Server Video Wall Seada SW2000, SW4000, SW8000, SW Pro

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Tổng quan

SEADA Technology sản xuất nhiều loại bộ điều khiển video wall cho nhiều ứng dụng khác nhau.
Seada SW2000 SW4000 SW8000 SW Pro phù hợp với các ứng dụng Chỉ huy & Kiểm soát phức tạp nhất, bao gồm kiểm soát an ninh, quân sự, vận chuyển và quy trình.

Sử dụng công nghệ FPGA thanh ngang và tốc độ cao mới nhất, tất cả các bộ điều khiển đều có kiến ​​trúc hệ thống chuyên dụng và hệ điều hành nhúng. Do đó, bộ điều khiển Công nghệ Seada có thể cung cấp bảo mật nâng cao và độ tin cậy 24/7.

Hệ thống tường video của chúng tôi không chỉ có thể thu được tất cả các loại tín hiệu phổ biến, chẳng hạn như DVI, HDMI và SDI mà còn giải mã tín hiệu truyền phát IP. Ngoài ra, chúng được trang bị các công nghệ mới nhất bao gồm HDbaseT và Cáp quang, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Solar Wall 2000 là bộ điều khiển cấp cơ bản của chúng tôi, cung cấp các hệ thống có tối đa 144 đầu ra đồ họa và tối đa 128 đầu vào HD hoặc 512 SD. Phạm vi này hỗ trợ hai cửa sổ lớp phủ video trên mỗi màn hình.

Dòng bộ điều khiển treo tường Solar Wall 4000 được hưởng lợi từ băng thông cao hơn nhiều. 4000 hỗ trợ đồng thời bốn cửa sổ lớp phủ trên mỗi màn hình. Phạm vi này là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng mà đầu vào video nhiều hơn hai lần số lượng đầu ra màn hình và tất cả các đầu vào cần được hiển thị đồng thời trên màn hình ghép.

Một trong những bộ điều khiển cao cấp nhất của Seada Technology là Solar Wall 8000. Dòng sản phẩm này hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K trên cả kênh đầu vào và đầu ra.

Bộ điều khiển màn hình ghép sê-ri SolarWall Pro là giải pháp tiên tiến nhất hiện có từ công nghệ SEADA. Dựa trên công nghệ PCI express tiên tiến, chúng cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tính linh hoạt cho các ứng dụng tường video, hỗ trợ tường video với các tính năng của KVM, xem trước đầu vào, văn bản cuộn trên màn hình, v.v.

DMCA.com Protection Status