Màn hình ghép Panasonic 55 inch 1.8 TH-55VF1H

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả Màn hình ghép Panasonic 55 inch 1.8 TH-55VF1H

Màn hình ghép Panasonic TH-55VF1H có chất lượng hình ảnh rực rỡ nhờ tấm nền phẳng không khung để lắp đặt tường video với bề mặt chống chói, giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng biển báo và công ty

  • ĐÈN LED D-LED không khung 55 “, 700 cd / m2, 1,8 mm B. ĐẾN B
  • Khung siêu hẹp cho bố cục nhiều màn hình tối ưu
  • Lý tưởng để lắp đặt ở những nơi sáng sủa nhờ 700 cd / m2, góc nhìn màu rộng
  • Chức năng chuyển đổi dự phòng và dự phòng lâu bền với giải pháp quy trình làm việc đơn giản hóa

 

Bezel hẹp cho các bức tường video liền mạch

Các khung hình hẹp trên Dòng màn hình LCD Video Wall của Panasonic giảm khoảng cách bezel-to-bezel xuống 1,8 mm * gần như không nhìn thấy . Ngay cả khi nhìn cận cảnh, đường viền màn hình gần như không thể nhận thấy, mang lại hình ảnh định dạng lớn thực sự ngoạn mục.

 

Bảng điều khiển IPS cải thiện khả năng hiển thị ngoài trục

Công nghệ tấm nền IPS (In-Plane Switching) có độ phân giải cao đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn hiển thị rõ ràng ngay cả khi quan sát từ các góc xiên: rất quan trọng đối với các ứng dụng biển báo cũng như trong các phòng điều khiển nơi luôn cần có khả năng hiển thị rõ ràng.

 

Xử lý bề mặt chống lóa (AG)

Lớp AG trên LCD Video Wall Series hiển thị các tán xạ phản xạ ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, cải thiện khả năng hiển thị. Đặc biệt, xử lý AG giúp tăng cường độ rõ nét của màn hình trong các trạm giám sát và các cơ sở công cộng.

 

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cải thiện hiệu quả

Tùy chọn Dòng ET-SWA100 * Phần mềm Cảnh báo Sớm giám sát tất cả các thiết bị hiển thị qua mạng. Quản trị viên có thể theo dõi tình trạng thiết bị trong thời gian thực, xem lịch sử hoạt động và nhận cảnh báo nếu phát hiện bất thường. Máy chủ giám sát có cài đặt phần mềm này có thể được kiểm tra thông qua trình duyệt máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Cũng như giảm thiểu thời gian chết, phần mềm giảm các lượt truy cập không cần thiết đến các trang web hiển thị từ xa và tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ.

Đơn giản hóa việc cài đặt với chi phí thấp hơn

Dựa trên công nghệ HDBaseT ™, kết nối DIGITAL LINK trên màn hình VH1H hỗ trợ truyền tín hiệu âm thanh, video và điều khiển trong khoảng cách xa và cũng có thể được sử dụng để kết nối nhiều màn hình thông qua một dây cáp. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của bộ chia video và các thiết bị định tuyến khác.

 

Hệ thống treo tường video chính xác

Giá lắp đặt tùy chọn giúp việc thiết lập một bức tường video ngoạn mục tương đối nhanh chóng và không đau. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động, giá đỡ cứng cũng giúp loại bỏ sự mâu thuẫn về căn chỉnh bề mặt bảng điều khiển tiềm ẩn với việc sử dụng hệ thống nam châm tự động.

Dòng Video Wall LCD của Panasonic cũng có các khung che tùy chọn để bảo vệ thêm chống va đập.

 

Phần mềm Trình quản lý Tường Video và Bộ nâng cấp Điều chỉnh Màn hình Tự động

Phần mềm Video Wall Manager miễn phí của Panasonic có thể được sử dụng với màn hình ghép LCD (Video Wall Series). Với phần mềm này, bạn có thể hiệu chỉnh màu hiển thị bằng cảm biến màu, điều chỉnh cài đặt hiển thị cũng như điều khiển và quản lý dữ liệu qua PC. Nếu phần mềm được nâng cấp bằng Bộ nâng cấp điều chỉnh màn hình tự động TY-VUK10 tùy chọn, độ sáng và màu sắc giữa nhiều màn hình có thể được tự động hiệu chỉnh bằng máy ảnh tương thích (Nikon D5200 / D5300 / D5500)

DMCA.com Protection Status