Màn hình ghép Samsung 46 inch viền 3.5 VM46R-U

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Công nghệ hệ thống nhúng trên chip (SoC) lõi tứ tích hợp hiển thị hiệu quả cả nội dung mà không cần thêm trình phát đa phương tiện

Nền tảng Samsung SMART Signage (SSSP) được hỗ trợ với Tizen 4.0 cho phép cập nhật nội dung theo thời gian thực một cách dễ dàng

Viền siêu hẹp 3,5 mm (B-to-B) cho phép hiển thị nội dung rõ ràng, liền mạch. 

MagicINFO S Player tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà giữa các nội dung mà không có độ trễ, màn hình đen hoặc khoảng trống trong khi phát lại

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả sản phẩm Màn hình ghép Samsung 46 inch viền 3.5 VM46R-U

Các tùy chọn nội dung linh hoạt và năng động với màn hình được nhúng SoC mạnh mẽ

Màn hình ghép LCD VM46R-U của Samsung là một bức tường videowall nhúng SoC mạnh mẽ và hiệu quả, có thể dễ dàng chuyển đổi màn hình từ hiển thị nội dung độc lập sang hoạt động như một khối gắn kết mà không cần thêm phần cứng. VMR-U là giải pháp tốt nhất để thu hút và giữ sự chú ý của khách hàng.

Hệ thống trên chip (SoC)

VMR-U có công nghệ nhúng hệ thống trên chip (SoC), cho phép màn hình dễ dàng chuyển đổi giữa hiển thị nội dung riêng lẻ và hoạt động cùng nhau để hiển thị hình ảnh gắn kết. Điều này có thể được thực hiện với kết nối HDMI loop out hoặc LAN đơn giản, loại bỏ sự cần thiết của một trình phát đa phương tiện bên ngoài.

Nền tảng biển báo Samsung SMART (SSSP)

Nền tảng bảng hiệu thông minh (SSSP) của Samsung được cung cấp bởi Tizen 4.0, hỗ trợ môi trường web thân thiện để phát triển thông qua khả năng tương thích được tăng cường với các định dạng và tiêu chuẩn web. Nó cho phép cập nhật nội dung theo thời gian thực, dễ dàng, cần thiết trong ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh này.

Nội dung liền mạch

Dòng màn hình ghép VM46R-U cung cấp nội dung liền mạch với viền siêu hẹp, trong khi hiệu suất mạnh mẽ của MagicINFO S Player tạo ra chuyển tiếp mượt mà giữa các nội dung mà không có độ trễ, màn hình đen hoặc khoảng trống trong khi phát lại mà không cần Video wall Controller.

Hoạt động 24/7

Màn hình ghép Samsung VM46R-U được thiết kế để duy trì hiệu suất trong các điều kiện môi trường trong nhà khác nhau, VMR-U cho phép cung cấp nội dung sống động và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu công việc với khả năng hoạt động liên tục 24/7.

Tấm nền chống chói

Tấm nền chống chói của màn hình ghép 46 inch VM46R-U giúp phân bổ ánh sáng đồng đều trên màn hình để duy trì độ sống động và độ chính xác của nội dung, với tỷ lệ tương phản cao để hiển thị nội dung sống động và đáng nhớ.

Bền bỉ và đáng tin cậy

Mỗi màn hình VMR-U có một bảng điều khiển được gia cố để có hiệu suất lâu dài. Bảng điều khiển cao cấp này ngăn chặn tình trạng tối màn hình, rò rỉ ánh sáng và giảm chất lượng hình ảnh.

Hiệu chuẩn toàn diện

Quy trình hiệu chuẩn nhà máy gồm nhiều bước của Samsung điều chỉnh các bức tường video về độ sáng và màu sắc đồng nhất trên nhiều màn hình. Ngoài việc hiệu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng nhất của màu sắc với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

Color Expert Pro Mobile

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp hiệu chuẩn videowall nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả những người dùng không phải chuyên gia cũng có thể điều chỉnh cân bằng trắng của videowall lên đến 5×5 đồng thời mà không cần thiết bị bổ sung.

DMCA.com Protection Status