Màn hình tương tác 55″ Samsung Flip LH55WMRWBGCXXV

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu  Màn hình tương tác 55″ Samsung Flip LH55WMRWBGCXXV

Viết, vẽ và khơi nguồn cảm hứng Chế độ bút viết

Tận hưởng cảm giác viết quen thuộc trên nền tảng kỹ thuật số đa dạng sắc màu và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình. Cho phép lên đến 4 người dùng cùng lúc với hàng loạt công cụ khác nhau, dễ dàng tương tác với màn hình hay xóa hình ảnh bằng tay mà không cần đến bút chuyên dụng.

 

Chế độ cọ vẽ – Tạo nên kiệt tác

Sáng tạo những tác phẩm đặc sắc trực tiếp trên màn hình với các đầu cọ có độ dày mỏng khác nhau từ chế độ cọ vẽ. Hơn nữa, bạn có thể pha màu ngay trên Flip để tô vẽ cho những bức tranh đậm chất riêng của bạn với các chế độ màu nước hay màu sơn dầu độc đáo, cùng bảng màu sống động rực rỡ.

chế độ cọ vẽ trên màn tương tác giúp tạo ra những tác phẩm tuyệt vời
chế độ cọ vẽ trên màn tương tác giúp tạo ra những tác phẩm tuyệt vời

 

Sử dụng ghi chú – Viết vẽ trên mọi hình nền

Màn hình tương tác Samsung Flip LH55WMRWBGCXXV mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi hình ảnh được hiển thị. Chỉ cần bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú, bạn có thể viết lại mọi ý tưởng thú vị mọi lúc mọi nơi trên bất kì nội dung đang hiển thị nào mà không làm ảnh hưởng đến nội dung gốc.

 

Công cụ chọn – ghép ảnh và cuộn – Chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt

Người dùng có thể chọn, di chuyển, cắt, chụp lại hay chỉnh sửa mọi hình ảnh theo đúng theo ý muốn, sau đó ghép vào chung một khu vực để cuộn hình ảnh chỉ với thao tác bấm nút đơn giản. Thỏa sức khai phá sức sáng tạo bất tận.

 

Đa dạng các mẫu định dạng – Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu người dùng

Dễ dàng lựa chọn các định dạng mẫu được tích hợp sẵn trên Flip cho các nhu cầu riêng của từng cá nhân. Hơn cả một màn hình hiển thị, bạn có thể sử dụng Samsung Flip như lịch làm việc, lên kế hoạch lịch trình, ghi chú kịp thời mọi ý tưởng hay dễ dàng kiểm tra các danh sách cần thiết. Thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu, mang đến giao diện hiển thị đúng như ý muốn người dùng.

 

màn hình tương tác với đa dạng các mẫu định dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp
màn hình tương tác với đa dạng các mẫu định dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Cuộn và khóa dễ dàng – Điều hướng nhanh chóng và an toàn bảo mật

Với tính năng cho phép xem trước đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong một lần cuộn, Samsung Flip giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc cuộn nhanh chóng đến nội dung mà mình đang cần. Hơn cả như thế, hệ thống an ninh tăng cường giúp lưu trữ và bảo vệ an toàn cho những nội dung quan trọng của cá nhân hay doanh nghiệp khỏi sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

 

Tính năng đồng bộ hóa Touch Out

Chưa bao giờ việc đồng bộ và chia sẻ nội dung từ màn hình thiết bị cá nhân sang màn hình Samsung Flip lại thuận tiện đến thế với tính năng Đồng Bộ Hóa. Mọi thay đổi mà bạn thực hiện trên Flip đều được ghi nhận và trình chiếu trên thiết bị kết nối, tối ưu hiệu quả thảo luận của doanh nghiệp.

 

Chia sẻ nội dung màn hình với nhiều người

Với kết nối Wi-Fi hoặc đầu ra HDMI, bạn có thể ngay lập tức đưa tất cả nội dung trên Samsung Flip sang một màn hình kỹ thuật số lớn hơn hẳn, ngay cả khi sử dụng thiết bị cá nhân. Giải pháp hoàn hảo để truyền tải trọn vẹn thông tin đến nhiều người, trong một quy mô buổi họp lớn.

màn hình tương tác có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người xung quanh
màn hình tương tác có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người xung quanh

 

Đa dạng cổng kết nối

Tối ưu năng suất làm việc giữa các công việc với đa dạng lựa chọn kết nối tiện lợi. Màn hình Flip sở hữu khả năng chia sẻ màn hình và trang bị đầy đủ các cổng USB, HDMI và NFC, giúp hiển thị trọn vẹn các nội dung và chú thích chi tiết, nâng cao hiệu quả tương tác giữa các doanh nghiệp với nhau. Thiết kế kệ chứa đồ rộng rãi mang đến sự thoải mái để tập trung cao độ vào công việc.

 

Cập nhật nhanh chóng mọi tóm tắt – Dễ dàng chia sẻ

Với khả năng lưu giữ mọi thông tin trên màn hình Samsung Flip, các nhân hay doanh nghiệp giờ đây có thể gửi bản tóm tắt cuộc họp đến tất cả người tham dự và mọi nhân viên, đồng thời loại bỏ hoàn toàn những rắc rối khi các đối tác phải đọc chú thích viết tay. Dễ dàng lưu giữ các đoạn hội thoại và nội dung quan trọng trên Flip, nhanh chóng chia sẻ với mọi người thông qua các nền tảng kết nối di động và kỹ thuật số khác nhau.

 

Hình ảnh sắc nét, vận hành mạnh mẽ – Hiển thị UHD và hệ điều hành Tizen

Samsung Flip LH55WMRWBGCXXV sử dụng công nghệ hoàn hảo chất lượng hình ảnh UHD chân thật và sắc nét trong mọi điều kiện môi trường, cho mọi mục đích sử dụng. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN 5.0 mạnh mẽ, Flip mang đến những trải nghiệm mượt mà bất tận và tự động cho phép hiển thị với cảm biến tích hợp thông minh.

màn hình tương tác với chất lượng hình ảnh UHD và hệ điều hành mạnh mẽ cho trải nghiệm mượt mà
màn hình tương tác với chất lượng hình ảnh UHD và hệ điều hành mạnh mẽ cho trải nghiệm mượt mà

 

Tối ưu hiệu quả trình quản lý – Nâng cao khả năng tiện ích

Sử dụng đầy đủ các tính năng nâng cấp vượt trội bao gồm kết nối không dây, tự động cập nhật firmware, trình đồng bộ hóa LDAP, bảo vệ an toàn dữ liệu và khả năng quản lý từ xa – mang đến tính tiện lợi và nâng cao hiệu quả buổi họp giữa doanh nghiệp bạn và đối tác.

 

Đột phá thiết kế mới

So với các mẫu sản phẩm tiền nhiệm, Samsung Flip 55 inch đổi mới đột phá hơn trong thiết kế. Chân đế mỏng có khả năng tháo ráp dễ dàng nhờ vào thiết kế bản lề nâng cao thông minh, giúp thuận tiện cho việc lắp đặt và công việc bảo hành bảo trì thiết bị hiệu quả.

 

 

 

DMCA.com Protection Status