Màn hình ghép LG 49 inch viền 1.8 49VM5C

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu Màn hình ghép LG 49 inch viền 1.8 49VM5C

Với thiết kế viền mỏng gần như là màn hình ghép không viền, các tấm màn hình ghép 49VM5C mang đến khả năng đắm chìm tối đa. Hệ thống SoC lõi tứ của họ phát nhiều loại nội dung khác nhau mà không cần trình phát đa phương tiện bên ngoài, với các công cụ quản lý dễ dàng và hiệu quả. Những bức tường video này đã được thiết kế để nâng cao mức độ tương tác trong các lĩnh vực như bảo tàng, sân bay, phòng trưng bày và các không gian bán lẻ lớn.

Màn hình ghép 49VM5C có viền Bezel hẹp

Thiết kế không viền với viền màn hình chẵn 0,9mm và kích thước 1,8mm BtB (Bezel to Bezel), được xác minh bởi Nemko, cho phép trải nghiệm xem đắm chìm và gần như liền mạch trên màn hình treo tường video lắp ráp.

SoC tích hợp * và Phát lại được đồng bộ hóa

SoC lõi tứ tích hợp được tối ưu hóa trong 49VM5C có thể phát nhiều định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự cần thiết của trình phát đa phương tiện bên ngoài. Sử dụng SoC tích hợp của nó, mỗi màn hình sẽ phát video của nó mà không có độ trễ để phát lại nội dung được đồng bộ hóa.

webOS 2.0

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp các công cụ dễ dàng và thuận tiện để tạo nội dung. SDK * của LG và hỗ trợ kỹ thuật giúp phát triển và quản lý nội dung dễ dàng hơn.

Màn hình ghép 49VM5C cho góc nhìn rõ ràng

LG 49VM5C Màn hình ghép LED đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng, ngay cả khi được lắp đặt trong các mảng hơn bốn, lý tưởng để lắp đặt trong không gian rộng lớn.

Độ sáng đồng nhất

Công nghệ đèn nền LED của LG cung cấp độ sáng đồng đều cao để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình khác, một số điểm nhất định có thể tối hơn những điểm khác, nhưng 49VM5C tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

Chất lượng hình ảnh

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC); sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù đắp bởi một thuật toán trong mạch cung cấp cho các tấm nền các đặc điểm giống nhau, cho phép bức tường video duy trì cân bằng trắng nhất quán từ tấm này sang tấm khác.

Giảm khoảng cách hình ảnh

49VM5C bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể điều chỉnh để hình ảnh di chuyển trong ranh giới của viền, cho phép trải nghiệm xem liền mạch từ màn hình này sang màn hình khác.

Hiệu suất chuỗi LAN Daisy

Chuỗi daisy LAN cho phép bạn thực hiện các lệnh để điều khiển và giám sát màn hình, thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của chúng.

Khung dẫn hướng / Cổng phân loại

Khung dẫn hướng là một phần đính kèm để gắn kết với các giá treo màn hình chuyên dụng đảm bảo bức tường video vẫn bằng phẳng. Cổng vào / ra được phân loại ngăn lỗi khi kết nối chuỗi daisy.

Các nút điều khiển

Với 8 nút điều khiển, thật dễ dàng để vận hành các chức năng khác nhau của 49VM5C, chẳng hạn như điều khiển OSD (Hiển thị trên màn hình) và thay đổi nguồn đầu vào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép LG 49 inch viền 1.8 49VM5C”

DMCA.com Protection Status