Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.7mm UM55H-E

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Viền cực hẹp (B-to-B 1.7mm) cho trải nghiệm xem gần như liền mạch, sống động

Độ chính xác màu sắc và độ sáng đồng đều nhờ công nghệ bảng điều khiển và hiệu chuẩn chính xác

Daisy Chain thông qua việc sử dụng cổng DisplayPort (DP) 1.2 hoặc HDMI, loại bỏ sự cần thiết của card đồ họa

Màn hình có độ tin cậy cao được thiết kế để hoạt động 24/7, với giá treo chuyên dụng, đơn giản, dễ sử dụng

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 1.7mm UM55H-E

Mang lại tác động trực quan sâu sắc hơn

Màn hình ghép UM55H-E của Samsung có chiều rộng từ viền đến mép là 1.7mm giúp giảm thiểu sự phân tâm thị giác của màn hình ghép để hiển thị hình ảnh ấn tượng của sản phẩm. Màn hình tạo ra hình ảnh gần như liền mạch trên nhiều màn hình mà không bị gián đoạn, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Hình ảnh rõ nét trong mọi môi trường

Với tấm nền không lóa, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp hiển thị nội dungrõ nét ngay cả dưới ánh sáng xung quanh. Tấm nền này phân bổ ánh sáng đều khắp màn hình, loại bỏ ánh sáng chói trong khi vẫn duy trì độ sống động và độ chính xác của nội dung.

Mở rộng khả năng trình bày

Màn hình ghép UM55H-E mang đến trải nghiệm xem UHD mạnh mẽ với nỗ lực tối thiểu hoặc thiết bị bổ sung. Là màn hình có thể ghép lên tới 5×5 dựa trên việc sử dụng cổng DisplayPort 1.2 và HDMI, màn hình có thể chiếu nội dung UHD trên nhiều màn hình cùng một lúc.

Chia sẻ nội dung chính xác và thống nhất

Quy trình hiệu chỉnh nhiều bước tại nhà máy của Samsung điều chỉnh các bức tường video thành độ sáng và màu sắc đồng nhất trên nhiều màn hình. Ngoài việc hiệu chỉnh nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng nhất của màu sắc với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

Tiết kiệm chi phí hiệu chuẩn di động một cách dễ dàng

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp khả năng hiệu chỉnh bức tường video nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả những người dùng không chuyên cũng có thể điều chỉnh đồng thời cân bằng trắng của bức tường video 5×5 mà không cần thêm thiết bị.

Tận hưởng hiệu suất liên tục, lâu dài

Màn hình ghép UM55H-E được thiết kế để mang lại hiệu suất lâu dài, loại bỏ chi phí bảo trì cho người dùng. Màn hình có các tấm bền giúp bù đắp sự khác biệt của đèn nền đồng thời bảo vệ màn hình khỏi tiếp xúc với nhiệt và bụi.

Cung cấp nội dung đáng tin cậy

Được thiết kế để duy trì hiệu suất trong các điều kiện môi trường trong nhà khác nhau, màn hình tạo ra trải nghiệm xem hấp dẫn với tỷ lệ tương phản và độ sáng cao. Với khả năng hoạt động liên tục 24/7, màn hình ghép UM55H-E cho phép phân phối nội dung sống động và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu kinh doanh.

All-in-one box với khả năng sử dụng linh hoạt

Được hỗ trợ bởi CPU Quad Core, Signage Player Box cho phép chuyển đổi đa nguồn và trình phát đa phương tiện cùng tồn tại trong một hộp duy nhất. Tận dụng nền tảng Samsung SMART Signage được nhúng, hộp chuyển đổi các bức tường video để xử lý thông tin nhanh hơn và quản lý nội dung dễ dàng với giải pháp MagicINFO.

Giá treo chuyên dụng

Giá treo màn hình ghép chuyên dụng thân thiện với người dùng đảm bảo dễ dàng lắp đặt các màn hình ghép thông qua các bước tối thiểu. Có kích thước phù hợp với kích thước của các loại màn hình, giá treo cho phép người dùng lắp đặt giá treo trước và lắp vào màn hình.

DMCA.com Protection Status