Bộ truyền tín hiệu hình ảnh IDK IP-Ninja NJR-T04HD

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC
  • Input: 4 x HDMI
  • Độ phân giải tới 1080P@60
  • Truyền tín hiệu trên đường truyền 10GB
  • Tính năng Multiviewer & Videowall
  • Có thể mở rộng hệ thống với quy mô phức tạp

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bộ truyền tín hiệu hình ảnh IP Ninja NJR-T04HD của IDK là bộ truyền tín hiệu hình ảnh qua IP gồm 4 HDMI tích hợp bộ chuyển đổi và bộ chia tỷ lệ hình ảnh.

Bộ mở rộng này truyền tín hiệu 4 kênh HDMI qua một cáp quang 2 kênh và hỗ trợ giao tiếp hai chiều qua cổng RS-232C và truyền qua mạng LAN.

NJR-T04HD/NJR-R04HD có thể được sử dụng như một bộ chuyển đổi hoặc bộ chia ma trận 4 input và 4 output. Một bộ NJR-R04HD có thể cấu hình tính năng màn hình ghép với 4 màn hình trở xuống và nhiều NJR-R04HD cho phép tính năng màn hình ghép với số lượng màn hình lớn hơn bằng cách sử dụng chức năng đồng bộ hóa được điều khiển bằng NJR-CTB.

Bộ truyền tín hiệu hình ảnh NJR-T04HD có thể được sử dụng với các sản phẩm IP-NINJAR khác. Ví dụ: nếu NJR-R01UHD được kết nối với NJR-T04HD, 4 tín hiệu video full HD được đưa vào NJR-T04HD có thể được hiển thị dưới dạng tín hiệu video 4K@60. Nếu NJR-T01UHD được kết nối với NJR-R04HD, tín hiệu video 4K@60 được đưa vào NJR-T01UHD có thể được chia và hiển thị. (NJR-R04HD không hiển thị được nếu tín hiệu 4K được bảo vệ bởi HDCP 2.2).

Sản phẩm này không thể được kết nối được với các sản phẩm dòng OPF hoặc FDX mà chỉ kết hợp được với bộ thu dòng IP-NINJAR

DMCA.com Protection Status