Màn hình ghép Panasonic 55 inch 3.5 TH-55LFV8 / TH-49LFV8

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu Màn hình ghép Panasonic 55 inch 3.5 TH-55LFV8 / TH-49LFV8

Màn hình ghép Panasonic TH-55LFV8 / TH-49LFV8 có viền mỏng

Màn hình ghép Panasonic TH-55LFV8 / TH-49LFV8 có viền siêu hẹp chỉ 3,5 mm và dường như biến mất ở một khoảng cách xa, tạo cảm giác như một bức tường video.

 

 

Màn hình ghép hỗ trợ 4K

Với các đầu vào và đầu ra DisplayPort hỗ trợ 4K tự nhiên, màn hình cho phép bạn hiển thị hình ảnh 4K khi sử dụng cấu hình 2X2 trở lên.

 

 

Chụp độ nét cực cao trên các khu vực lớn hơn

Màn hình ghép LCD của panasonic có kích thước 49 và 55 inch với độ sáng lần lượt là 450 cd / m² và 500 cd / m², cho phép bạn phóng to và thu nhỏ Độ phân giải cực cao (3840 x 2160 / 30p) trên các bức tường video lớn.

 

Chất lượng hình ảnh ấn tượng

Việc xử lý bề mặt chống chói và tấm nền IPS kết hợp để mang lại màu sắc sống động và hình ảnh chất lượng cao khi nhìn từ mọi góc độ. Công nghệ làm mờ cục bộ tối ưu hóa độ tương phản của hình ảnh để phù hợp với từng hình ảnh, mang lại màu đen sâu hơn và các điểm sáng sáng hơn.

 

Màn hình ghép Panasonic TH-55LFV8 / TH-49LFV8 có thể sử dụng 24/7

Đáng tin cậy và tiết kiệm ngay cả khi sử dụng liên tục, màn hình hoàn hảo cho các nhiệm vụ quan trọng trong các phòng điều khiển giám sát hoặc biển báo sân bay. Chế độ chân dung không ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động của màn hình, làm cho nó phù hợp với mọi loại cài đặt.

 

 

Độ sáng ổn định lên đến 8 năm

Độ sáng đèn nền được tối ưu hóa để kéo dài tuổi thọ sản phẩm ở Chế độ Tuổi thọ cao trong khi chức năng Điều chỉnh độ sáng tự động sẽ tự động điều chỉnh độ sáng để chống lại sự suy giảm đèn nền và duy trì độ sáng liên tục lâu hơn.

 

Cài đặt và vận hành đơn giản

Hệ thống giá treo màn hình chuyên dụng giúp các tấm màn hình ghép được lắp đặt nhanh chóng, chính xác giảm một nửa thời gian lắp đặt và để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, các màn hình được hiệu chỉnh trước một cách chuyên nghiệp để giữ cho sự khác biệt về màu sắc ở mức tối thiểu trong cài đặt nhiều màn hình. Màn hình có thể được cài đặt theo hướng dọc hoặc ngang để cung cấp cho bạn các tùy chọn cài đặt linh hoạt hơn.

Ngoài ra, phần mềm Video Wall Manager miễn phí của Panasonic và Bộ điều chỉnh máy ảnh tự động TY-VUK10 tùy chọn sẽ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt hiển thị cũng như kiểm soát và quản lý dữ liệu qua PC.

DMCA.com Protection Status