Màn hình ghép Panasonic 55 inch 1.8 TH-55LFV9

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả Màn hình ghép Panasonic 55 inch 1.8 TH-55LFV9

Màn hình ghép panasonic TH-55LFV9 có viền bezel hẹp cho các bức tường video liền mạch

Màn hình ghép panasonic TH-55LFV9 có viền siêu hẹp 3.5mm gần như không nhìn thấy. Trong các hệ thống màn hình ghép lcd lớn, viền màn hình dường như biến mất, dẫn đến hình ảnh liền mạch.

Cấu hình đa màn hình cho hình ảnh 4K (4 x 1080p) được đồng bộ hóa tự động

Hai hệ thống cho đầu ra 4K (3840 x 2160, 30p) được hỗ trợ cho bố cục nhiều màn hình

  • MST (Truyền tải đa luồng)

Hệ thống MST (Multi Stream Transport) hỗ trợ hiển thị từng điểm ảnh 4K trong cấu hình đa màn hình 2 x 2.

  • SST (Truyền tải luồng đơn)

Hệ thống SST (Single Stream Transport) hỗ trợ hiển thị phóng to hình ảnh 4K trong cấu hình đa màn hình.

Bảng điều khiển IPS cải thiện khả năng hiển thị ngoài trục

Công nghệ tấm nền IPS (In-Plane Switching) có độ phân giải cao đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn hiển thị rõ ràng ngay cả khi quan sát từ các góc xiên: rất quan trọng đối với các ứng dụng biển báo cũng như trong các phòng điều khiển nơi luôn cần có khả năng hiển thị rõ ràng.

Góc nhìn rộng

Tấm nền IPS của màn hình ghép panasonic đạt được độ chính xác màu sắc trung thực qua góc nhìn rộng hơn so với tấm nền VA thông thường và ít biến đổi màu sắc.

Xử lý bề mặt bảng điều khiển rất rõ ràng

TH-55LFV9 sử dụng bảng điều khiển được xử lý Chống lóa (AAG) nâng cao sử dụng bề mặt lồi / lõm để khuếch tán ánh sáng từ mặt trời và thiết bị chiếu sáng. Bởi vì nó ngăn chặn các phản xạ bên ngoài để duy trì độ rõ ràng cao hơn, nó là lý tưởng để sử dụng trong các phòng giám sát và các cơ sở công cộng.

Tối ưu hóa đèn nền Cải thiện độ tương phản

Đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp hiệu quả cao với Local Dimming đảm bảo hiệu suất tương phản 500.000: 1 cao. Độ sáng đèn nền được tự động tối ưu hóa để làm đậm màu đen trong các vùng tối và tăng cường độ trắng trong các vùng sáng của các cảnh riêng lẻ hiển thị trên màn hình để có chất lượng hình ảnh chân thực và đắm chìm hơn.

 

Độ tin cậy hiệu quả 24/7 ở các chế độ Phong cảnh hoặc Chân dung

Vật liệu bảng điều khiển bền và các thành phần chất lượng đảm bảo hoạt động đáng tin cậy 24 giờ bảy ngày một tuần. Điều này làm cho Dòng màn hình LCD Panasonic trở nên lý tưởng cho các ứng dụng mà ở đó độ tin cậy tuyệt đối là quan trọng. Hơn nữa, các sản phẩm này được thiết kế cho hướng ngang hoặc dọc mà không ảnh hưởng đến màu sắc, độ sáng hoặc tuổi thọ hoạt động. Tính linh hoạt này cho phép bạn khai thác tối đa không gian lắp đặt.

Các biện pháp bảo vệ dự phòng và dự phòng cho các tình huống quan trọng của sứ mệnh

Chức năng chuyển đổi dự phòng và dự phòng ngăn chặn gián đoạn hình ảnh bằng cách chuyển đổi giữa hai đầu vào hệ thống. Điều này lý tưởng cho bảng hiệu kỹ thuật số trong các hệ thống giao thông, nơi đơn giản là không cho phép gián đoạn hiển thị hình ảnh và các cửa hàng hoạt động 24/7.

 

Hỗ trợ hiệu chuẩn màu

Màu sắc được hiệu chỉnh trước trước khi xuất xưởng, để giảm thiểu sự khác biệt về màu sắc giữa các màn hình để sử dụng nhiều màn hình. Điều này giúp bạn có thể tạo các hình ảnh đơn lẻ mà không có bất kỳ sự khác biệt rõ ràng nào giữa màn hình hiển thị *

Hệ thống đa màn hình cho hình ảnh có tác động cao trong không gian rộng lớn

Chức năng Đa màn hình phóng to hình ảnh lên đến 100 lần kích thước ban đầu *. Nó có thể tăng kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng cùng một tỷ lệ thu phóng theo cả chiều dọc và chiều ngang để phù hợp với cấu hình video wall 2×2, 3×3, 4×4, 5×5 và 10×10 hoặc có thể áp dụng các tỷ lệ khác nhau cho phù hợp bố cục màn hình thay thế. Bằng cách này, người dùng có thể tối đa hóa kích thước hình ảnh theo kích thước và hình dạng của video-wall.

Hệ thống treo tường video chính xác

Giá treo màn hình ghép của panasonic giúp màn hình được lắp đặt một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động, giá đỡ cứng cũng giúp loại bỏ sự mâu thuẫn về căn chỉnh bề mặt bảng điều khiển tiềm ẩn với việc sử dụng hệ thống nam châm tự động.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cải thiện hiệu quả

Tùy chọn Dòng ET-SWA100 Phần mềm Cảnh báo Sớm giám sát tất cả các thiết bị hiển thị qua mạng. Quản trị viên có thể theo dõi tình trạng thiết bị trong thời gian thực, xem lịch sử hoạt động và nhận cảnh báo nếu phát hiện bất thường. Máy chủ giám sát có cài đặt phần mềm này có thể được kiểm tra thông qua trình duyệt máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Cũng như giảm thiểu thời gian chết, phần mềm giảm các lượt truy cập không cần thiết đến các trang web hiển thị từ xa và tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ.

 

Phần mềm Trình quản lý Tường Video và Bộ nâng cấp Điều chỉnh Màn hình Tự động

Phần mềm Video Wall Manager miễn phí của Panasonic có thể được sử dụng với màn hình ghép LCD. Với phần mềm này, bạn có thể hiệu chỉnh màu hiển thị bằng cảm biến màu, điều chỉnh cài đặt hiển thị cũng như điều khiển và quản lý dữ liệu qua PC. Nếu phần mềm được nâng cấp bằng Bộ nâng cấp điều chỉnh màn hình tự động TY-VUK10 tùy chọn, độ sáng và màu sắc giữa nhiều màn hình có thể được tự động hiệu chỉnh bằng máy ảnh tương thích (Nikon D5200 / D5300 / D5500 / D5600).

DMCA.com Protection Status