Bộ thu HDMI quang 4K Extron XTP-SFR-HD-4K

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Nhận video với âm thanh nhúng, điều khiển RS‑232 và IR hai chiều

Tỷ lệ đầu ra có thể lựa chọn từ 640×480 đến 3840×2160

Quản lý EDID toàn diện

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Bộ thu HDMI quang 4K Extron XTP-SFR-HD-4K

Bộ thu HDMI quang 4K Extron XTP-SFR-HD-4K là thiết bị thu XTP trong bộ sản phẩm truyền nhận extendercho phép mở rộng video, âm thanh, điều khiển hai chiều và Ethernet qua cáp quang. Nó kết hợp công nghệ mở rộng Extron Vector ™ 4K để cung cấp độ phân giải video HDMI lên đến 4K với chất lượng hình ảnh không thể chê vào đâu được. Để tích hợp hợp lý, nó có các tính năng trên menu màn hình, nhúng âm thanh vào đầu ra âm thanh nổi S / PDIF hoặc analog kỹ thuật số và rơ le để điều khiển phòng. Tiện ích mở rộng Ethernet cộng với chèn RS‑232 và IR cho phép truy cập mạng LAN và điều khiển thiết bị AV từ xa. Là một phần của XTP WindoWall ®, nó có thể cho phép kết hợp toàn màn hình và phóng đại hình ảnh trên nhiều màn hình videowall. Tín hiệu có thể được truyền ở độ sâu 500 mét qua cáp multimode OM4 và lên đến 10 km qua cáp singlemode. Bộ thu HDMI quang 4K Extron XTP-SFR-HD-4K là sản phẩm lý tưởng để phân phối đường dài và chia tỷ lệ video 4K trong hệ thống XTP ® .

ĐẶC TRƯNG

 • Nhận video với âm thanh nhúng, điều khiển RS‑232 và IR hai chiều, và Ethernet qua một cáp quang – Bộ thu HDMI quang 4K XTP-SFR-HD-4K cung cấp độ tin cậy cao và hiệu suất tối ưu trong khoảng cách dài trên cáp quang.
 • Công nghệ chia tỷ lệ Extron Vector ™ 4K tiên tiến – Công nghệ chia tỷ lệ Vector 4K đảm bảo hình ảnh 4K chất lượng quan trọng, với khả năng nâng và giảm tỷ lệ hình ảnh tốt nhất, độ chính xác màu sắc được nâng cao và chi tiết hình ảnh.
 • Tỷ lệ đầu ra có thể lựa chọn từ 640×480 đến 3840×2160 – Tốc độ đầu ra có thể được chọn bằng cách sử dụng hệ thống menu trên màn hình hoặc thông qua điều khiển RS-232.
 • WindoWall ® Mode hỗ trợ các ứng dụng videowall – Cho phép kết hợp toàn màn hình và phóng đại hình ảnh trên nhiều màn hình. Các cài đặt trước của WindoWall cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để thao tác nội dung videowall giữa các cách sắp xếp hình ảnh khác nhau. Videowalls với bất kỳ tỷ lệ khung hình nào được hỗ trợ lên đến cấu hình 8×8.
 • Tuân thủ HDCP – Đảm bảo hiển thị phương tiện được bảo vệ bằng nội dung và khả năng tương tác với các thiết bị tuân thủ HDCP khác.
 • Chèn RS‑232 và IR hai chiều để điều khiển thiết bị AV – Điều khiển hai chiều RS‑232 và các tín hiệu IR có thể được truyền cùng với tín hiệu video, cho phép điều khiển các thiết bị AV từ xa mà không cần thêm hệ thống cáp.
 • Mở rộng Ethernet – Giao tiếp Ethernet 10/100 tập trung có thể được thực hiện thông qua một cổng chuyển tiếp Ethernet để giảm số lượng mạng độc lập được yêu cầu trong một hệ thống.
 • Cân video thành phần HDMI, DVI, RGB, HD và video độ nét tiêu chuẩn nhận được từ thiết bị XTP
 • Các tính năng thông số kỹ thuật HDMI 1.4 được hỗ trợ bao gồm tốc độ dữ liệu lên đến 10,2 Gbps, 3D và các định dạng âm thanh HD lossless
 • Quản lý EDID toàn diện – Sử dụng Phần mềm Cấu hình Hệ thống XTP để truy cập EDID Minder để thiết lập EDID đầu vào video, chụp EDID từ màn hình được kết nối hoặc tải lên các tệp EDID tùy chỉnh. Quản lý EDID thích hợp đảm bảo rằng các nguồn và màn hình được tích hợp dễ dàng vào một hệ thống dẫn đến hoạt động của hệ thống được tối ưu hóa. Phần mềm EDID Manager 2.1 có thể tải xuống miễn phí có sẵn để chỉnh sửa EDID nâng cao và tạo các tệp EDID tùy chỉnh.
 • EDID Minder ® tự động quản lý giao tiếp EDID giữa các thiết bị được kết nối – EDID Minder đảm bảo rằng nguồn cung cấp năng lượng đúng cách và xuất ra nội dung để hiển thị một cách đáng tin cậy.
 • Key Minder ® liên tục xác minh tuân thủ HDCP để chuyển đổi nhanh chóng, đáng tin cậy – Key Minder xác thực và duy trì mã hóa HDCP liên tục giữa các thiết bị đầu vào và đầu ra để đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy trong môi trường AV chuyên nghiệp, đồng thời cho phép phân phối đồng thời một nguồn duy nhất cho nhiều màn hình.
 • Xác nhận bằng hình ảnh HDCP – Khi nội dung được mã hóa HDCP được truyền đến màn hình không tuân thủ HDCP, tín hiệu màu xanh lá cây toàn màn hình sẽ được gửi đến màn hình để xác nhận trực quan ngay lập tức rằng không thể xem nội dung được bảo vệ trên màn hình đó.
 • Nhúng âm thanh HDMI với đầu ra âm thanh nổi tương tự và âm thanh S / PDIF – Âm thanh HDMI kỹ thuật số được cung cấp dưới dạng tín hiệu âm thanh nổi tương tự cân bằng hoặc không cân bằng trên các đầu nối vít cố định.
 • Điều chỉnh và tắt âm lượng đầu ra âm thanh
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh nhúng – XTP-SFR-HD-4K tương thích với nhiều loại tín hiệu âm thanh đa kênh, cung cấp hoạt động đáng tin cậy với các thiết bị HDMI.
 • Hỗ trợ truyền EDID và HDCP – Các kênh DDC được tích cực vào bộ đệm, cho phép giao tiếp liên tục giữa nguồn và màn hình.
 • Chế độ bỏ qua tỷ lệ – Cho phép bỏ qua tỷ lệ để hỗ trợ truyền 3D chưa qua xử lý, UHD 3840×2160 / 60 4: 2: 0, 4096×2160 / 24 và các định dạng khác.
 • Truyền âm thanh HDMI có thể lựa chọn – Công tắc bật tắt ở mặt sau cho phép hoặc vô hiệu hóa tính năng truyền tín hiệu âm thanh trên đầu ra HDMI.
 • Sửa định dạng giao diện HDMI sang DVI – Tự động định dạng lại tín hiệu nguồn HDMI để xuất ra màn hình DVI được kết nối.
 • Hai rơ le để điều khiển các chức năng trong phòng – Cho phép điều khiển ánh sáng, cài đặt màn hình và các chức năng khác của thiết bị.
 • Kiểm soát tỷ lệ khung hình – Tỷ lệ khung hình của đầu ra video có thể được kiểm soát bằng cách chọn chế độ FILL, cung cấp đầu ra toàn màn hình hoặc chế độ FOLLOW, giữ nguyên tỷ lệ khung hình ban đầu của tín hiệu đầu vào.
 • Kiểm soát đóng băng hình ảnh – Hình ảnh trực tiếp có thể được đóng băng thông qua RS ‑
 • Menu trên màn hình – Các menu trên màn hình trực quan cho phép thiết lập hệ thống dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển của bảng điều khiển phía trước.
 • Chế độ chờ đầu ra – Thiết bị có thể được đặt để tự động tắt tiếng video và đồng bộ đầu ra với thiết bị hiển thị khi không phát hiện thấy tín hiệu đầu vào hoạt động. Điều này cho phép máy chiếu hoặc màn hình phẳng tự động chuyển sang chế độ chờ để tiết kiệm năng lượng và nâng cao tuổi thọ của đèn hoặc bảng điều khiển.
 • Các mẫu kiểm tra nội bộ để thiết lập và hiệu chuẩn – Có sẵn năm mẫu kiểm tra, bao gồm cắt xén, pixel xen kẽ, điểm giao nhau, thanh màu và thang độ xám.
 • Điều khiển RS-232 – Cho phép sử dụng các lệnh nối tiếp để tích hợp vào hệ thống điều khiển. Các sản phẩm của Extron sử dụng giao thức lệnh SIS ™ – Simple Instruction Set, một tập hợp các lệnh ASCII cơ bản cho phép lập trình nhanh chóng và dễ dàng.
 • Có sẵn dưới dạng multimode để truyền phạm vi vừa phải lên đến 500m và dạng singlemode để truyền khoảng cách cực xa lên đến 10km.
 • Đầu nối LC tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp kết nối vật lý đáng tin cậy và căn chỉnh lõi sợi chính xác
 • Đèn LED chỉ báo cho sự hiện diện của tín hiệu, HDCP và nguồn – Cung cấp chỉ báo trực quan về trạng thái hệ thống để phản hồi trong thời gian thực và giám sát các thông số hiệu suất chính.
 • Đèn LED trạng thái liên kết và tín hiệu đầu nối LC cho cổng XTP – Cung cấp phương tiện xác thực luồng tín hiệu và hoạt động từ bộ phát đến bộ thu, cho phép xác định nhanh các vấn đề kết nối.
 • Tương thích với tất cả các sản phẩm XTP – XTP Systems cung cấp giải pháp chuyển mạch và phân phối tín hiệu linh hoạt được tích hợp hoàn toàn, đảm bảo định tuyến đáng tin cậy cho nhiều định dạng kỹ thuật số và tương tự.
 • Khóa bảo mật bảng điều khiển phía trước – Cho phép khóa bảo mật các nút của bảng điều khiển phía trước ngoại trừ lựa chọn đầu vào và điều chỉnh âm lượng.
 • Cổng cấu hình USB mặt trước – Cung cấp khả năng truy cập thuận tiện để thiết lập, cấu hình và cập nhật chương trình cơ sở.
 • Dễ dàng cài đặt và vận hành với Phần mềm Cấu hình Hệ thống Extron XTP
 • JITC Certified – Đã hoàn thành thành công kiểm tra khả năng tương tác và đảm bảo thông tin để sử dụng trong các ứng dụng của chính phủ và các môi trường quan trọng khác.
 • Vỏ kim loại cao 1 “(2,5 cm), chiều rộng nửa giá đỡ – Vỏ bọc nhỏ gọn, cấu hình thấp để đặt và che giấu kín đáo.
 • Bao gồm khung viền cáp LockIt ® HDMI
 • Bao gồm bộ nguồn Extron Everlast ™ bên ngoài , bộ phận thay thế # 70-1174-01 – Cung cấp khả năng tương thích nguồn điện trên toàn thế giới với độ tin cậy cao đã được chứng minh và tiêu thụ điện năng thấp

CÔNG NGHỆ CHIA TỶ LỆ VECTOR 4K ĐỘC QUYỀN

Bộ thu HDMI quang 4K Extron XTP-SFR-HD-4K chấp nhận tín hiệu từ các sản phẩm truyền dẫn XTP Fiber và cung cấp độ phân giải máy tính và video ở tốc độ đầu ra có thể lựa chọn từ 640×480 lên đến UHD 3840×2160. Công nghệ chia tỷ lệ Extron Vector 4K được tích hợp mang lại khả năng tăng và giảm tỷ lệ hình ảnh tốt nhất trong phân khúc bằng cách sử dụng các thuật toán xử lý độc quyền, có độ chính xác cao cho hiệu suất mở rộng đặc biệt. Các chế độ FILL và FOLLOW có thể lựa chọn có sẵn để đảm bảo tỷ lệ khung hình phù hợp của đầu ra. Chế độ FILL cung cấp đầu ra toàn màn hình, trong khi chế độ FOLLOW bảo toàn tỷ lệ khung hình ban đầu của tín hiệu đầu vào. Ngoài ra, không gian màu và lấy mẫu sắc độ của đầu ra HDMI có thể được đặt tự động để đảm bảo khả năng tương thích với màn hình DVI hoặc HDMI được kết nối. Bộ thu mở rộng XTP-SFR-HD-4K nâng cao hiệu suất video của XTP Systems ® bằng cách cung cấp độ phân giải đầu ra tối ưu để phù hợp với màn hình và tối đa hóa khả năng tương thích của hệ thống bằng cách hỗ trợ nhiều độ phân giải video đầu vào.

 

XTP WINDOWALL HỖ TRỢ VIDEOWALL Ở BẤT KỲ TỶ LỆ KHUNG HÌNH NÀO

Chế độ WindoWall cho phép hỗ trợ videowall trong Hệ thống XTP, mở rộng hơn nữa các khả năng và cho phép sử dụng rộng rãi hơn trong các ứng dụng, chẳng hạn như các trung tâm chỉ huy và điều khiển và hoạt động khẩn cấp. Hình ảnh có thể được hiển thị toàn màn hình, trải rộng trên nhiều màn hình hoặc kết hợp cả hai. Có thể hỗ trợ tối đa tám videowalls trong hệ thống XTP và tối đa tám cài đặt trước có thể gán được có sẵn trên mỗi bức tường để xem nhanh chóng và dễ dàng giữa các cách sắp xếp hình ảnh khác nhau. Các tính năng phần mềm tiện lợi như cấu hình bố cục kéo và kích thước, bù mullion và khả năng tạo nhiều cài đặt trước giúp đẩy nhanh quá trình thiết lập mà không cần lập trình tùy chỉnh tốn kém.

ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TÍCH HỢP CHUYÊN NGHIỆP

Bộ thu HDMI quang 4K XTP-SFR-HD-4K bao gồm cổng cắm RS‑232 và IR, cho phép điều khiển hai chiều thiết bị AV sử dụng cùng một cáp quang. Tính năng này giúp đơn giản hóa việc tích hợp với hệ thống điều khiển để quản lý màn hình từ xa. Giao tiếp Ethernet 10/100 tập trung có thể được thực hiện thông qua cổng mở rộng Ethernet để giảm số lần rớt mạng độc lập cần thiết trong hệ thống và hai rơ le tích hợp cho phép vận hành máy chiếu, màn hình hoặc thiết bị tương tự ở vị trí từ xa.

Để nâng cao và đơn giản hóa việc tích hợp các thiết bị AV kỹ thuật số và tương tự, các điểm cuối XTP sử dụng hai công nghệ Extron: EDID Minder và Key Minder. EDID Minder tự động quản lý giao tiếp EDID giữa các nguồn đầu vào và thiết bị hiển thị, để đảm bảo rằng các nguồn hoạt động đúng cách và gửi nội dung hiển thị một cách đáng tin cậy. Đối với tín hiệu HDMI và DisplayPort có nội dung được bảo vệ, Key Minder xác thực và duy trì mã hóa HDCP liên tục giữa các thiết bị đầu vào và đầu ra để đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy. Nếu nội dung được mã hóa HDCP được gửi đến màn hình không tuân thủ, tín hiệu màu xanh lá cây toàn màn hình sẽ được truyền đến đích, cung cấp xác nhận trực quan ngay lập tức rằng không thể xem nội dung được bảo vệ trên màn hình đã chọn.

Ngoài video hiệu suất cao, Bộ thu HDMI quang 4K Extron XTP-SFR-HD-4K chấp nhận tín hiệu âm thanh qua một cáp. Bộ thu chia tỷ lệ cung cấp phân phối tín hiệu cho âm thanh nhúng HDMI hoặc khử nhúng âm thanh với S/PDIF đa kênh hoặc âm thanh nổi analog và âm thanh PCM cân bằng / không cân bằng hai kênh. Để cho phép kiểm soát chính xác âm thanh, bộ thu có khả năng điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng. Tính linh hoạt này giúp đơn giản hóa thiết kế hệ thống và giảm số lượng cáp chạy giữa các điểm cuối.

CÓ SẴN CÁC MÔ HÌNH MULTIMODE VÀ SINGLEMODE

Bộ thu chia tỷ lệ cung cấp kết nối kiểu LC tiêu chuẩn công nghiệp và có sẵn ở hai định dạng: đa chế độ và đơn chế độ. Mẫu Bộ thu HDMI quang 4K XTP-SFR-HD-4K MM hỗ trợ cáp quang multimode OM4, thường được sử dụng trong các tòa tháp văn phòng, trung tâm bán lẻ và nhà thờ lớn hơn với khoảng cách truyền dẫn trong phạm vi vừa phải lên đến 500 mét. Mẫu Bộ thu HDMI quang 4K XTP-SFR-HD-4K SM model hỗ trợ cáp singlemod, với khoảng cách truyền cực xa lên đến 10 km. Nó được sử dụng trong các cơ sở lớn, bao gồm các ứng dụng dàn dựng và biển báo kỹ thuật số cũng như kết nối trong khoảng cách rất xa giữa các địa điểm, chẳng hạn như khuôn viên trường đại học và công ty. Bởi vì việc truyền tải nội dung vốn đã an toàn và không bị can thiệp từ bên ngoài, các ứng dụng cáp quang cũng được ưa chuộng trong chính phủ, quân đội, y tế,

HỆ THỐNG EXTRON XTP

Extron XTP Systems cung cấp giải pháp chuyển mạch và phân phối hoàn toàn tích hợp cho nhiều định dạng kỹ thuật số và tương tự. Chúng hỗ trợ kết nối cục bộ cũng như khả năng truyền dẫn mở rộng để gửi video có độ phân giải cao, âm thanh, RS‑232 và Ethernet lên đến 100 mét qua cáp CATx được bảo vệ và thậm chí khoảng cách xa hơn qua cáp quang. Mỗi hệ thống đều tuân thủ HDCP và cung cấp chuyển mạch kỹ thuật số cực nhanh, có độ tin cậy cao với Công nghệ SpeedSwitch ® của Extron .

Trung tâm của hệ thống là bộ chuyển đổi ma trận XTP CrossPoint. Bộ chuyển mạch ma trận mô-đun có thể mở rộng từ 4×4 đến 64×64, tùy thuộc vào kích thước khung hình và có thể được tích hợp với nhiều loại bảng ma trận XTP I/O. Bo mạch đầu vào và đầu ra cung cấp các kết nối trực tiếp HDMI, SDI, DVI, VGA, video và âm thanh đến các nguồn và màn hình cục bộ, đồng thời mở rộng tín hiệu đến các điểm cuối từ xa khi sử dụng thiết bị phát và thu XTP. Bộ chuyển mạch ma trận cũng có thể cung cấp nguồn cho thiết bị XTP từ xa qua cáp CATx, tùy thuộc vào kiểu máy phát.

Trình tạo hệ thống XTP trực tuyến cho phép truy cập thuận tiện để thiết kế hệ thống hoàn chỉnh. Công cụ này cũng có tính năng in hóa đơn vật liệu, giá cả và bản đệ trình báo giá. Sau khi đơn đặt hàng được xác nhận và nhận được, Phần mềm Cấu hình Hệ thống XTP đi kèm cho phép dễ dàng thiết lập và cấu hình ngay khi xuất xưởng.

Để cấu hình, vận hành và giám sát hệ thống trong thời gian thực, phần mềm điều khiển thân thiện với người dùng cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tất cả các thiết bị XTP từ máy tính. Với các thành phần mô-đun có thể hoán đổi nóng, nhiều lựa chọn máy phát và bộ thu XTP, và hệ thống giám sát 24/7 tiên tiến, Hệ thống XTP được thiết kế để cung cấp hoạt động liên tục, không gặp sự cố trong các ứng dụng quan trọng nhất.

DMCA.com Protection Status