Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3DJ-B

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình tương tác đa điểm 65″ LG 65TR3DJ-B

Banner màn hình tương tác TR3DJ-B

Màn hình tương tác 65TR3DJ-B có cảm ưng đa điểm 

Dòng màn hình tương tác Seri TR3DJ là màn hình LCD IPS có thể có tới 20 điểm cảm ứng đồng thời. Chức năng này mang đến trải nghiệm cảm ứng sống động như thật và giúp cộng tác dễ dàng hơn.

màn hình tương tác có cảm ứng đa điểm
Khả năng tương tác tốt Màn hình cho khả năng tương tác tốt 

Với khoảng cách giữa màn hình và lớp kính cường lực là 1 mm từ đó mang lại khả năng tương tác chính xác và trải nghiệm viết tuyệt vời.

Màn hình được trang bị 2 bút với 2 màu sc khác nhauMàn hình tương tác 65TR3DJ-B được trang bị bút stylus có hai màu khác nhau và với hai kích thước đầu bút khác nhau là 3mm và 8mm. Cho phép người dùng viết hoặc vẽ đồng thời cùng một lúc. màn hình được trang bị bút stylus
Màn hình có trải ngiệm tương tác dễ dàng Trải nghiệm tương tác dễ dàng 

Dòng màn hình tương tác 65TR3DJ cho phép người dùng viết và chú thích trên tất cả các nguồn tính hiệu.

Để màn hình được chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng cần có các giá treo chuyên dụng giúp màn hình được chắc chắn hơn.

Kết nối không dây 

Màn hình còn tương thích phần mềm Air Class giúp kết nối tối đa 30 học viên và tổ chức các cuộc họp tương tác cho các thiết bị di động trên cùng một mạng. Từ cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ văn bản dự án.

Bạn có thể dễ dàng truy cập Air Class từ thanh công cụ chính của TR3DJ.

Kết nối không dây
Màn hình có khe cắm OPS tính hợp Màn hình được trang bị khe cắm OPS tích hợp 

Màn hình tương tác 65TR3DJ-B được trang bị các khe cắm OPS, cho phép bạn gắn thiết bị OPS ở mặt sau của bảng kỹ thuật số một cách dễ dàng và thuận tiện mà không gặp khó khăn khi kết nối với máy tính để bàn bên ngoài, cung cấp cho bạn nhiều chức năng mở rộng hơn.

Tính năng ScreenShare Pro 

Tính năng ScreenShare Pro cho phép bạn hiển thị tối đa sáu màn hình được chia sẻ hoặc một tệp trên màn hình trong thời gian thực.

Ngoài ra tính năng này đã nâng cao khả năng sử dụng bằng cách cho phép người dùng chia sẻ Chromecast và phản chiếu thiết bị Apple trên cùng một mạng mà không cần thêm bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

Tính năng ScreenShare Pro
Tính năng kết nối Bluetooth Kết nối Bluetooth 

Seri TR3DJ còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth với nhiều thiết bị khác nhau như loa, chuột, bàn phím, … Giúp cho việc xây dựng các cuộc họp và lớp học trực tuyến và ngoại tuyến có thể diễn ra suôn sẻ.

Trình duyệt web 

Dòng Seri TR3DJ hỗ trợ trình duyệt web Android, vì vậy bạn có thể tìm kiếm trên web một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính bảng hoặc máy tính bên ngoài.

Tích hợp trình duyệt Web
Thanh công cụ của màn hình tương tác Thanh công cụ 

Màn hình còn có một thanh công cụ cho phép bạn dễ dàng tìm và mở công cụ họ cần. Tính năng chú thích hoạt động trên hầu như tất cả các loại tệp và bạn có thể đánh dấu phần bạn muốn nhấn mạnh bằng chức năng Spotlight. Tính năng đếm ngược và đồng hồ bấm giờ giúp bạn quản lý thời gian trên lớp một cách hiệu quả.

Trải nghiệm âm thanhDòng TR3DJ còn hỗ trợ loa tích hợp ở cả hai bên mép trước, mang lại âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm âm thanh rõ ràng. Trang bị loa tích hợp 2 bên
Bảo mật qua cổng USB Kết nối USB 

Các cổng kết nối USB của màn hình có thể được khóa khóa lại dễ dàng giúp bảo mật thông tin và  ngăn chặn dữ liệu bị sao chép vào các thiết bị trái phép. Điều này rất cần thiết để được sử dụng trong những không gian yêu cầu bảo mật cao.

Các màn hình hình tương tác thường thích hợp làm màn hình phòng họp, màn hình phòng học giúp người sử dụng dễ dàng trao đổi và ghi chú thông tin.

DMCA.com Protection Status