Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3BG-B

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3BG-B

Tương tác tạo nên sự giao tiếp hiệu quả

Màn hình tương tác LG 65TR3BG-B sử dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến hỗ trợ các chức năng đa chạm và viết. Điều này cung cấp bản vẽ chính xác và chất lượng cảm ứng chân thực. Ngoài ra, tính năng Air Class và các trình duyệt web hỗ trợ giao tiếp đa hướng và tương tác, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

 

Màn hình tương tác 65TR3BG-B có thể Chạm – Viết đa điểm

Màn hình tương tác TR3BG Series đồng thời có thể sử dụng 20 điểm cảm ứng đa điểm và 10 điểm viết tại một thời điểm, cũng như 2 loại bút stylus. Tính năng này mang lại trải nghiệm tuyệt vời viết bảng sống động như thật và giúp thao tác dễ dàng hơn..

màn hình tương tác với cảm ứng đa điểm, giúp thao tác dễ dàng mà không có điểm chết
màn hình tương tác với cảm ứng đa điểm, giúp thao tác dễ dàng mà không có điểm chết

 

Tính năng cọ và xóa 

Dòng màn hình tương tác TR3BF cho phép bạn dễ dàng xóa văn bản, hình ảnh, v.v. được viết trên màn hình bằng cách sử dụng chính tay của bạn. Thao tác này không chỉ dễ dàng hơn so với việc xóa bằng bút cảm ứng mà còn khiến bạn cảm thấy tự nhiên hơn, giống như đang xóa một bảng trắng thực sự

.

 

Kết nối và chia sẻ màn hình dễ dàng

Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 học viên và tổ chức các cuộc họp tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều tính năng mở rộng như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ văn bản

TR3BG Series cho phép bạn chia sẻ màn hình và nội dung với máy tính xách tay và các thiết bị di động khác. Điều này làm cho các cuộc họp và lớp học trở nên hiệu quả và sâu sắc nhất có thể

>> Xem thêm Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3DJ-B

Dòng TR3BF tích hợp khe cắm OPS cho phép mở rộng dễ dàng

Màn hình tương tác TR3BF Series có một khe cắm OPS tích hợp ở mặt sau của của màn hình, cho phép bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện thiết bị OPS, chẳng hạn như máy tính, để cung cấp chức năng mở rộng.

.

màn hình tương tác tích hợp khe cắm OPS, tăng khả năng mở rộng
màn hình tương tác tích hợp khe cắm OPS, tăng khả năng mở rộng

 

Tích hợp trình duyệt Web

Màn hình tương tác TR3BF Series có thể sử dụng trình duyệt web Chrome được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android, vì vậy bạn có thể tìm kiếm trên web một cách dễ dàng và nhanh chóng như bạn đang ngồi trên máy tính mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

 

Màn hình cảm ứng 4K UHD với Ứng dụng bảng trắng được nhúng trên hệ điều hành Android mà không cần PC.

 

TR3BG cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét độ phân giải ultra HD

Độ phân giải UHD sẽ cho phép bạn xem chi tiết ở độ phân giải cao gấp bốn lần FHD. Văn bản, hình ảnh, video và nội dung chi tiết khác được hiển thị với chất lượng ít bị biến dạng hơn, điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường giáo dục và dự án doanh nghiệp.

Màn hình tương tác với độ phân giải 4K
Màn hình tương tác với độ phân giải 4K

 

Màu sắc trung thực, sống động trên màn hình chạm TR3BG

TR3BF Series thể hiện một cách sống động nội dung đa phương tiện cho người dùng. Màn hình sử dụng công nghệ tấm nền IPS cho phép xem nội dung ở nhiều góc độ khác nhau, bất kể người tham dự đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel của tấm nền IPS tái tạo màu sắc của hình ảnh thực tế mà hầu như không bị biến dạng.

Ngoài ra hệ thống màn hình cần giá treo màn hình cố định hoặc giá treo di động tùy theo yêu cầu cũng như vị trí lắp đặt để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và phù hơp để dễ sử dụng.

DMCA.com Protection Status