Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.8 VM55T-E

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Thiết kế viền cực hẹp 1,8mm tạo ra trải nghiệm hình ảnh liền mạch

Thiết kế liền mạch và biến đổi bất kỳ vị trí nào với hình ảnh mạnh mẽ

Công nghệ nâng cao hình ảnh mạnh mẽ đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.8 VM55T-E

Màn hình ghép SamSung VM55T-E giúp tiết kiệm không gian với viền cực hẹp

Màn hình ghép VM55T-E mang lại trải nghiệm xem đắm chìm và đáng tin cậy. Độ sâu mỏng và độ sáng 500 nit của màn hình đảm bảo hình ảnh hiển thị cao và thông điệp rõ ràng ở nhiều vị trí từ trung tâm mua sắm đến hành lang, phòng họp, phòng điều khiển và hơn thế nữa.

Biến đổi bất kỳ không gian nào với hình ảnh có tác động cao

Thiết kế thanh mảnh và chiều sâu tủ 70,4mm mang lại sự linh hoạt cho việc lắp đặt và chiều rộng khung bezel cực kỳ hẹp 1,8mm như là một màn hình ghép không viền đã tạo ra một bức tranh liền mạch mở ra khả năng vô tận để thiết kế trải nghiệm hình ảnh quyến rũ.

Xem nội dung từ mọi góc độ

Góc nhìn rộng có nghĩa là nội dung có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả khi người xem không đứng trực tiếp trước màn hình. Khán giả có thể nhận được các chi tiết rõ ràng và màu sắc sống động bất kể vị trí của màn hình.

Hình ảnh sống động dưới mọi ánh sáng

Tấm nền không chói phân phối ánh sáng đồng đều trên màn hình để duy trì nội dung sống động và chính xác. Kết hợp với tỷ lệ tương phản cao và hoạt động 24/7, hình ảnh sống động và bắt mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm – bất kể ánh sáng xung quanh.

Màn hình ghép SamSung VM55T-E  giúp nâng cao hình ảnh

Công nghệ cải tiến hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Black Equalizer, các hình ảnh tối được làm sáng hơn, làm cho các chi tiết dễ nhìn hơn.

Màn hình ghép SamSung VM55T-E có hiệu chuẩn toàn diện để phù hợp với nhu cầu của bạn

Điều chỉnh nhà máy nhiều bước cung cấp độ sáng và màu sắc đồng nhất. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh các cài đặt nâng cao bằng phần mềm Color Expert Pro mạnh mẽ miễn phí. Để hiệu chỉnh nhanh chóng và đơn giản, Color Expert Pro Mobile cho phép điều chỉnh cân bằng trắng cho màn hình lên đến 5×5 bằng thiết bị di động.

Trình bày nâng cao, hoạt động đơn giản

Sử dụng thiết kế chuỗi liên kết thông qua cổng DisplayPort 1.2 hoặc HDMI cho phép màn hình hiển thị nội dung UHD trên nhiều màn hình mà không cần thẻ đồ họa bên ngoài. Hộp trình phát biển hiệu UHD của Samsung hợp lý hóa chức năng bằng cách kết hợp trình phát đa phương tiện và phần mềm quản lý nội dung.

Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Dòng VMT-E đạt được chứng nhận IP5X có khả năng chống bụi và có thể chịu được nhiều điều kiện môi trường mà không cần chuẩn bị thêm vỏ ngoài. Bao bì trưng bày cũng đã vượt qua bài kiểm tra 4 bước nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm được ISTA chứng nhận được thiết kế để giảm thiểu hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình giao hàng.

DMCA.com Protection Status