Server Video Wall VSN 982

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Công nghệ hiển thị đồ họa tiên tiến

Server Video Wall VSN 982 của Datapath đã được thiết kế cho các môi trường đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy cao. Các giải pháp VSN 9 Series dành cho phòng điều khiển nhiệm vụ, cơ sở quân sự, hoạt động hậu cần, bộ an ninh và nhiều ứng dụng chỉ huy và kiểm soát khác.

Phạm vi VSN đã được phát triển để hỗ trợ các thẻ giải mã Vision, đồ họa hình ảnh và giải mã ActiveSQX đẳng cấp thế giới của Datapath. Điều này cho phép các nguồn video vật lý và IP được hiển thị trên các màn hình ghép quy mô vừa và lớn. Người vận hành có quyền tự do xem bất kỳ nguồn nào trên hoặc nhiều bố cục màn hình.

Mỗi hệ thống trong phạm vi VSN thế hệ thứ 2 đều khả dụng với Windows 10 để đảm bảo hiệu suất cao nhất hiện có.

Xử lý nhanh hơn. Làm mát tiên tiến

Server Video Wall VSN 982 bao gồm một bảng nối đa năng PCIe chín khe cắm. Công nghệ kết cấu chuyển đổi cung cấp các khe cắm Gen3 PCIe băng thông cao. Mỗi khe cắm có khả năng cung cấp băng thông có độ phân giải cao từ nhiều loại thẻ chụp đến nhiều đầu ra.

Phạm vi VSN có thể tùy chỉnh cao. Các hệ thống này chứa Intel® Corei7 thế hệ thứ 7. Các hệ thống có sẵn ổ SSD 240GB hoặc 480GB và bộ nhớ lên tới 32GB.

Để tối đa hóa luồng không khí, khung 4U đã được thiết kế tùy chỉnh để cho phép nhiều không khí hơn vào hệ thống. Điều này giữ nhiệt độ thấp và giảm tiếng ồn của quạt.

Cực kỳ đáng tin cậy

Server Video Wall VSN 982 đã được thiết kế để sử dụng trong môi trường phòng điều khiển đòi hỏi khắt khe. Mỗi thành phần đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao. Để yên tâm hơn, các hệ thống có thể được cài đặt sẵn phần mềm Wall Monitor.

Wall Monitor là ứng dụng cảnh báo người vận hành nếu hệ thống bắt đầu hoạt động ngoài các thông số bình thường. Báo động có thể được thiết lập để chỉ ra những thay đổi về điện áp và nhiệt độ.

Cho phép người dùng theo dõi chặt chẽ nhiệt độ hệ thống và được cảnh báo nếu nhiệt độ hệ thống ở mức tới hạn. Khả năng tạo cảnh báo tùy chỉnh có nghĩa là người dùng có thể đảm bảo nhiệt độ hệ thống hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Sử dụng với Aetria cho Phòng điều khiển tích hợp

Aetria là giải pháp phòng điều khiển tích hợp của Datapath để thiết kế, quản lý và vận hành các phòng điều khiển ở mọi quy mô.

Với Aetria, Nhà tích hợp hệ thống có quyền tự do thiết kế và triển khai giải pháp phù hợp bằng cách tuân theo quy trình tích hợp, có cấu trúc. Cấu hình của tất cả các kết nối với máy trạm, màn hình ghép, nguồn, bố cục và mẫu được quản lý và vận hành từ một giao diện duy nhất. Có nghĩa là người dùng có thể tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ, thay vì làm thế nào để công nghệ hoạt động.

Aetria có năm thành phần riêng biệt:

  • Nhà thiết kế Aetria
  • Trung tâm chỉ huy Aetria
  • Máy trạm Aetria
  • Kiểm soát tường Aetria
  • Quản lý mạng Aetria

Tương thích với WallControl 10 cho màn hình ghép độc lập ở mọi quy mô

WallControl 10 cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đặt và kiểm soát các nguồn đầu ra như nguồn cấp dữ liệu IP, quay video và các ứng dụng cục bộ ở bất kỳ đâu trên màn hình ghép. Các nguồn này có thể được kiểm soát một cách đơn giản khi các kịch bản tường phức tạp và phức tạp nhất được yêu cầu.

Các cách sắp xếp chung có thể được lưu dưới dạng bố cục để xem lại bất kỳ lúc nào và bất kỳ phần nào của màn hình đều có thể chứa các băng chuyền video phát lần lượt từng video theo các khoảng thời gian có thể xác định. Quản trị viên của WallControl 10 có thể định cấu hình một hệ thống để điều khiển nhiều màn hình. Mỗi màn hình này có thể được chỉ định một số vai trò người dùng khác nhau và mỗi vai trò người dùng có thể cho phép truy cập khác nhau vào các nguồn, video cục bộ, bố cục và mẫu. *

 

Bây giờ với DDCT

Tất cả các bộ điều khiển màn hình ghép từng đoạt giải thưởng của Datapath hiện được cung cấp phần mềm Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị (DCCT) được cài đặt sẵn. Trình hướng dẫn cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình màn hình ghép và bắt đầu sau vài phút

Bảo vệ thêm với bộ dụng cụ phụ tùng và dịch vụ bảo hành mở rộng
Để tăng cường bảo mật và yên tâm, khách hàng của chúng tôi được mời tận dụng bộ dụng cụ phụ tùng và bảo hành mở rộng của Datapath . Đối với một khoản phí bảo hiểm nhỏ, các sản phẩm được chọn có thể được bảo vệ bằng bộ phụ tùng của chúng tôi và bảo hành 5 năm tùy chọn. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.
DMCA.com Protection Status