Thiết bị Matrix Switch IDK MSD-802UHD

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

8 đầu vào / 2 đầu ra

4k @ 60 (4: 4: 4) & analog hybrid

Bộ xử lý điều khiển tích hợp

HDBaseT trực tiếp vào / ra

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả sản phẩm Thiết bị Matrix Switch IDK MSD-802UHD

Thiết bị Matrix Switch MSD-802UHD của IDK là bộ điều khiển và chuyển đổi nội dung đa kỹ thuật số hiệu suất cao với bộ chuyển đổi quét và tối đa 8 đầu vào và 2 đầu ra.

Đối với đầu vào âm thanh:

  • Matrix Switch MSD-802UHD bao gồm: 8 đầu vào kỹ thuật số và 3 đầu vào tương tự (Bao gồm các tín hiệu âm thanh đã chọn được xuất thành âm thanh kỹ thuật số và âm thanh tương tự).
  • Với MSD-802UHD các tín hiệu âm thanh đầu vào có thể được cài đặt riêng lẻ.

Đối với đầu vào video:

  • Thiết bị Matrix Switch MSD-802UHD bao gồm: 8 đầu vào kỹ thuật số và 2 đầu vào tương tự (bao gồm: HDMI, HDBaseT, DVI, video tổng hợp, Y / C, RGB tương tự và tín hiệu YPbPr tương tự).
  • Cổng đầu vào HDBaseT ở mặt trước có hỗ trợ nguồn qua HDBaseT (PoH) có thể dùng để cấp nguồn cho các thiết bị khác khi được kết nối.
  • Tín hiệu video đầu vào được chuyển đổi đồng thời sang tín hiệu HDMI và HDBaseT (2 đầu ra) và xuất ra ở độ phân giải lên đến 4K@60.

Bộ chuyển này cũng có cổng kết nối RS-232C và LAN được dùng làm cổng giao tiếp với các thiết bị điều khiển, cho phép cán bộ điều khiển truy cập và điều khiển hệ thống từ xa. Cán bộ điều khiển cũng có thể truy cập và điều khiển các thiết bị khác như MSD-802UHD qua RS-232C, LAN, CEC hoặc đóng tiếp điểm bằng cách đăng ký các lệnh điều khiển bên ngoài.

Chức năng hẹn giờ giúp gửi các lệnh bên ngoài sau khi hết thời gian chờ như điều khiển bất / tắt các thiết bị AV trong cùng hệ thống như màn hình video wallbộ điều khiển video wall controllerbộ điều khiển từ xa KVM,…. Các lệnh điều khiển bên ngoài có thể được thhttps://web.archive.org/web/20220517150919/https://shopdienmay.com/man-hinh-ghep-lcd/ực hiện từ các phím phía trước, RS-232C hoặc LAN; chúng cũng có thể được thực thi khi các phím chọn kênh đầu vào hoặc phím cấp nguồn được vận hành

DMCA.com Protection Status