Màn hình tương tác LG 55 inch 55TR3DK

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Kích thước: 55 inch

Độ sáng (không có Kính): 440 nit (Tối đa), 390 nit (Tiêu chuẩn)

Độ phân giải: 3,840 x 2,160 (UHD)

Điểm cảm ứng đa điểm: 40 điểm (Tối đa)

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình tương tác LG 55 inch 55TR3DK

Đẳng cấp lớp học mới với LG CreateBoard

Các mẫu giảng dạy khác nhau

Màn hình tương tác 55TR3DK tương thích với ứng dụng LG CreateBoard cung cấp nhiều mẫu giáo dục và công cụ giảng dạy như thước kẻ, bảng và ghi chú, cho phép học sinh tham gia tích cực và cho phép các lớp học trực quan.

Chỉnh sửa hình ảnh và video trở nên dễ dàng với LG CreateBoard và các tài nguyên đã tạo có thể dễ dàng chia sẻ với người khác thông qua mã QR.

Cảm ứng đa điểm

LG CreateBoard có thể đồng thời tới 40 điểm cho chức năng cảm ứng đa điểm.

Điều này tạo ra trải nghiệm chạm như thật, giúp học sinh dễ dàng làm quen và thực sự gắn kết với lớp học.

* Tối đa 32 điểm được nhận dạng trong môi trường Android và tối đa 40 điểm được phát hiện trong môi trường Windows.

* Có thể nhận ra tối đa 10 điểm trong ứng dụng viết.

Dễ dàng Lưu / Nhập / Xuất

LG CreateBoard bao gồm chức năng nhập và xuất đơn giản.

Tài nguyên có thể được lưu và nhập trực tiếp vào và từ Google Drive hoặc OneDrive, đồng thời có thể nhập tệp từ ổ USB (Người dùng có thể duyệt các tài nguyên được lưu trên bộ lưu trữ USB).

LG ConnectedCare DMS

LG ConnectedCare DMS là một giải pháp đám mây để theo dõi, kiểm soát và quản lý từ xa trạng thái của LG CreateBoard được cài đặt trong môi trường giáo dục. Tính năng này cho phép các quản trị viên vận hành và quản lý các tài nguyên quan trọng trên các thiết bị đang vận hành mà không cần truy cập thực tế vào các trang web.

* “LG ConnectedCare DMS” cần được mua riêng.

* Tính khả dụng của dịch vụ “LG ConnectedCare DMS” khác nhau tùy theo khu vực, vì vậy vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của LG tại khu vực của bạn để biết thêm chi tiết.

Cài đặt ngưỡng

Người dùng có thể đặt ngưỡng theo tám danh mục bao gồm nhiệt độ hiển thị, mức sử dụng bộ nhớ hoặc tín hiệu và có thể nhận cảnh báo hoặc thông báo lỗi dựa trên cài đặt ngưỡng của họ với màn hình tương tác TR3DK.

Giám sát & Chẩn đoán lỗi

Quản trị viên có thể kiểm tra trạng thái trong thời gian thực và chẩn đoán sự cố từ xa. Ngoài ra, trạng thái hiện tại của các vấn đề có thể được phân loại, cho phép xem dễ dàng và phản hồi nhanh chóng.

Quản lý

Màn hình tương tác 55TR3DK có thể quản lý từ xa có thể được thực hiện bằng giải pháp LG ConnectedCare DMS. Điều này giúp cho việc quản lý trở nên an toàn và hiệu quả hơn, tạo điều kiện cho lớp học hoạt động ổn định.

Dịch vụ điều khiển từ xa

Có thể áp dụng các chức năng điều khiển thường dùng như bật/tắt nguồn, lập lịch, độ sáng và khóa màn hình bằng điều khiển từ xa. Nội dung bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn âm thanh hoặc phát trực tiếp có thể được chia sẻ từ xa với các thiết bị được kết nối.

Cảnh báo

Trong trường hợp xảy ra các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, thiên tai, các cảnh báo khẩn cấp sẽ được gửi từ hệ thống chính giúp giáo viên và học sinh kịp thời có biện pháp xử lý an toàn. Khi tin nhắn được gửi đến thiết bị, LG CreateBoard sẽ ngắt màn hình hiện tại và gửi tin nhắn khẩn cấp cùng với âm thanh cảnh báo.

Chia sẻ màn hình không dây

Với LG CreateBoard Share, màn hình tương tác 55TR3DK cho phép người dùng hiển thị tối đa 9 màn hình được chia sẻ hoặc một tệp trên màn hình trong thời gian thực khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

Ngoài ra, các tệp từ máy chủ có thể dễ dàng được gửi đến bất kỳ thiết bị nào được kết nối với ứng dụng LG CreateBoard Share và một số điều khiển nhanh của máy chủ có sẵn.

* LG CreateBoard cũng hỗ trợ chia sẻ không cần ứng dụng cho PC (thông qua trang web) và các thiết bị di động trong cùng một mạng.

* Để có kết nối ổn định hơn, LG khuyến nghị nên cài đặt một ứng dụng chuyên dụng (LG CreateBoard Share).

Kết nối Bluetooth

LG CreateBoard hỗ trợ kết nối Bluetooth không dây với nhiều thiết bị khác nhau như loa, chuột, bàn phím,… Điều này là tối ưu để xây dựng một môi trường kết hợp để các lớp học trực tuyến và ngoại tuyến có thể diễn ra suôn sẻ.

Kết nối USB Type-C

Màn hình tương tác 55TR3DK được kết nối cổng USB-C, giúp đơn giản hóa các kết nối cho phép sạc và gửi dữ liệu đồng thời chỉ qua một dây cáp duy nhất.

* Cáp USB Type-C được bán riêng.

Mã QR giúp truy cập cloud dễ dàng

Mã QR trên màn hình chính giúp giảm thời gian chuẩn bị cho lớp học bằng cách bật xác minh thiết bị cá nhân. Người dùng có thể đăng ký nhiều ứng dụng trên LG CreateBoard bao gồm Google Drive và OneDrive chỉ bằng mã xác minh QR mà không cần bất kỳ quy trình đăng nhập bổ sung nào. Sau khi kết thúc một bài học, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Đăng xuất để ngắt kết nối, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân.

Bảo vệ mắt

LG CreateBoard đã giới thiệu chức năng không nhấp nháy. Với việc đèn nền màn hình giảm nhấp nháy, người dùng có thể sử dụng thiết bị thoải mái hơn ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế kết nối phía trước

Với LG CreateBoard, màn hình tương tác 55TR3DK có các cổng màn hình phía trước và loa, lý tưởng cho cả giáo viên và học sinh, cho phép phân phối nội dung dễ dàng hơn với âm thanh sống động hơn.

Khe cắm OPS tích hợp

LG CreateBoard hỗ trợ các khe cắm OPS, cho phép gắn màn hình nền OPS ở phía sau LG CreateBoard một cách dễ dàng và thuận tiện mà không gặp rắc rối khi kết nối với màn hình bên ngoài, mang đến nhiều chức năng mở rộng hơn.

* OPS: Thông số kỹ thuật có thể cắm mở

Tính năng Xem thông minh

Tính năng Xem thông minh của LG CreateBoard cho phép giảng dạy hiệu quả. Hai hoặc nhiều tài liệu có thể được hiển thị đồng thời trên cùng một màn hình mà không cần phải lặp lại Alt-tab, giúp việc giảng dạy trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Hai tài liệu có thể được hiển thị cạnh nhau (chế độ nhiều cửa sổ) hoặc một tài liệu có thể được phủ lên trên tài liệu kia (chế độ hình trong ảnh).

* Chế độ đa cửa sổ có thể không hoạt động đối với một số ứng dụng.

* Chế độ PIP khả dụng cho màn hình nguồn bên ngoài.

Tiết kiệm năng lượng

Khi một thiết bị không nhận được tín hiệu đầu vào bên ngoài trong một khoảng thời gian cụ thể do người dùng đặt, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chờ. Thiết bị cũng có thể tự động bật tắt theo thời gian hoặc ngày cụ thể do người dùng cài đặt, góp phần tiết kiệm năng lượng.

Khóa màn hình

Giáo viên có thể khóa màn hình bằng chức năng Khóa màn hình và mở khóa bằng cách nhập mật khẩu. Người dùng có thể đặt Khóa màn hình trong menu Cài đặt để bảo vệ thiết bị khỏi những người dùng không xác định.

Chế độ bảo mật

LG CreateBoard hỗ trợ Chế độ bảo mật tắt chức năng Chia sẻ LG CreateBoard để ngăn nội dung trái phép hiển thị trên các thiết bị khác nhau.

Chế độ khóa USB

Màn hình tương tác 55TR3DK có chế độ khóa USB, đây là một biện pháp bảo mật giúp ngăn dữ liệu bị sao chép sang các thiết bị trái phép, đây là điều cần thiết khi được sử dụng trong những không gian mà tính bảo mật là rất quan trọng.

Tự động xóa tệp

Người dùng có thể thiết lập LG CreateBoard để xóa các tập tin thường xuyên để tăng cường bảo mật.

DMCA.com Protection Status