Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3BF-B

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3BF-B

Trải nghiệm viết và chạm đa điểm

Màn hình tương tác 65TR3BF-B có thể sử dụng đồng thời 20 điểm cảm ứng đa điểm và 10 điểm viết, cũng như 2 loại bút stylus. Chức năng này mang lại trải nghiệm viết bảng sống động như thật và giúp cộng tác dễ dàng hơn nhiều

màn hình tương tác với cảm ứng đa điểm, giúp thao tác dễ dàng mà không có điểm chết
màn hình tương tác với cảm ứng đa điểm, giúp thao tác dễ dàng mà không có điểm chết

 

Tính năng cọ và xóa cũng được tích hợp trên Seri màn hình tương tác TR3BF

Dòng màn hình tương tác TR3BF cho phép bạn dễ dàng xóa văn bản, hình ảnh, v.v. được viết trên màn hình bằng cách sử dụng chính tay của bạn. Thao tác này không chỉ dễ dàng hơn so với việc xóa bằng bút cảm ứng mà còn khiến bạn cảm thấy tự nhiên hơn, giống như đang xóa một bảng trắng thực sự.

Hiển thị tương tác tạo ra sự cộng tác

Công nghệ cảm ứng tiên tiến của LG trên màn hình tương tác 65TR3BF-B hỗ trợ các chức năng đa chạm và viết. Điều này cung cấp bản vẽ chính xác và chất lượng cảm ứng chân thực. Ngoài ra, Air Class và các trình duyệt web hỗ trợ giao tiếp đa hướng và học tập tương tác, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

 

Dễ dàng kết nối và chia sẻ màn hình

Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 học viên và tổ chức các cuộc họp tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ văn bản dự án

màn hình tương tác hỗ trợ kết nối không dây giúp dễ dàng kết nối và chia sẻ
màn hình tương tác hỗ trợ kết nối không dây giúp dễ dàng kết nối và chia sẻ

 

TR3BF Series cho phép bạn chia sẻ màn hình và nội dung với máy tính xách tay và các thiết bị di động khác. Điều này làm cho các cuộc họp và lớp học trở nên hiệu quả và sâu sắc nhất có thể.

 

Màn hình tương tác TR3BF tích hợp khe cắm OPS cho phép mở rộng dễ dàng

Màn hình tương tác TR3BF Series có một khe cắm OPS tích hợp ở mặt sau của bảng kỹ thuật số, cho phép bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện thiết bị OPS, chẳng hạn như máy tính, để cung cấp chức năng mở rộng.

 

Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Màn hình tương tác TR3BF Series có thể sử dụng trình duyệt web Chrome được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android, vì vậy bạn có thể tìm kiếm trên web một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

 

Màn hình cảm ứng 4K UHD không có PC với Ứng dụng bảng trắng được nhúng trên hệ điều hành Android.

 màn hình tương tác được nhúng hệ điều hành, thân thiện với người dùng
màn hình tương tác được nhúng hệ điều hành, thân thiện với người dùng

 

Màn hình tương tácTR3BF cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét độ phân giải ultra HD

Sử dụng UHD sẽ cho phép bạn xem chi tiết ở độ phân giải cao gấp bốn lần FHD. Tài liệu, hình ảnh, video và nội dung chi tiết khác được hiển thị với chất lượng ít bị biến dạng hơn, điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường giáo dục và cộng tác.

 

Màu sắc trung thực và chế độ xem đắm chìm trên màn hình chạm TR3BF

Màn hình tương tác TR3BF Series thể hiện một cách sống động nội dung đa phương tiện cho người tham dự. Màn hình tấm nền IPS cho phép xem nội dung ở nhiều góc độ khác nhau, bất kể người tham dự đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel của tấm nền IPS tái tạo màu sắc của hình ảnh thực tế mà hầu như không bị biến dạng. 

HCOM luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp về công nghệ màn hình ghép, màn hình tương tác, bảng hiệu kỹ thuật số mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới; đồng thời chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp với yêu cầu thực tế của Việt Nam nhằm thỏa mãn một cách cao nhất mong đợi của quý khách hàng.

DMCA.com Protection Status