Màn hình ghép 55” 3.5 Panasonic TH-55LFV70

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu Màn hình ghép 55” 3.5 Panasonic TH-55LFV70

Màn hình ghép panasonic TH-55LFV70 đa dạng tín hiệu đầu vào và được phân phối bởi Chuỗi dây cáp đơn DIGITAL LINK

Dòng màn hình ghép LFV70 được trang bị một đầu ra DIGITAL LINK. Tín hiệu video, âm thanh và tín hiệu điều khiển được kết hợp thành một tín hiệu DIGITAL LINK và có thể được truyền bằng kết nối chuỗi dây cáp đơn.

Điều này không chỉ cho phép cấu hình hệ thống màn hình ghép chỉ sử dụng một nguồn video mà không cần bộ chia video hoặc thiết bị khác, mà còn dễ dàng cài đặt và điều khiển toàn bộ hệ thống màn hình ghép nhờ hệ thống cáp đơn giản

 

 

Các chức năng dự phòng và dự phòng hỗ trợ các tình huống khẩn cấp

Màn hình ghép TH-55LFV70 được trang bị các đầu vào tín hiệu kỹ thuật số của hai DVI-D, HDMI, DisplayPort, DIGITAL LINK và USB. Nếu tín hiệu video và âm thanh chính bị gián đoạn, hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển sang các tín hiệu thay thế. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các phòng điều khiển quan trọng và trung tâm giám sát.

 

Khung giá treo màn hình đơn giản hóa việc thiết lập

Giá treo màn hình ghép chuyên dụng giúp việc định cấu hình video wall dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải định vị màn hình phức tạp và sự dao động giữa các trình cài đặt được bảo hiểm. Nó cũng tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí lao động.

 

 

Chơi đồng bộ hóa USB dễ dàng

Chỉ cần kết nối thẻ nhớ USB chứa các tệp nội dung tĩnh với cấu hình đa màn hình 2×2 đơn vị để dễ dàng đồng bộ hóa các ký hiệu 4K.

 

 

Độ tin cậy cao cho phép hoạt động liên tục 24 giờ và cài đặt chân dung

Việc sử dụng bảng điều khiển và các linh kiện điện tử có độ bền cao cho phép hoạt động liên tục 24 giờ, lý tưởng để lắp đặt ở những nơi công cộng, trạm giám sát, v.v. Quạt làm mát tích hợp sẽ tự động hoạt động (khi đặt ở chế độ Tự động) tùy thuộc vào nhiệt độ. Điều này ngăn chặn quá nhiệt ở các màn hình phía trên của một cài đặt nhiều màn hình, dễ bị nóng. TH-55LFV70 cũng có thể được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, không có bất kỳ sự khác biệt nào về tuổi thọ của bảng điều khiển, do đó không ảnh hưởng đến TCO.

Chức năng hiệu chuẩn Hỗ trợ cài đặt đa màn hình

Phần mềm hiệu chuẩn mới

Sự khác biệt về màu sắc có thể phát triển giữa các màn hình khi thời gian trôi qua sau khi cài đặt nhiều màn hình. Phần mềm hiệu chuẩn mới này hỗ trợ các cảm biến được bán bởi nhiều nhà cung cấp. Nó cho phép bạn điều chỉnh màu sắc trong khi sử dụng cảm biến hiệu chuẩn hiện có của bạn.

Hiệu chuẩn trước

Màu sắc được điều chỉnh trên Dòng LFV70 khi được vận chuyển từ nhà máy nên không cần điều chỉnh trong quá trình cài đặt, giúp rút ngắn đáng kể thời gian lắp đặt nhiều màn hình. Sự khác biệt về màu sắc giữa các màn hình cũng được loại bỏ để hiển thị hình ảnh tự nhiên.

 

Viền siêu hẹp cho bố cục màn hình lớn, liền mạch

Viền siêu hẹp dẫn đến các khớp chỉ rộng 3,5 mm (0,14 “) để lắp đặt màn hình ghép. Ngay cả trong cấu hình màn hình lớn, bạn hầu như không thể nhìn thấy viền màn hình, do đó hình ảnh mạnh mẽ và tự nhiên.

DMCA.com Protection Status