Màn hình ghép Vestel 55 inch viền 1.8 VW55X503B/7

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả Màn hình ghép Vestel 55 inch viền 1.8 VW55X503B/7

Độ phân giải Ultra HD thực

Với videowall của chúng tôi, bạn có thể cung cấp độ phân giải UHD thực theo cách sắp xếp 2 x 2. Các videowalls có khả năng kết hợp các màn hình 4 x FHD để tạo ra một hình ảnh Real UHD duy nhất mà không cần đến các thiết bị xử lý hoặc chia tỷ lệ bên ngoài.

 

Hình ảnh tuyệt vời với các tùy chọn độ sáng khác nhau

Tạo trải nghiệm hình ảnh liền mạch và ấn tượng với màn hình Video Wall của chúng tôi. Cung cấp các tùy chọn 500-700 Nit, màn hình của chúng tôi có thể hiển thị nội dung của bạn ở độ phân giải hình ảnh hoàn hảo, bất kể điều kiện ánh sáng nào.

 

Chế độ ngang và dọc

Tường Video của chúng tôi có thể được hiển thị ở chế độ ngang hoặc dọc. Màn hình ghép chuyên nghiệp 24/7 của Vestel không chỉ cho phép cài đặt ở chế độ dọc mà còn để bảo vệ màn hình bổ sung. Tính năng Pixel Shifting của màn hình giúp giảm nguy cơ dính bất kỳ hình ảnh trên màn hình nào.

 

Bezel thu hẹp Ultra / Extra / Razor

Giảm khoảng cách giữa từng khu vực hiển thị. Thiết kế của Vestel giúp tạo ra một tổng thể gần như liền mạch trên hình ảnh trên màn hình với các đường viền kết hợp 3,5 mm, 1,8 mm và dưới 1 mm.

 

Khả năng tương thích OPS

Màn hình ghép VW55X503B/7 duy nhất có khe cắm OPS có thể được kết nối ở định dạng chuỗi liên kết mà không cần bất kỳ trình phát đa phương tiện bên ngoài nào.

 

Daisy Chain với cổng hiển thị hoặc tùy chọn HDMI

Giảm chi phí và tối đa hóa chất lượng video với màn hình Video Wall của Vestel, sử dụng màn hình hỗ trợ Display Port 1.2a hoặc HDMI 2.0, Vestel cung cấp giải pháp chuỗi liên kết giúp cắt giảm chi phí lắp đặt, đi dây và bảo trì. Việc thiết lập màn hình theo chuỗi này cũng đảm bảo trải nghiệm xem phong phú hơn.

Độ tin cậy IPS

Màn hình ghép lcd Vestel IPS hiển thị hình ảnh rõ ràng nhất ở cả hướng ngang và dọc mà không bị biến dạng hình ảnh. IPS còn mang đến góc nhìn siêu rộng 178o, hiển thị chất lượng hình ảnh chính xác nhất.

 

Hiệu chuẩn màu trắng

Để quản lý tính đồng nhất của màu sắc với hiệu suất cao nhất, hiệu chuẩn màu đã được cung cấp để bảo trì tại chỗ. Điều này dẫn đến sự phân bố màu sắc đồng đều hơn và giảm thiểu sự biến dạng màu sắc.

 

Khả năng hiển thị cao hơn

Tấm áo vest được xử lý chống phản chiếu để giảm độ chói khi tiếp xúc với ánh sáng mạnh. Ngoài khả năng chống chói, VW 700 Nits đảm bảo khả năng hiển thị cao ngay cả dưới mức độ ánh sáng xung quanh cao.

 

Độ ổn định lâu hơn

Vestel VW có thể chịu được nhiều giờ hoạt động hơn, được trang bị tính năng thay đổi điểm ảnh để ngăn hình ảnh cố định dính trên màn hình.

 

Thiết kế sinh thái

Vestel VW được tạo ra để hoạt động với mức sử dụng năng lượng thấp hơn trong khi vẫn hoạt động ở mức cao. Ngoài ra, Vestel tuân theo các tiêu chuẩn trên toàn thế giới về hạn chế các chất độc hại và loại bỏ các chất thải.

 

Tùy chọn giá treo tường

Vestel trình bày tùy chọn giá treo tường để sử dụng theo phong cảnh. Vestel Giá treo tường có thể di chuyển theo mọi hướng có thể giúp bạn dễ dàng đặt và căn chỉnh các mép một cách hoàn hảo.

 

Công cụ điều khiển tường video

Phần mềm mới này giúp dễ sử dụng cho các bức tường Video bằng cách thiết lập tham số Tự động / Thủ công trên mỗi / nhiều / tất cả màn hình đã chọn, Điều khiển từ xa bằng Mô phỏng IR hoặc Điều khiển LAN / RS232 và xoay Video và Hình ảnh cho Bố cục Không chính thức trên một phần mềm.

 

Điều khiển từ xa

Bất kỳ số lượng Vestel VW nào cũng có thể được điều khiển từ xa qua cấu hình RS232 Loop. Điều này giúp giảm bớt quá trình cài đặt của màn hình VW, bằng cách điều khiển và cấu hình tất cả các thiết bị thông qua PC cùng một lúc.

 

 

DMCA.com Protection Status