD-4K cung cấp khả năng truyền video 4K một cách hợp lý. Thiết kế này tận dụng các điều khiển mức hệ thống và khả năng mở rộng RS‑232 và IR được chèn giữa phòng thiết bị và điểm cuối từ xa.

Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K bao gồm cổng chèn RS‑232 và IR, cho phép điều khiển hai chiều thiết bị AV sử dụng cùng một cáp quang. Tính năng này đơn giản hóa việc tích hợp với hệ thống điều khiển để quản lý thiết bị nguồn. Ngoài ra, giao tiếp Ethernet 10/100 tập trung có thể được thực hiện thông qua cổng mở rộng Ethernet để giảm số lần rớt mạng độc lập cần thiết trong một hệ thống.

CÓ SẴN CÁC MÔ HÌNH MULTIMODE VÀ SINGLEMODE

Bộ truyền HDMI quang 4K Extron XTP-FT-HD-4K cung cấp kết nối kiểu LC tiêu chuẩn công nghiệp và có sẵn ở hai định dạng: đa chế độ và đơn chế độ. Mẫu XTP-FT-HD-4K MM hỗ trợ qua cáp quang multimode OM4, thường được sử dụng trong các tòa tháp văn phòng, trung tâm bán lẻ và nhà thờ lớn hơn với khoảng cách truyền dẫn phạm vi vừa phải lên đến 500 mét. Mẫu XTP-FT-HD-4K SM hỗ trợ truyền qua cáp singlemode cung cấp khả năng truyền tầm xa lên đến 10km. Nó được sử dụng trong các cơ sở lớn, bao gồm các ứng dụng dàn dựng và biển báo kỹ thuật số cũng như kết nối trong khoảng cách rất xa giữa các địa điểm, chẳng hạn như khuôn viên trường đại học và công ty. Bởi vì việc truyền tải nội dung vốn đã an toàn và không bị can thiệp từ bên ngoài, các ứng dụng cáp quang cũng được ưa chuộng trong chính phủ, quân đội, y tế…

ĐẶC TRƯNG

 • Truyền video, âm thanh, điều khiển RS-232 và IR hai chiều, và Ethernet qua một cáp quang – XTP-FT-HD-4K cung cấp độ tin cậy cao và hiệu suất tối đa trong khoảng cách xa trên cáp quang.
 • Hỗ trợ máy tính và độ phân giải video lên đến 4K – Độ phân giải lên đến 4K / 24 4: 4: 4, UHD / 30 4: 4: 4 và UHD / 60 4: 2: 0 trên một sợi quang được hỗ trợ.
 • Kết nối HDMI với âm thanh có thể lựa chọn – XTP-FT-HD-4K có đầu ra HDMI hoạt động với hỗ trợ âm thanh nhúng để kết nối với màn hình cục bộ.
 • Tuân thủ HDCP – Đảm bảo hiển thị phương tiện được bảo vệ bằng nội dung và khả năng tương tác với các thiết bị tuân thủ HDCP khác.
 • Chèn RS-232 và IR hai chiều để điều khiển thiết bị AV – Điều khiển RS-232 hai chiều và các tín hiệu IR có thể được chèn vào đầu ra XTP, cho phép điều khiển các thiết bị AV từ xa mà không cần thêm hệ thống cáp.
 • Mở rộng Ethernet – Giao tiếp Ethernet 10/100 tập trung có thể được thực hiện thông qua một cổng chuyển tiếp Ethernet để giảm số lượng mạng độc lập được yêu cầu trong một hệ thống.
 • Các tính năng thông số kỹ thuật HDMI 1.4 được hỗ trợ bao gồm tốc độ dữ liệu lên đến 10,2 Gbps, Màu sâu lên đến 12 ‑ bit, định dạng âm thanh 3D và HD lossless
 • Ủy quyền HDCP do người dùng lựa chọn – Cho phép thiết bị xuất hiện tuân thủ HDCP hoặc không tuân thủ ‑ HDCP với nguồn được kết nối, điều này có lợi nếu nguồn tự động mã hóa tất cả nội dung khi được kết nối với thiết bị tuân thủ HDCP. Vật liệu được bảo vệ không được chuyển qua chế độ không HDCP.
 • Quản lý EDID toàn diện – Sử dụng Phần mềm Cấu hình Hệ thống XTP để truy cập EDID Minder để thiết lập EDID đầu vào video, chụp EDID từ màn hình được kết nối hoặc tải lên các tệp EDID tùy chỉnh. Quản lý EDID thích hợp đảm bảo rằng các nguồn và màn hình được tích hợp dễ dàng vào một hệ thống dẫn đến hoạt động của hệ thống được tối ưu hóa. Phần mềm EDID Manager 2.1 có thể tải xuống miễn phí có sẵn để chỉnh sửa EDID nâng cao và tạo các tệp EDID tùy chỉnh.
 • EDID Minder ® tự động quản lý giao tiếp EDID giữa các thiết bị được kết nối – EDID Minder đảm bảo rằng tất cả các nguồn đều bật nguồn đúng cách và nội dung đầu ra đáng tin cậy để hiển thị.
 • Key Minder ® liên tục xác minh tuân thủ HDCP để chuyển đổi nhanh chóng, đáng tin cậy – Key Minder xác thực và duy trì mã hóa HDCP liên tục giữa các thiết bị đầu vào và đầu ra để đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy trong môi trường AV chuyên nghiệp, đồng thời cho phép phân phối đồng thời một nguồn duy nhất cho nhiều màn hình.
 • Xác nhận bằng hình ảnh HDCP – Khi nội dung được mã hóa HDCP được truyền đến màn hình không tuân thủ HDCP, tín hiệu màu xanh lá cây toàn màn hình sẽ được gửi đến màn hình để xác nhận trực quan ngay lập tức rằng không thể xem nội dung được bảo vệ trên màn hình đó.
 • Mẫu thử nghiệm thanh màu bên trong để thiết lập và hiệu chuẩn
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh nhúng – XTP FT HD 4K tương thích với nhiều loại tín hiệu âm thanh đa kênh, cung cấp hoạt động đáng tin cậy với các thiết bị HDMI.
 • Nhúng đầu vào âm thanh nổi tương tự có thể lựa chọn – Bằng cách nhúng âm thanh nổi vào luồng tín hiệu, bộ phát hỗ trợ âm thanh cân bằng / không cân bằng để truyền mở rộng. Tính năng này cho phép kết nối trực tiếp các tín hiệu âm thanh nổi riêng biệt từ máy tính xách tay, đầu đĩa Blu-ray hoặc thiết bị khác.
 • Điều chỉnh độ lợi và độ suy giảm đầu vào âm thanh – Cho phép đặt mức độ tăng hoặc độ suy giảm, loại bỏ sự khác biệt âm lượng đáng chú ý khi chuyển đổi giữa các nguồn.
 • Hỗ trợ truyền EDID và HDCP – Các kênh DDC được tích cực vào bộ đệm, cho phép giao tiếp liên tục giữa nguồn và màn hình.
 • Tín hiệu có thể được gửi lên đến 500 mét qua cáp quang multimode OM4 và lên đến 10 km khi sử dụng cáp singlemode
 • Đầu nối LC tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp kết nối vật lý đáng tin cậy và căn chỉnh lõi sợi chính xác
 • Đèn LED chỉ báo cho sự hiện diện của tín hiệu, HDCP và nguồn – Cung cấp chỉ báo trực quan về trạng thái hệ thống để phản hồi trong thời gian thực và giám sát các thông số hiệu suất chính.
 • Đèn LED trạng thái liên kết và tín hiệu đầu nối LC cho cổng XTP – Cung cấp phương tiện xác thực luồng tín hiệu và hoạt động từ bộ phát đến bộ thu, cho phép xác định nhanh các vấn đề kết nối.
 • Tương thích với tất cả các sản phẩm XTP – XTP Systems cung cấp giải pháp chuyển mạch và phân phối tín hiệu linh hoạt được tích hợp hoàn toàn, đảm bảo định tuyến đáng tin cậy cho nhiều định dạng kỹ thuật số và tương tự.
 • Cổng cấu hình USB mặt trước – Cung cấp khả năng truy cập thuận tiện để thiết lập, cấu hình và cập nhật chương trình cơ sở.
 • Dễ dàng cài đặt và vận hành với Phần mềm Cấu hình Hệ thống Extron XTP
 • JITC Certified – Đã hoàn thành thành công kiểm tra khả năng tương tác và đảm bảo thông tin để sử dụng trong các ứng dụng của chính phủ và các môi trường quan trọng khác.
 • Vỏ kim loại cao 1 “(2,5 cm), chiều rộng nửa giá đỡ – Vỏ bọc nhỏ gọn, cấu hình thấp để đặt và che giấu kín đáo.
 • Bao gồm khung viền cáp LockIt ® HDMI
 • Bao gồm bộ nguồn Extron Everlast ™ bên ngoài , bộ phận thay thế # 70-1174-01 – Cung cấp khả năng tương thích nguồn điện trên toàn thế giới với độ tin cậy cao đã được chứng minh và tiêu thụ điện năng thấp

Xem thêm Thiết bị điều khiển IP-NINJA IDK NJR-CTB

DMCA.com Protection Status