Màn Hình LED 130” All-In-One LG P1.5 LAA015F

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn Hình LED 130” All-In-One LG P1.5 LAA015F

Màn hình lớn 130 inch không có viền

Với ưu điểm của màn hình LED 130″ all-in-one LAA015F của LG là màn hình kích thước lớn 130 inch, không viền. Thậm chí lớn hơn bốn màn hình ghép LCD ghép lại, nó hiển thị  hình ảnh mà không có đường nét như màn hình ghép hoặc biến dạng và cung cấp trải nghiệm hình ảnh đặc sắc hơn

Biểu hiện màu sắc sống động được hỗ trợ bởi HDR

Với hỗ trợ HDR (HDR10, HDR10 Pro *), nội dung trở nên sống động hơn và có tác động hình ảnh lớn hơn.  Giải màu rộng hơn và tỷ lệ tương phản lớn hơn cho phép người xem thưởng thức trọn vẹn nội dung như trong cuộc sống thực.

Âm thanh sống đông trung thực

Màn hình LED All-In-One 130 “không yêu cầu bất kỳ loa bổ sung nào để có thể phát ra âm thanh mạnh mẽ. Âm thanh nổi được trang bị của nó phát ra từ màn hình, toàn bộ hệ thống loa với công suất 162W (4,5W x 36 điểm) và có thể tiếp cận tất cả những người tham dự cuộc họp, bao gồm những người ngồi xa màn hình.

Man-Hinh-LED-LAA015F-cơ chế đa màn hình dễ dàng cài đặt
Man-Hinh-LED-LAA015F-cơ chế đa màn hình dễ dàng cài đặt

THUẬN TIỆN ĐA MÀN HÌNH VỚI PBP / PIP

PBP (Picture-By-Picture) có nhiều màn hình trong một màn hình với tối đa 2 nguồn đầu vào trong khi PIP (Picture-In-Picture) hỗ trợ phát cùng lúc cả màn hình chính và màn hình phụ với nhiều bố cục khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời để phân bổ không gian cho từng nguồn nội dung, và phục vụ những khách hàng thường xuyên họp trực tuyến với khách hàng trong thời kỳ của kỷ nguyên trực tuyến.

CÀI ĐẶT THẬT DỄ DÀNG VỚI TẤT CẢ NGƯỜI DÙNG

Tích hợp điều khiển từ xa dễ dàng

Màn hình LED All-In-One 130″ cho phép người dùng dễ dàng truy cập các cài đặt, chẳng hạn như chế độ hình ảnh, âm lượng, v.v. bằng điều khiển từ xa thay vì cần kết nối với PC. Nó sử dụng cùng một giao diện người dùng như LG kỹ thuật số nói chung ký hiệu, vì vậy người dùng có thể dễ dàng học cách sử dụng nó. Các giao diện điều chỉnh giống hệt một chiếc tivi, bạn chỉ cần cầm điều khiển là có thể dễ dàng cài đặt rồi.

Dễ dàng khắc phục sự cố ở phía trước

Màn hình LED All-In-One có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế hay bảo trì từ phía trước để vận hành dễ dàng. Các mô-đun LED của nó cũng có thể được gắn hoặc tháo rời một cách đơn giản bằng tay hoặc bằng một công cụ từ tính.

Cấu hình tự động

Màn hình LED All-In-One 130 “của LG bao gồm một khối chính và tám khối phụ. Mỗi khối tự động nhận dạng vị trí và các giá trị cài đặt của nó, vì vậy màn hình không yêu cầu bất kỳ quy trình thiết lập màn hình phức tạp nào. Tất cả những gì bạn cần làm là bật màn hình rồi nó sẽ tự động cấu hình.

Màu sắc sống động bởi HDR
Màu sắc sống động bởi HDR

HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ CAO

SoC hiệu suất cao với webOS

SoC lõi tứ tích hợp có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong khi cung cấp khả năng phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Ngoài ra nền tảng LG webOS nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

Trang bị chân giá di động

LG cung cấp phụ kiện chân đế tùy chọn cho những khách hàng không thể chọn cách lắp đặt giá treo tường. Khách hàng có thể lựa chọn chân giá di động, nó giúp khách hàng di chuyển màn hình lớn 130 inch này một cách dễ dàng và mang đến kiểu dáng đẹp mắt, hài hòa với mọi không gian.

PHÙ HỢP MỌI GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP

Tương thích với Hệ thống điều khiển phòng họp

Màn hình LED All-In-One đã được chứng nhận Crestron Connected® cho mức độ tương thích cao hơn với các điều khiển AV chuyên nghiệp để đạt được sự tích hợp liền mạch và điều khiển tự động, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

Khả năng tương thích với Hệ thống Hội nghị Truyền hình

Trong thời kỳ làm việc trực tuyến, hội nghị trực tuyền nhiều thì Màn hình LED All-In-One 130 “đã chứng nhận khả năng tương thích với Hệ thống Cisco, cung cấp khả năng điều khiển tích hợp và mạnh mẽ cho hội nghị video thông minh hơn, loại bỏ lãng phí thời gian cho việc thiết lập chất lượng hình ảnh hoặc thay đổi đầu vào khi có cuộc gọi đến.

Man-Hinh-LED-LAA015F-màn hình hiển thị lớn 130 inch
Man-Hinh-LED-LAA015F-màn hình hiển thị lớn 130 inch

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI GIẢI PHÁP PHẦN MỀM LG

Giải pháp SuperSign

Màn hình LED All-In-One tương thích với LG SuperSign CMS, là một giải pháp phần mềm toàn diện để quản lý nội dung tích hợp. Điều này làm cho việc tạo và phân phối nội dung dễ dàng hơn nhiều, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và hoạt động hiệu quả hơn trên khắp các địa điểm của nó.

LG ConnectedCare

Bảo trì dễ dàng hơn và nhanh hơn với dịch vụ LG ConnectedCare tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do dịch vụ LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

DMCA.com Protection Status