Màn hình tương tác 65″ Samsung Flip LH65WMRWBGCXXV

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu sản phẩm Màn hình tương tác 65″ Samsung Flip LH65WMRWBGCXXV

Viết, Vẽ Khơi Nguồn Cảm Hứng

Tận hưởng cảm giác viết quen thuộc nhưng được đổi mới trên màn hình kỹ thuật số đa dạng sắc màu và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình. Cho phép lên đến 4 người dùng sử dụng cùng lúc với các công cụ khác nhau, dễ dàng tương tác với màn hình hay xóa hình ảnh với lòng bàn tay mà không cần đến bút chuyên dụng.

màn hình tương tác tùy chọn viết vẽ cho người sử dụng
màn hình tương tác tùy chọn viết vẽ cho người sử dụng

 

Sáng Tạo Kiệt Tác

Sáng tạo những tác phẩm đặc sắc với hàng loạt đầu cọ dày mỏng khác nhau trong Chế Độ Cọ Vẽ. Thỏa sức thử thách tính nghệ thuật của bản thân và tạo nên những đường nét vẽ mới với các chế độ màu nước hay màu sơn dầu độc đáo, cùng bảng màu sống động rực rỡ. Hơn cả như thế, bạn có thể pha màu ngay trên Flip để tô vẽ cho những bức tranh đậm chất riêng của bạn.

 

Viết Vẽ Trên Mọi Hình Ảnh Đang Hiển Thị

Màn hình tương tác Samsung Flip LH65WMRWBGCXXV mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi hình ảnh đang hiển thị. Đơn giản bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú, bạn có thể viết lại mọi ý tưởng độc đáo mọi lúc mọi nơi trên bất kì tác phẩm nào mà không làm ảnh hưởng đến lớp nội dung gốc.

 

Đáp Ứng Hoàn Hảo Mọi Nhu Cầu Người Dùng

Dễ dàng lựa chọn các định dạng mẫu được tích hợp sẵn trên Flip cho mọi nhu cầu đa dạng. Hơn cả một màn hình trình chiếu, bạn có thể sử dụng Samsung Flip như lịch làm việc, lên kế hoạch lịch trình, ghi chú kịp thời mọi ý tưởng hay dễ dàng kiểm tra các danh sách cần thiết. Thỏa mãn mọi nhu cầu kinh doanh, mang đến giao diện hiển thị đúng như ý muốn người dùng.

màn hình tương tác với đa dạng các mẫu định dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp
màn hình tương tác với đa dạng các mẫu định dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

 

Điều Hướng Nhanh Chóng & An Toàn Bảo Mật

Với tính năng cho phép điều hướng đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong một lần cuộn, Flip giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc cuộn nhanh chóng đến nội dung mà mình đang cần. Hơn cả như thế, hệ thống an ninh tối tân giúp lưu trữ và bảo vệ an toàn cho những nội dung quan trọng của doanh nghiệp khỏi sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

 

Chỉnh Sửa Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Trên màn hình tương tác Samsung Flip LH65WMRWBGCXXV, người dùng có thể chọn, di chuyển, cắt, chụp lại hay chỉnh sửa mọi hình ảnh theo đúng theo nhu cầu. Mỗi tấm hình đều có thể được nhập vào cuộn hình ảnh chỉ với thao tác bấm nút đơn giản, cho phép bạn sửa đổi hay xóa những chi tiết thừa dễ dàng và nhanh gọn. Thỏa sức phát triển sức sáng tạo bất tận.

 

Đa Dạng Lựa Chọn Kết Nối

Tối ưu năng suất làm việc giữa các công việc với đa dạng lựa chọn kết nối tiện lợi. Màn hình Flip sở hữu khả năng chia sẻ màn hình và trang bị đầy đủ các cổng USB, HDMI và NFC, giúp hiển thị đầy đủ các nội dung và chú thích cần thiết, nâng cao hiệu quả tương tác giữa các người dùng với nhau. Thiết kế kệ chứa đồ rộng rãi mang đến sự thoải mái để tập trung cao độ vào công việc.

 

 

Đồng Bộ Màn Hình Từ Thiết Bị Khác

Chưa bao giờ việc đồng bộ và chia sẻ nội dung từ thiết bị cá nhân sang màn hình Samsung Flip lại dễ dàng đến thế với tính năng Đồng Bộ Hóa. Mọi thay đổi mà bạn thực hiện trên Flip đều được ghi nhận và phản ánh trên thiết bị kết nối, tối ưu hiệu quả thảo luận của người dùng

 

Kết Nối Nhanh Chóng Từ Mọi Vị Trí

Dễ dàng kết nối từ xa máy tính với màn hình Samsung Flip trong tích tắc, cho phép người dùng bắt đầu cuộc họp ngay lập tức mà không cần đến máy tính, giảm thiểu tối đa sự trì hoãn không đáng có. Bàn phím, chuột và loa thanh sử dụng Bluetooth có thể kết nối với Flip mang đến bạn sự tiện dụng và thoải mái ngay khi đang họp.

 

Chia Sẻ Nội Dung Với Nhiều Người

Với kết nối Wi-Fi hoặc đầu ra HDMI, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ mọi nội dung trên Samsung Flip sang một màn hình kỹ thuật số lớn hơn khác, ngay cả khi sử dụng thiết bị cá nhân. Giải pháp hoàn hảo để truyền tải đầy đủ thông tin đến nhiều người, trong một quy mô buổi họp lớn.

màn hình tương tác có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người xung quanh
màn hình tương tác có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với mọi người xung quanh

 

Cập Nhật Nhanh Chóng Mọi Tóm Tắt

Với khả năng lưu giữ mọi thông tin trên màn hình Samsung Flip, người dùng giờ đây có thể gửi bản tóm tắt cuộc họp đến tất cả người tham dự và mọi nhân viên, đồng thời loại bỏ hoàn toàn những rắc rối khi các đối tác phải đọc chú thích trên bản ghi giấy. Dễ dàng lưu giữ các đoạn hội thoại và nội dung quan trọng trên Flip, nhanh chóng chia sẻ với mọi người thông qua các kênh di động và kỹ thuật số khác nhau.

 

Hình Ảnh Sắc Nét, Vận Hành Mạnh Mẽ

Samsung Flip hiển thị hoàn hảo chất lượng hình ảnh UHD chân thật và sắc nét trong mọi điều kiện môi trường, cho mọi mục đích sử dụng. Được hỗ trợ bởi bộ điều khiển màn hình TIZEN 5.0 mạnh mẽ, Flip mang đến những trải nghiệm mượt mà bất tận và tự động bắt đầu hiển thị dù màn hình đang khóa với cảm biến tích hợp thông minh.

màn hình tương tác với chất lượng hình ảnh UHD và hệ điều hành mạnh mẽ cho trải nghiệm mượt mà
màn hình tương tác với chất lượng hình ảnh UHD và hệ điều hành mạnh mẽ cho trải nghiệm mượt mà

 

Tối Ưu Hiệu Quả Trình Quản Lý

Hội tụ các tính năng nâng cấp vượt trội bao gồm kết nối không dây, tự động cập nhật firmware, trình đồng bộ hóa LDAP, bảo vệ an toàn dữ liệu và khả năng quản lý từ xa – mang đến tính tiện lợi và nâng cao hiệu quả buổi họp giữa bạn và đối tác.

 

>>Xem thêm Màn hình tương tác 75″ Samsung Flip LH75WMAWLGCXXV

DMCA.com Protection Status