Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.74mm VM55B-E

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Thiết kế viền cực hẹp 1.74mm tạo ra trải nghiệm hình ảnh liền mạch

Thiết kế liền mạch và biến đổi bất kỳ vị trí nào với hình ảnh mạnh mẽ

Công nghệ nâng cao hình ảnh mạnh mẽ đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.74mm VM55B-E

Giải pháp luôn bật, tiết kiệm không gian với viền cực hẹp

Tận hưởng trải nghiệm xem phong phú, đáng tin cậy và hoạt động 24/7 với màn hình ghép VM55B-E của Samsung. Độ sâu mỏng và độ sáng 700 nit của màn hình đảm bảo hình ảnh rõ nét và thông điệp rõ ràng ở nhiều vị trí khác nhau từ trung tâm mua sắm đến hành lang, phòng họp, phòng điều khiển,…

Biến đổi bất kỳ không gian nào với hình ảnh có tác động cao

Thiết kế thanh mảnh và độ sâu 70.4 mm mang đến sự linh hoạt khi lắp đặt và chiều rộng từ mép đến mép cực hẹp 1.74 mm tạo ra một bức tranh liền mạch mở ra khả năng vô tận để thiết kế trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Xem nội dung từ mọi góc độ

Góc nhìn rộng đồng nghĩa với việc dễ dàng nhìn thấy nội dung ngay cả khi người xem không đứng ngay trước màn hình. Người nhìn có thể nhận được các chi tiết rõ ràng và màu sắc sống động bất kể màn hình được đặt ở đâu.

Hình ảnh sống động trong bất kỳ ánh sáng nào

Màn hình ghép VM55B-E  được trang bị tấm nền chống lóa phân bổ đều ánh sáng trên màn hình để duy trì nội dung sống động và chính xác. Kết hợp với độ tương phản cao và hoạt động 24/7, hình ảnh luôn sống động và bắt mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm – bất kể ánh sáng xung quanh.

Hiệu chuẩn toàn diện để phù hợp với mọi nhu cầu

Được hiệu chỉnh nhiều bước từ nhà máy cung cấp độ sáng và màu sắc đồng nhất. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh các cài đặt nâng cao bằng phần mềm Color Expert Pro mạnh mẽ miễn phí. Để hiệu chỉnh nhanh chóng và đơn giản, Color Expert Pro Mobile cho phép điều chỉnh cân bằng trắng cho màn hình lên đến 5×5 bằng camera di động.

Nâng cao hình ảnh

Công nghệ nâng cao hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Bộ cân bằng màu đen, hình ảnh tối được làm sáng, giúp dễ nhìn thấy chi tiết hơn.

Trình bày nâng cao, hoạt động đơn giản hóa

Việc sử dụng thiết kế chuỗi nối tiếp  (Daisy-Chain) thông qua các cổng DisplayPort 1.2 hoặc HDMI cho phép màn hình hiển thị nội dung UHD trên nhiều màn hình mà không cần Bộ điều khiển bên ngoài. UHD Signage Player Box của Samsung hợp lý hóa chức năng bằng cách kết hợp trình phát đa phương tiện và phần mềm quản lý nội dung.

Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Màn hình ghép VM55B-E tuân thủ EMC class B, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phát xạ sóng điện từ, trong khi chứng nhận IP5x bảo vệ màn hình khỏi bụi và các điều kiện khác. Bao bì màn hình cũng đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt gồm 2 bước, được ISTA chứng nhận để giảm thiểu hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình giao hàng.

DMCA.com Protection Status