Màn hình ghép Samsung 46 inch viền 3.5 LH46UDEBLBB/XV

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả sản phẩm Màn hình ghép Samsung 46 inch viền 3.5 LH46UDEBLBB/XV

LH46UDEBLBB/XV đạt chất lượng hình ảnh cao nhất thông qua hiệu chuẩn nâng cao

Seri màn hình ghép LH46UDEBLBB/XV của Samsung có tính năng điều chỉnh độ sáng và màu sắc tiên tiến. Ngoài ra các tấm màn hình ghép còn được samsung điều chỉnh độ sáng và màu sắc theo một quy chuẩn tại nhà máy trước khi bán ra thị trường. Quy trình hiệu chuẩn tại nhà máy gồm nhiều bước của Samsung điều chỉnh màn hình video wall đến độ sáng và màu sắc đồng nhất có hiệu suất cao nhất trên mỗi màn hình.

Sau khi hiệu chuẩn, các màn hình này cung cấp độ đồng nhất cục bộ hàng đầu trong ngành hơn 90 phần trăm trên 25 (5×5) khu vực của mỗi màn hình hiển thị, dẫn đến biểu hiện màu sắc đồng nhất trên toàn bộ màn hình.

Ngoài việc hiệu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng có thể quản lý độ sáng và độ đồng đều màu một cách thuận tiện với Samsung Color Expert, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

Thông qua các giải pháp quản lý màu tiên tiến này, các bức tường video UDE Series cho phép các bản trình bày quy mô lớn có tính đồng nhất, nhất quán và hiệu suất vượt trội để thể hiện màu sắc tuyệt vời nhất.

 

Tạo sự thu hút thông qua viền bezel hẹp và thiết kế bảng điều khiển được tối ưu hóa

Viền Bezel siêu hẹp trải nghiệm tối đa

Chất lượng hiển thị của màn hình ghép 46 inch LH46UDEBLBB/XV được nâng cao giúp nội dung và thông điệp trực quan thông qua hình ảnh được hiển thị liền mạch và độ rõ nét vượt trội. Có định dạng thiết kế bezel-to-bezel siêu hẹp 3,5 mm (khung bezel 2,3 mm ở các cạnh bên trái và trên cùng và khung bezel 1,2 mm ở các cạnh bên phải và dưới cùng), đây là khung bezel mỏng nhất trong ngành video wall, màn hình tạo ra trải nghiệm xem hầu như không bị gián đoạn giúp khán giả tập trung vào nội dung hơn là bản thân màn hình.

Khi tiếp xúc với một loạt các điều kiện môi trường, các tấm video wall có thể có nguy cơ giảm chất lượng hình ảnh do biến dạng và trình bày màu sắc không đều.

Thiết kế bảng điều khiển được tối ưu hóa

Để cung cấp độ rõ nét hiển thị nhất quán, khả năng truyền tải thông điệp không bị gián đoạn trong bất kỳ môi trường hoạt động nào, tấm nền video UDE-B của Samsung đã trải qua quá trình kiểm tra hiệu suất nghiêm ngặt. Mỗi màn hình đều có bảng điều khiển được gia cố giúp chống lại nhiệt độ, thời tiết và các điều kiện gây căng thẳng khác.

Do đó, tấm nền cao cấp của Samsung ngăn ngừa tối đa màn hình, rò rỉ ánh sáng hoặc bất kỳ sự suy giảm chất lượng hình ảnh nào liên quan. Thêm vào đó, bảng điều khiển chống chói để đảm bảo thông điệp đến được với khán giả phù hợp mà không bị mất tập trung tối thiểu do phản xạ ánh sáng – Tất cả chất lượng bảng điều khiển nâng cao này cho phép phân phối lâu dài nội dung rực rỡ và trải nghiệm xem tuyệt vời

 

>> Xem thêm Màn hình ghép Samsung 46 inch viền 3.5 VM46T-U

Đạt được chất lượng hình ảnh UHD mà không cần thiết bị bổ sung thông qua công nghệ hàng đầu trong ngành

Với việc tăng kích thước màn hình, độ phân giải nội dung càng trở nên quan trọng hơn để cung cấp nội dung có tác động. Là bức tường video đầu tiên trong ngành có cổng DisplayPort (DP) 1.2 và HDMI tích hợp, bức tường video UDE-B Series của Samsung, UDE-B, có thể hiển thị nội dung Độ phân giải cực cao (UHD) trên các cấu hình tường video lớn đến 5×5 mà không cần mua thêm các thiết bị đắt tiền.

So với các bức tường video thông thường thường yêu cầu thiết bị bổ sung và chỉ chứa tối đa bố trí 2×2, bản trình bày UHD của UDE-B Series thể hiện một sự cải tiến rõ nét. Bằng cách hỗ trợ chuỗi liên kết Bảo vệ nội dung băng thông cao (HDCP), các bức tường video UDE-B Series cũng có thể hiển thị nội dung UHD, chẳng hạn như TV trực tiếp hoặc đĩa Blu-Ray mà không cần phải mua thêm thiết bị,

 

Khả năng đọc và độ bền của màn hình hiệu suất cao cho môi trường kinh doanh của bạn

Các bức tường video wall UDE-B Series của Samsung mang đến trải nghiệm xem liên tục đắm chìm và hấp dẫn thông qua khả năng đọc hiệu suất cao và độ bền. Được thiết kế để hoạt động liên tục 24/7 trong các môi trường đầy thách thức, các bức tường video UDE-B Series hoạt động với tốc độ kinh doanh của bạn mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng hiển thị. Màn hình cung cấp độ sáng 500 nit để phát hình ảnh sống động, dễ đọc và thông điệp trực quan trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Sự kết hợp của những lợi ích thiết kế nhúng này làm cho các bức tường video UDE-B Series trở nên lý tưởng cho việc cung cấp nội dung và thông tin trong các môi trường sử dụng đòi hỏi khả năng đọc nâng cao, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối giao thông, trung tâm mua sắm, hành lang văn phòng và phòng điều khiển.

 

Giá treo tường mỏng, có thể cấu hình dễ dàng Thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn

Màn hình ghép LCD LH46UDEBLBB/XV của Samsung được trang bị một giá treo màn hình siêu mỏng và có cùng kích thước với màn hình. Người dùng chỉ cần lắp đặt giá treo trước vừa với vị trí lắp đặt màn hình mà không cần tốn thời gian để đo kích thước của giá treo tường và tính toán khoảng cách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép Samsung 46 inch viền 3.5 LH46UDEBLBB/XV”

DMCA.com Protection Status