Màn hình tương tác 75″ LG 75TC3D

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả Màn hình tương tác 75″ LG 75TC3D

Dòng sản phẩm Màn hình tương tác 75TC3D của LG (IDB) đã được phát triển như một phương tiện tối đa hóa hiệu quả của các cuộc họp. Việc sử dụng IDB cũng có thể được mở rộng ra ngoài các phòng họp kinh doanh chung đến nhiều nơi khác nhau như văn phòng thiết kế thời trang, bệnh viện, trung tâm chỉ huy quân sự và văn phòng kiến ​​trúc.

LG IDB, được cung cấp bởi ứng dụng IDB, là giải pháp tối ưu để đáp ứng các yêu cầu về không gian hội họp. Nó giúp tạo điều kiện cho một cuộc họp thành công bằng cách thúc đẩy người tham gia tự do trình bày ý tưởng của họ trên màn hình bằng cách sử dụng các công cụ viết và chạm trực quan, cũng như khuyến khích sự tham gia nhờ khả năng kết nối dễ dàng và đồ họa sắc nét cho khả năng đọc cao.

Trải nghiệm cảm ứng và viết trực quan

Công nghệ cảm ứng tiên tiến cho phép phản hồi cảm ứng trực quan và chính xác.Ứng dụng viết nhúng là một công cụ được tối ưu hóa để viết trực tiếp lên bảng.

 

Tạo điều kiện cộng tác hiệu quả mà không cần PC

Nền tảng thông minh webOS 3.0+ có thể cộng tác mà không cần PC dựa trên hiệu suất cao của nó.Ứng dụng IDB được nhúng nâng cao luồng công việc được tối ưu hóa để cộng tác hiệu quả.

Chất lượng hình ảnh Ultra HD của Bảng kỹ thuật số tương tác

  • Độ phân giải Ultra HD hiển thị các chi tiết rõ ràng và không bị biến dạng ngay cả ở chế độ thu phóng, cung cấp hình ảnh rõ ràng.
  • Tấm nền LG IPS cung cấp góc nhìn rộng với màu sắc chính xác.

Hiệu suất cảm ứng chính xác

Màn hình nhận dạng chính xác các điểm chạm nhỏ và hiển thị ngay lập tức
Màn hình nhận dạng chính xác các điểm chạm nhỏ và hiển thị ngay lập tức
  • Phản hồi nhanh và ghi chi tiết: Màn hình nhận dạng chính xác các điểm chạm nhỏ và hiển thị ngay lập tức phản hồi với điểm tiếp xúc. Người dùng có thể sử dụng IDB như một công cụ viết tay thực tế và cho các nội dung phức tạp chi tiết như bản vẽ.
  • Độ dày của bút: Được điều chỉnh theo tốc độ viết của người dùng, ngay cả khi sử dụng bút thụ động. Các dòng hoặc ký tự trở nên đậm hơn khi tốc độ ghi tăng lên. Điều này làm cho người dùng cảm thấy như thể họ đang viết trên giấy bằng bút bi thông thường của họ.
  • Cảm ứng đa điểm của Bảng kỹ thuật số tương tác cho phép đa điểm chạm từ 20 điểm (86TR3D) đến 40 điểm (Dòng TC3D) để nhiều người tham gia có thể sử dụng đồng thời các tính năng cảm ứng.
  • Kính chống xước và chống vỡ: LG IDB có lớp phủ màn hình cường lực tiên tiến để giảm thiểu trầy xước. Ngoài ra, kính chống vỡ của nó được thiết kế để giảm thiểu tác hại cho người dùng, ngay cả trong trường hợp bị va đập từ bên ngoài.
  • Cảm ứng trực quan: Người dùng sẽ thấy IDB dễ sử dụng vì hiệu suất màn hình cảm ứng tương tự như điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ.
  • Không có vùng chết: Không giống như màn hình cảm ứng IR, màn hình Bảng kỹ thuật số tương tác phát hiện chính xác các điểm chạm ở các góc và cạnh của màn hình.

Với nhiều đặc điểm nổi bật về hiệu suất cảm ứng chính xác, dòng Màn hình tương tác này phù hợp lắp đặt Màn hình Phòng họp, hội thảo, hội nghị với quy mô nhỏ.

>> Xem thêm Màn hình tương tác 65″ LG 65TR3BG-B

 

 

SoC và LG webOS

LG webOS 3.0+ được cung cấp bởi Hệ thống trên chip / SOC hiệu suất cao và có thể thực hiện một số tác vụ cùng lúc mà không cần một trình phát đa phương tiện hoặc PC riêng biệt. Đặc biệt khi kết hợp với ứng dụng IDB, LG IDB cung cấp cả cộng tác tương tác cũng như ứng dụng viết trực quan, có nghĩa là không cần thêm giấy phép cho giải pháp IDB.

Ứng dụng IDB để cộng tác hiệu quả

Ứng dụng LG IDB cung cấp cho người dùng trải nghiệm họp thuận tiện và hiệu quả ngoài mong đợi. Ngoài ra, một không gian họp ảo có thể được tạo với IDB, với quyền truy cập tham gia bị giới hạn cho những người dùng nhập số pin do IDB tạo. Khi những người tham gia đã tham gia, phiên họp đã sẵn sàng bắt đầu.

Ứng dụng LG IDB cung cấp cho người dùng trải nghiệm họp thuận tiện và hiệu quả
Ứng dụng LG IDB cung cấp cho người dùng trải nghiệm họp thuận tiện và hiệu quả

 

Với lĩnh vực Bảng kỹ thuật số tương tác, Màn hình Biển báo, HCOM đã làm phong phú thêm về mặt lĩnh vực hiển thị hình ảnh, song song với các giải pháp chính như Màn hình ghép LCD, Màn hình ghép LED, Màn hình ghép phòng họp, Bộ điều khiển màn hình Videowall Controller…

 

DMCA.com Protection Status