Server Video Wall VSN 400

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Điều khiển màn hình ghép linh hoạt

Server Video Wall VSN 400 sử dụng bo mạch chủ COTS để cung cấp tính linh hoạt và phù hợp cho dự án màn hình ghép nhỏ hơn, gọn hơn. Nó đi kèm với bốn khe cắm mở rộng PCI Express Gen3 hiệu suất cao. Mỗi khe cắm cơ học x16 đã được cấu hình cho hiệu suất điện x8 mang lại băng thông hai chiều lên tới 8GB/giây.

Tương thích với tất cả danh mục Datapath của thẻ chụp Vision và thẻ đồ họa Hình ảnh, Server Video Wall VSN 400 có thể cung cấp nhiều loại đầu vào và đầu ra HD và 4K bao gồm các luồng SQX IP. Khi được sử dụng cùng với phạm vi khung mở rộng của Datapath, VSN400 có thể cung cấp tới 64 đầu ra HD và khối lượng lớn video đã quay và phương tiện IP được giải mã.

VSN400 được cung cấp ở cấu hình tiêu chuẩn với các tùy chọn nâng cấp có sẵn cho bộ xử lý, bộ nhớ, bộ lưu trữ và nguồn điện.

Khung gầm đa ứng dụng

Server Video Wall VSN 400 đã được thiết kế cho các hệ thống màn hình ghép có kích thước vừa và nhỏ và lý tưởng cho các ứng dụng như:

  • Trung tâm quản lý giao thông
  • trung tâm điều hành
  • Phòng an ninh
  • Hoạt động dịch vụ tiện ích
  • Dịch vụ kiểm soát quy trình

Sử dụng với Aetria cho Phòng điều khiển tích hợp 

Aetria là giải pháp phòng điều khiển tích hợp của Datapath để thiết kế, quản lý và vận hành các phòng điều khiển ở mọi quy mô. 

 Với Aetria, Nhà tích hợp hệ thống có quyền tự do thiết kế và triển khai giải pháp phù hợp bằng cách tuân theo quy trình tích hợp, có cấu trúc. Cấu hình của tất cả các kết nối với máy trạm, tường video, nguồn, bố cục và mẫu được quản lý và vận hành từ một giao diện duy nhất. Có nghĩa là người dùng có thể tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ, thay vì làm thế nào để công nghệ hoạt động. 

 Aetria có năm thành phần riêng biệt:

  • Nhà thiết kế Aetria
  • Trung tâm chỉ huy Aetria
  • Máy trạm Aetria
  • Kiểm soát tường Aetria
  • Quản lý mạng Aetria

Tương thích với WallControl 10 cho Tường video độc lập ở mọi quy mô

WallControl 10 cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đặt và kiểm soát các nguồn đầu ra như nguồn cấp dữ liệu IP, quay video và các ứng dụng cục bộ ở bất kỳ đâu trên màn hình ghép. Các nguồn này có thể được kiểm soát một cách đơn giản khi các kịch bản tường phức tạp và phức tạp nhất được yêu cầu.

Các cách sắp xếp chung có thể được lưu dưới dạng bố cục để xem lại bất kỳ lúc nào và bất kỳ phần nào của bức tường đều có thể chứa các băng chuyền video phát lần lượt từng video theo các khoảng thời gian có thể xác định. Quản trị viên của WallControl 10 có thể định cấu hình một hệ thống để điều khiển nhiều màn hình. Mỗi màn hình này có thể được chỉ định một số vai trò người dùng khác nhau và mỗi vai trò người dùng có thể cho phép truy cập khác nhau vào các nguồn, video cục bộ, bố cục và mẫu. *

Sử dụng Quant cho ứng dụng truyền trực tuyến lên Video Wall 

Quant là một phần mềm cộng tác tương thích với tường video, cho phép người dùng chia sẻ nhiều cửa sổ ứng dụng với các đồng nghiệp khác trong một nhóm. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để chia sẻ thông tin trên màn hình với những người dùng khác và trên các màn hình ghép trong thời gian thực.

 

Bây giờ với DDCT

Tất cả các bộ điều khiển màn hình ghép từng đoạt giải thưởng của Datapath hiện được cung cấp phần mềm Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị (DCCT) được cài đặt sẵn. Trình hướng dẫn cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình màn hình ghép và bắt đầu sau vài phút. 

Bảo vệ thêm với bộ dụng cụ dự phòng

Để tăng cường bảo mật và yên tâm, khách hàng của chúng tôi được mời tận dụng bộ dụng cụ dự phòng của Datapath. Đối với một khoản phí bảo hiểm nhỏ, các sản phẩm được chọn có thể được bảo vệ bằng bộ dụng cụ dự phòng của chúng tôi. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status