Màn hình tương tác 55″ Samsung LH55VMHPTWC/XV

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả sản phẩm Màn hình tương tác 55″ Samsung LH55VMHPTWC/XV

Màn hình tương tác LH55VMHPTWC/XV mang đến cho bạn cảm hứng khi Vẽ, Viết

Bạn sẽ được tận cảm giác viết quen thuộc trên định dạng kỹ thuật số đa năng, đa dạng sắc màu và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình. Màn hình tương tác LH55VMHPTWC/XV cho phép lên đến 4 người dùng cùng lúc thoải mái sử dụng các công cụ khác nhau tương tác với màn hình mà không cần đến bút chuyên dụng.

trải nghiệm cảm giá vẽ và viết trên màn hình tương tác

Màn hình tương tác giúp kết nối và chia sẻ dễ dàng

Với tính năng kết nối mạnh mẽ của Samsung Flip, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người trong nhóm và đồng thời cùng nhau ghi chú sáng tạo trên mọi tệp dữ liệu với chất lượng hình ảnh hiển thị tối ưu.

 màn hình tương tác có kết nối dễ dàng hơn

thanh điều hướng của màn hình tương tác Thanh điều hướng trực quan, đơn giản và dễ dàng

Thanh công cụ của màn hình hiển thị trực quan, thân thiện với người sử dụng, giúp đơn giản hoá việc điều hướng, giảm thời gian yêu cầu để truy cập vào mục quản lý hoặc xem toàn bộ nội dung hiển thị. Từ đó cuộc họp trở nên hiệu quả hơn khi người dùng có thể xem trước nội dung từng trang và thực hiện các thay đổi trực tiếp trên màn hình.

 

Ngoài ra bạn không còn tốn thời gian để tìm kiếm trong kho thông tin tài liệu về nội dung mà bạn và nhóm đang thảo luận. Với tính năng cho phép truy cập đến 20 trang văn bản trên Flip, bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc cuộn nhanh chóng đến nội dung mà mình đang cần.

 

 

Khả năng bảo về dữ liệu

Màn hình tương tác SamSung Flip đảm bảo rằng những thay đổi trong ý tưởng của bạn luôn được lưu trữ và bảo vệ thông qua một hệ thống an ninh tăng cường. SamSung Flip cho phép từng phòng ban trong công ty thiết lập mật khẩu riêng cho mình và ẩn đi những nội dung quan trọng từ chế độ xem thông thường.

bảo vệ dữ liệu

cổng HDMI của màn hình tương tác Màn hình SamSung Flip có khả năng kết nối mạnh mẽ 

Kết nối của Samsung Flip mang đến trải nghiệm hoàn hảo giữa đồng bộ dữ liệu và trải nghiệm thân thiện với người dùng. Đơn giản căn chỉnh các thiết bị cá nhân của bạn với màn hình trung tâm để chia sẻ, hiển thị và ghi chú mọi nội dung tương tác.

 

Ngoài ra, với cổng HDMI của Samsung Flip người dùng có thể dùng để kết nối với các thiết bị cá nhân khác nhau.

 

 

Màn hình tương tác LH55VMHPTWC/XV có thể đồng bộ với các thiết bị khác

Tính năng Touch Out Control cho phép người dùng đồng bộ các thiết bị cá nhân với Flip để xem và điểu khiển nội dung trong thời gian thực. Những thay đổi trên màn hình trung tâm sẽ tự động truyền đến thiết bị cá nhân của người dùng và ngược lại, mang đến sự tiện dụng và hiệu năng tuyệt vời khi sử dụng.

Đồng bộ nội dung trên các thiết bị

Màn hình tương tác hiển thị nội dung một các chuyên nghiệp

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình một cách linh hoạt với mọi cấu trúc không gian phòng khác nhau, tạo nên sự thoải mái khi sử dụng để phù hợp với nhu cầu sử dụng tại từng thời điểm nhờ có giá có giá treo chuyên dụng của SamSung

dễ dàng tùy chỉnh lắp đặt

Chia Sẻ Nhanh Chóng Với Samsung FlipDễ Dàng Chia Sẻ Nội Dung Cuộc Họp

 

Với màn hình tương tác LH55VMHPTWC/ XV bạn có thể dễ dàng lưu giữ các đoạn hội thoại và nội dung quan trọng mà không còn mất thời gian và công sức ghi chú bằng tay trong suốt cuộc họp. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ nahnh chóng các nội dung đó với mọi người thông qua các kết nối di động và kỹ thuật số khác nhau

 

Dễ dàng chia sẻ nội dung

 

Tận hưởng khả năng cảm ứng trên màn hình

Công nghệ InGlass™ trên màn hình tương tác đảm bảo sự phản hồi tại thời gian thực và tốc độ nhanh chóng, cho phép người dùng trải nghiệm thao tác viết hoặc vẽ mượt mà như đang thao tác trên giấy truyền thống.

Công nghệ màn hình In-Glass

Màn hình tương tác SamSung đi đầu trong mọi thiết kế.

Màn hình có thiết kế xám, bóng mượt gây ấn tượng cho người sử dụng. Ngoài ra màn hình có góc nghiêng 4 5° giúp tối ưu hóa mọi tác vụ và tạo sự thải mái cho người sử dụng.

Ngăn đụng bút và kệ để đồ rộng rãi phía sau màn hình cũng sẽ mang đến cho bạn và đồng nghiệp sự thoải mái để cao độ vào công việc.

Thiết kế của màn hình

Tận dụng mọi không gian

Màn hình tương tác LH55VMHPTWC/XV là sự lựa chọn tuyệt vời với bất cứ một doanh nghiệp nào khi lựa chọn màn hình phòng họp bởi màn hình thể dễ dàng di chuyển nhờ giá treo di động và biến bất cứ không gian nào thành phòng họp mà bạn mong muốn với đầy đủ chức năng và tiện nghi cần thiết.

Giá treo di động

DMCA.com Protection Status