Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 0.88mm VM55B-R

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Thiết kế viền mỏng 0.44mm mang đến một hình ảnh sống động, liền mạch.

Góc nhìn rộng cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng cho nhiều người xem hơn trong không gian rộng

Công nghệ nâng cao hình ảnh mang lại hình ảnh tối ưu

Độ sáng 500 nit và tấm nền không chói mang lại khả năng hiển thị cao 24/7

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.74mm VH55B-R

 Màn hình ghép liền mạch với viền mỏng như dao cạo

Với viền siêu mỏng chỉ 0.44 mm và được trang bị công nghệ nâng cao hình ảnh tiên tiến của Samsung cùng với góc nhìn rộng, màn hình ghép VM55B-R mang đến trải nghiệm ấn tượng và liền mạch. Thiết kế mỏng, hiện đại cho phép màn hình hòa nhập vào bất kỳ môi trường nào.

Viền bezel 0,44 mm gần như vô hình

Viền mỏng đều 0.44 mm – độ sâu từ mép này đến mép kia là 0.88 mm – cho phép phân phối nội dung dưới dạng một hình ảnh liền mạch. Ngoài ra, màn hình giúp loại bỏ bất kỳ biến dạng hình ảnh tiềm ẩn nào và mang lại trải nghiệm xem đắm chìm hơn.

Xem nội dung từ mọi góc độ

Góc nhìn rộng đồng nghĩa với việc dễ dàng nhìn thấy nội dung ngay cả khi người xem không đứng ngay trước màn hình. Người nhìn có thể nhận được các chi tiết rõ ràng và màu sắc sống động bất kể màn hình được đặt ở đâu.

Công nghệ tăng cường hình ảnh

Màn hình ghép VM55B-R được trang bị công nghệ nâng cao hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Bộ cân bằng màu đen, hình ảnh tối được làm sáng, giúp dễ nhìn thấy chi tiết hơn.

Thiết kế hiện đại, mỏng

Màn hình VM55B-R có tính thẩm mỹ thiết kế cao với chiều sâu siêu mỏng dưới 70 mm. Điều này cho phép màn hình tiết kiệm không gian và tạo ra một diện mạo hiện đại cho các ứng dụng khác nhau.

Hình ảnh sống động 24/7

Trải nghiệm trình chiếu hình ảnh rực rỡ với độ sáng ấn tượng 500 nit cho phép doanh nghiệp cung cấp thông tin rõ ràng 24/7. Tấm nền chống lóa của màn hình mang lại khả năng hiển thị tốt hơn bất kể ánh sáng xung quanh, đảm bảo thông tin quan trọng luôn hiển thị.

Hiệu chuẩn di động thuận tiện

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp khả năng hiệu chỉnh màn hình ghép nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả những người dùng không chuyên cũng có thể điều chỉnh đồng thời cân bằng trắng của bức tường video 5×5 mà không cần thêm thiết bị.

Hiệu chuẩn toàn diện

Quy trình hiệu chỉnh nhiều bước tại nhà máy của Samsung điều chỉnh các màn hình với độ sáng và màu sắc đồng nhất trên nhiều màn hình. Ngoài việc hiệu chỉnh nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng nhất của màu sắc với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

Trình chiếu UHD nâng cao

Cung cấp trải nghiệm xem UHD ấn tượng. Với thiết kế Daisy-Chain sử dụng cổng DisplayPort 1.2 và HDMI, màn hình ghép VM55B-R có thể chiếu nội dung UHD trên nhiều màn hình lên đến 5 x 5 mà không yêu cầu Bộ điều khiển bên ngoài hoặc bộ chia UHD.

Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Màn hình ghép VM55B-E tuân thủ EMC class B, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phát xạ sóng điện từ, trong khi chứng nhận IP5x bảo vệ màn hình khỏi bụi và các điều kiện khác. Bao bì màn hình cũng đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt gồm 2 bước, được ISTA chứng nhận để giảm thiểu hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình giao hàng.

Tất cả trong một

UHD Signage Player Box kết hợp các công cụ quản lý nội dung và xử lý thông tin vào một nền tảng duy nhất, để tăng thêm tính đơn giản cho hoạt động. Chỉ nặng 0,6 kg, ngay cả khi được tích hợp MagicINFO S Player 6 và SSSP 6, thiết kế nhỏ gọn của hộp làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng.

DMCA.com Protection Status