Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 3.5mm UD55E-B

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Giải pháp màn hình ghép UHD cao cấp dựa trên tính năng Daisy Chain với cổng DP 1.2

Đồng nhất về độ sáng và độ chính xác của màu sắc với Công nghệ Samsung Color Expert và hiệu chuẩn tại nhà máy

Viền siêu hẹp 3.5 mm cho cảm giác gần như liền mạch

Độ mờ 44%, hoạt động 24/7

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép Samsung 55 inch viền 3.5mm UD55E-B

Chất lượng hình ảnh tối ưu với hiệu chỉnh nâng cao

Màn hình ghép UD55E-B được điều chỉnh tiên tiến tại nhà máy, phần cứng cải tiến và các công cụ hiệu chỉnh người dùng đặc biệt. Quy trình hiệu chỉnh nhiều bước tại nhà máy của Samsung điều chỉnh màn hình video wall để có độ sáng và màu sắc đồng nhất hiệu suất cao nhất trên mỗi màn hình. Sau khi hiệu chuẩn, màn hình mang lại độ đồng nhất cục bộ hàng đầu trong ngành là hơn 90% để có độ chính xác màu tối ưu trên toàn bộ màn hình. Quá trình hiệu chuẩn cũng cho phép màn hình cung cấp khả năng cân bằng trắng vượt trội. Ngoài hiệu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng có thể quản lý độ sáng và độ đồng đều của màu sắc một cách thuận tiện với Samsung Color Expert, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ. Thông qua các giải pháp quản lý màu tiên tiến này, màn hình dòng UDE cho phép các nội dung quy mô lớn có tính đồng nhất, nhất quán và hiệu suất vượt trội để thể hiện màu sắc tối ưu.

Thu hút mọi ánh mắt thông qua tấm nền được tối ưu hóa và viền hẹp

Chất lượng tấm nền của Màn hình ghép UD55E-B của Samsung nâng cao nội dung và thông điệp trực quan thông qua hình ảnh liền mạch và độ rõ nét vượt trội. Với viền siêu hẹp 3.5 mm, màn hình tạo ra trải nghiệm xem hầu như không bị gián đoạn để giữ cho người xem tập trung vào nội dung hơn là bản thân màn hình.

Chất lượng hình ảnh UHD mà không cần thiết bị bổ sung

Với việc tăng kích thước màn hình, độ phân giải nội dung càng trở nên quan trọng hơn để mang lại nội dung có sức ảnh hưởng. Là màn hình ghép sử dụng cổng DisplayPort (DP) 1.2 và HDMI tích hợp, màn hình ghép Dòng UDE của Samsung, UDE-B, có thể hiển thị nội dung có độ nét siêu cao (UHD) trên các cấu hình màn hình ghép lớn tới 5×5 mà không cần mua các thiết bị Controller bên ngoài. So với các bức tường video thông thường thường yêu cầu thiết bị bổ sung và chỉ chứa tối đa sắp xếp 2×2, hình ảnh UHD của màn hình ghép UD55E-B thể hiện một sự cải tiến rõ rệt. Bằng cách hỗ trợ HDCP, các bức tường video Dòng UDE cũng có thể hiển thị nội dung UHD, chẳng hạn như TV trực tiếp hoặc đĩa Blu-Ray, mà không phải mua thêm thiết bị.

Khả năng hiển thị và độ bền của màn hình hiệu suất cao với mọi môi trường

Với dòng UDE-B của Samsung mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn và đắm chìm liên tục thông qua khả năng đọc và độ bền hiệu suất cao. Được thiết kế để hoạt động liên tục 24/7 trong mọi môi trường, các màn hình dòng UDE-B hoạt động hiệu suất cao mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng hiển thị. Màn hình cung cấp độ sáng 700nit để phát hình ảnh sống động, dễ đọc và nhắn tin trực quan trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Sự kết hợp của các lợi ích thiết kế nhúng này làm cho các màn hình trở nên lý tưởng cho việc cung cấp nội dung và thông tin trong các môi trường sử dụng đòi hỏi khả năng đọc nâng cao, chẳng hạn như nhà ga giao thông, trung tâm mua sắm, hành lang văn phòng và phòng điều khiển.

Khả năng hiển thị và độ bền của màn hình hiệu suất cao với mọi môi trường

Giá treo chuyên dụng mỏng, dễ lắp đặt

Màn hình ghép dòng UDE của Samsung được trang bị một loạt các tính năng thân thiện với người dùng để đảm bảo lắp đặt liền mạch bổ sung cho các nhu cầu cụ thể. Các màn hình đi kèm với giá treo màn hình ghép mỏng, có độ sâu 39mm, dễ dàng lắp đặt và hiệu chỉnh nhằm giữ cố định từng màn hình mà không làm người xem mất tập trung. Vì giá treo có kích thước phù hợp với kích thước của màn hình ghép, người dùng chỉ cần lắp giá treo trước và lắp vào màn hình ghép. Sau khi được lắp đặt, hệ thống giá đỡ cung cấp khả năng điều chỉnh trục ba chiều, bao gồm cả trục x (lên và xuống bằng vít quay); trục y (trái và phải với chuyển động của đường ray); và trục z (khả năng đẩy và kéo cửa sổ bật lên), để căn chỉnh dễ dàng các màn hình riêng lẻ để tạo thành một bản trình bày liên tục, không có khoảng cách. Tính nhất quán về kích thước và khả năng điều chỉnh dễ dàng này cũng ngăn ngừa nhu cầu tháo dỡ toàn bộ hệ thống màn hình nếu một phần cụ thể cần điều chỉnh.

* Cần mua thêm giá treo chuyên dụng

Giá treo chuyên dụng mỏng, dễ lắp đặt

DMCA.com Protection Status