Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mặc dù có độ sáng cao và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K là sản phẩm 3-Chip DLP™ nhỏ nhất và nhẹ nhất trong cùng loại và có thể được vận chuyển và lắp đặt chỉ với hai người. Tiết kiệm chi phí lao động và tận hưởng sự tiện lợi hơn khi không gian sân sau bị hạn chế. Sự kết hợp giữa hai tia laser xanh và một tia laser đỏ giúp mở rộng khả năng tái tạo không gian màu thêm 114 %*3 so với PT-RQ32K. Tái tạo màu đỏ sống động và màu xanh thuần khiết nâng cao tính chân thực cho trải nghiệm sống động và đưa nội dung có độ phân giải cao lên một tầm cao mới. Đường dẫn khí được thiết kế lại, hệ thống làm mát và bộ tản nhiệt không có vây củng cố độ tin cậy. Điều khiển kỹ thuật số động điều chỉnh đầu ra và làm mát tia laser đỏ để có chất lượng hình ảnh nhất quán. Mong đợi 20.000 giờ trình chiếu không cần bảo trì với đầu vào dự phòng và mạch chuyển đổi dự phòng laser mang đến sự an tâm khi quá trình chiếu không thể bị gián đoạn.

PT-RQ35 PT-RZ34
Độ sáng 30.500 lm / 32.000 lm (trung tâm)
Độ phân giải 4K (3840x2400px) WUXGA (1920×1200 px)

Cách mạng hóa phép chiếu với quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý

Máy chiếu DLP™ 3 chip loại 30.000 lumen nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới

Mặc dù có độ sáng và chất lượng hình ảnh cao, Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K là sản phẩm 3-Chip DLP™ nhỏ nhất và nhẹ nhất trong cùng loại và có thể được vận chuyển và lắp đặt với hai người. Tiết kiệm lao động và tận hưởng sự tiện lợi hơn khi không gian lưu trữ bị hạn chế. Sê-ri PT-RQ35K nhỏ hơn 40 % *2 so với PT-RQ32K hiện tại và dấu chân của nó gần như tương đương với PT-RQ22K. Với kích thước và trọng lượng có thể quản lý được, Dòng PT-RQ35K tạo ra những cơ hội mới thú vị để trình chiếu độ sáng cao ở những địa điểm có không gian lắp đặt hạn chế.

*1 Tính đến tháng 8 năm 2020, *2 Theo số lượng tủ theo nghiên cứu nội bộ

Điều khiển máy chiếu thông minh với chức năng NFC

Smart Projector Control là một ứng dụng dành cho thiết bị iOS và Android™. Ứng dụng cho phép bạn chuẩn bị Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K để thiết lập trước khi có điện tại chỗ. Điều chỉnh các cài đặt như ID máy chiếu và địa chỉ IP khi máy chiếu đã rút phích cắm bằng chức năng NFC (có thể đặt thành đọc/ghi, chỉ đọc hoặc tắt). Điều hướng và định cấu hình cài đặt OSD mà không cần chiếu menu. Cùng với việc bật các điều chỉnh ống kính khác nhau, ứng dụng cho phép bạn lấy nét hình chiếu bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh* 2 của bạn  từ khoảng cách lên tới 30 m *3  (98 ft). Để kết nối máy chiếu với mạng không dây một cách nhanh chóng và dễ dàng *2, quét Mã QR được hiển thị trên Màn hình Thông tin của máy chiếu. Không cần chọn SSID thủ công và nhập mật khẩu. Điều khiển máy chiếu thông minh giúp dễ dàng thiết lập và điều khiển nhiều máy chiếu ngay từ màn hình cảm ứng của thiết bị. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Điều khiển máy chiếu thông minh.

*1 Máy chiếu được bán ở một số quốc gia hoặc khu vực yêu cầu Bộ công cụ nâng cấp ET-NUK10 có sẵn từ PASS để kích hoạt chức năng NFC. Xem Danh sách tương thích khu vực NFC để biết chi tiết, *2 Một số thiết bị không hỗ trợ chức năng lấy nét tự động của máy chiếu, *3 Khi chiếu hình ảnh 300 inch. Khoảng cách tối đa là 3 m (10 ft) đối với hình ảnh 100 inch, *4 Yêu cầu Mô-đun Không dây AJ-WM50 tùy chọn.

Xem trước từ xa để bắt đầu suôn sẻ cho sự kiện của bạn

Xem trước từ xa cho phép người chiếu xác nhận tính toàn vẹn của tín hiệu video bằng cách xem hình thu nhỏ của tín hiệu đầu vào trên máy tính xách tay trước khi chiếu. Được truy cập thông qua phần mềm hoặc trình duyệt web, Xem trước từ xa hoạt động với máy chiếu ở chế độ Chờ hoặc khi màn trập bật. Tính năng này hữu ích tại các sự kiện như buổi hòa nhạc, nơi cơ hội kiểm tra nội dung trên màn hình bị hạn chế do giao thông trên sân khấu và các yếu tố hậu cần khác. Xem trước từ xa giúp giảm khả năng xảy ra lỗi trước khi thực hiện và nếu phát hiện thấy lỗi, sẽ giúp thu hẹp nguyên nhân có thể xảy ra đối với tín hiệu.

Bộ công cụ nâng cấp đã kích hoạt trước cho phần mềm Geo Pro

Bộ công cụ nâng cấp tùy chọn đi kèm với phần mềm Geometry Manager Pro *1 miễn phí thường yêu cầu kích hoạt bằng khóa cấp phép. Tuy nhiên, với các Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K, các bộ công cụ này được kích hoạt lại khi bạn tải xuống Geo Pro. Cũng như mặt nạ bitmap, bộ công cụ tiết kiệm thời gian của người cài đặt bằng cách hiệu chỉnh tự động và đồng thời các hỗn hợp cạnh bằng camera bên ngoài *2 . Mặt khác, tác vụ này yêu cầu hiệu chỉnh độ sáng, màu sắc và mức độ đen thủ công của từng máy chiếu. Đăng ký máy chiếu Sê-ri PT-RQ35K và tải xuống Geometry Manager Pro cùng với bộ công cụ nâng cấp đã kích hoạt sẵn miễn phí tại PASS.

*1 Đăng ký máy chiếu của bạn tại PASS để tải xuống phần mềm Geometry Manager Pro miễn phí cho PC. Mac OS không được hỗ trợ, *2 Máy ảnh tương thích: Panasonic AW-HE70/AW-UE70 và Nikon D5200/D5300/D5500/D5600. Yêu cầu cài đặt plug-in phần mềm miễn phí trước khi kết nối camera. Truy cập PASS để biết thêm thông tin.

Màn hình thông tin

Để đơn giản hóa việc thiết lập và hợp lý hóa hoạt động, Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K có Màn hình thông tin gần bảng điều khiển. Màn hình có khả năng hiển thị cao cung cấp khả năng điều hướng menu thông qua các phím mũi tên và cung cấp một cách thuận tiện để định cấu hình cài đặt mạng như ID Máy chiếu mà không cần chiếu menu OSD. Trong quá trình hoạt động, nó hiển thị trạng thái máy chiếu bao gồm nhiệt độ, thời gian chạy, mã lỗi và thông tin tín hiệu đầu vào.

Tương thích với Dòng ống kính máy chiếu 3-Chip DLP™ của chúng tôi *

Chia sẻ ống kính tùy chọn giữa máy chiếu Panasonic 3-Chip DLP™ trong kho của bạn và Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K mới. Dòng sản phẩm gồm 18 ống kính của chúng tôi bao gồm ống kính cố định và ống kính thu phóng thích ứng với các địa điểm ở mọi quy mô; một Thấu kính mắt cá đột phá ET-D3LEF70 để chiếu hình vòm trong cung thiên văn; và Ống kính siêu ngắn ET-D3LEU100 mới (0,370:1, WUXGA) và Ống kính thu phóng tầm ngắn ET-D3LEW200 (0,645–0,850:1, WUXGA). Những thấu kính thủy tinh này tạo ra những hình ảnh ngoạn mục từ khoảng cách chiếu ngắn với độ lệch bằng 0 (loại bỏ khoảng cách giữa mép của hình ảnh và bề mặt lắp đặt của máy chiếu) và rất lý tưởng cho các công viên giải trí, bảo tàng, địa điểm biểu diễn và các ứng dụng mang tính trải nghiệm khác. Cả hai đều trang bị tính năng Dịch chuyển ống kính theo chiều dọc và chiều ngang được hỗ trợ trong phạm vi rộng, trong khi ET-D3LEW200 tăng tính linh hoạt của vị trí với tính năng thu phóng quang được hỗ trợ.

* Không bao gồm ống kính chuyên dụng cho PT-RQ50K.

Chất lượng hình ảnh đánh vần

Laser đỏ và xanh lam cho màu sắc sâu, chính xác

Sự kết hợp của hai mô-đun laze xanh dương và một đỏ giúp mở rộng khả năng tái tạo gam màu lên 114 % * của PT-RQ32K với độ bao phủ 91 % DCI, giúp màn hình tràn ngập màu sắc rực rỡ và thu hút khán giả vào sâu hơn thế giới của nghệ sĩ. Các bước sóng laser xanh được tối ưu hóa đạt được màu xanh trung thực hơn trong khi tia laser đỏ tăng cường biểu hiện màu đỏ để có cảm giác chân thực hơn.

* So với PT-RQ32K theo nghiên cứu nội bộ.

Chuyển màu mượt mà hơn Giảm phân dải [Chỉ dành cho PT-RQ35K] 

Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K là dòng đầu tiên trang bị chức năng Làm mịn chuyển màu mới của Panasonic. Tính năng này giảm nhiễu dải ở các dải màu bóng mờ rõ ràng trong nội dung thiếu độ sâu bit màu tối ưu. Người vận hành có thể chọn ba cấp độ * hiệu chỉnh hình ảnh phù hợp với mức độ nghiêm trọng của vấn đề hoặc tắt chức năng này khi không cần thiết. Chuyển màu mượt mà hơn là giải pháp tiếp theo của bạn khi dải hiển thị rõ ràng trong hình chiếu, nhưng không có thời gian để chỉnh sửa lại nội dung.

* Máy chiếu được vận chuyển với Bộ làm mịn chuyển màu được đặt ở mặc định ban đầu là [2].

Chuyển màu mượt mà

Điều chỉnh mức độ đen linh hoạt

Rất khó đạt được tính đồng nhất của các cạnh trên màn hình cong với điều chỉnh mức độ màu đen dựa trên đường viền. Các cạnh hình ảnh bị cong vênh dẫn đến độ rộng pha trộn không bằng nhau và sự thiếu đồng nhất ở các vùng chồng lấp sẽ lộ ra khi chiếu các cảnh tối. Máy Chiếu Panasonic PT-RZ34K có hiệu chuẩn mức độ màu đen mới cho phép định hình lại các viền màu đen cho phù hợp với độ cong của màn hình bằng cách sử dụng tối đa 17 điểm kiểm soát theo cách tương tự như chức năng Lưới tự do của chúng tôi. Các hình ảnh liền kề có thể được đối sánh trong lề 0,5 chấm—lý tưởng cho trình chiếu video 4K—đồng thời phạm vi điều chỉnh rộng hơn ở các mức tăng nhỏ hơn cũng được bật.

Điều chỉnh mức độ đen linh hoạt 

Ổ đĩa Quad Pixel [Chỉ dành cho PT-RQ35K]

Quad Pixel Drive là công nghệ gốc của Panasonic dựa trên chip DMD 1920 x 1200 pixel (WUXGA). Nó nhanh chóng dịch chuyển từng pixel theo chiều dọc và chiều ngang để tạo ra hình ảnh có độ phân giải vật lý tối đa là 3840 x 2400 pixel (4K/16:10). Quad Pixel Drive có thể nội suy ba khung hình video bổ sung để tạo video 240 Hz * từ nguồn gốc 60 Hz, không làm mất chi tiết giống như phim do chuyển động mờ ngay cả khi theo dõi hành động chuyển động nhanh hoặc trong khi quay chậm.

* Tốc độ làm mới khác nhau tùy thuộc vào tần số quét dọc. Tốc độ khung hình tối đa cho trình chiếu video 4K là 60 Hz.

Thiết kế ổn định cho hoạt động đáng tin cậy

Điều khiển kỹ thuật số động cho hiệu suất màu ổn định

Trong khi các tia laze đỏ nâng cao khả năng thể hiện màu sắc, việc triển khai thành công chúng đã bị thách thức bởi độ nhạy vốn có đối với các dao động nhiệt độ. Điều khiển kỹ thuật số động giải quyết vấn đề bằng cách điều chỉnh từng khung hình đầu ra tia laser đỏ để đạt được cân bằng RGB tối ưu theo yêu cầu màu sắc và nhiệt độ hoạt động, được quản lý bởi một hệ thống làm mát riêng biệt. Với sự ổn định được đảm bảo, nhiều tia laser có thể tự do giải phóng màu sắc tuyệt vời với màu đỏ rực rỡ và màu xanh thuần khiết đưa người xem đến gần hơn với ý định của nghệ sĩ.

Ổ đĩa laze được bảo vệ với bộ tản nhiệt không vây

DMD được hàn kín, ổ đĩa laze được che chắn và hệ thống làm mát không có bộ lọc riêng biệt cho từng nguồn sáng được củng cố bằng bộ tản nhiệt không có vây mới hiệu quả hơn khoảng 30 % so với các thiết kế trước đó. Các máy chiếu được kiểm tra kỹ lưỡng để vượt qua các hướng dẫn chống bụi khắt khe nhất của ngành và được sản xuất tại Nhật Bản theo các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Mong đợi 20.000 giờ trình chiếu không cần bảo trì ở độ sáng đầy đủ với độ đồng nhất màu cao cho đến chu kỳ làm mới tiếp theo của bạn.

Đảm bảo đầu vào dự phòng Hiển thị hình ảnh

Khi cài đặt Đầu vào dự phòng được bật và thiết bị nguồn được định cấu hình để xuất tín hiệu giống hệt nhau tới các đầu vào đầu vào chính và phụ của máy chiếu, thiết bị có thể tự động chuyển đổi giữa các tín hiệu chỉ trong 0,3 giây bất cứ khi nào tín hiệu chính bị gián đoạn hoặc khôi phục. Không xảy ra hiện tượng mờ màn hình khi chuyển đổi. Duy trì hiển thị hình ảnh trong các tình huống không được gián đoạn quá trình chiếu.

Đảm bảo đầu vào dự phòng Hiển thị hình ảnh

Động cơ Truyền động Đa Tia Laser với Mạch Dự phòng Chuyển đổi Dự phòng

Nhiều mô-đun Laser được trang bị Mạch chuyển đổi dự phòng độc đáo của Panasonic. Nếu một điốt laze đơn lẻ bị hỏng, thì chỉ có các điốt trong sê-ri bị ảnh hưởng bị bỏ qua chứ không phải tất cả các điốt trong mô-đun, như trường hợp của một số máy chiếu laze cạnh tranh. Quá trình chiếu tiếp tục không bị gián đoạn với sự suy giảm độ sáng không thể nhận thấy. Mạch chuyển đổi dự phòng bổ sung một lớp bảo hiểm khác trong các trường hợp phải duy trì hiển thị hình ảnh.
DMCA.com Protection Status