Màn hình ghép LG 49 inch viền 1.8 49VM5E

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu Màn hình ghép LG 49 inch viền 1.8 49VM5E

Màn hình ghép LG 49VM5E lớn liền mạch với viền cực hẹp

Màn hình ghép LG 49VM5E có thiết kế viền siêu mỏng 0.9 mm như một màn hình ghép không viền giúp giảm thiểu nhiễu khung và cung cấp nội dung sống động, liền mạch trên bức tường video.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E giảm khoảng cách màn hình

Dòng VM5E bao gồm một thuật toán nâng cao hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình lát gạch khi phát video. Các đối tượng nằm trên mép của đường viền bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch

 

Màn hình ghép LG 49VM5E cho góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được lắp đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, làm cho chất lượng hình ảnh trên toàn màn hình trở nên cần thiết cho các bức tường video. Góc nhìn của dòng VM5E đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn bộ màn hình mà không bị biến dạng.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E cho góc nhìn rộng hơn

Ai cũng biết rằng công nghệ tấm nền IPS của LG giúp kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép xem màn hình ở hầu hết mọi góc độ. Do đó, dòng màn hình ghép LCD VM5E thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn với màu sắc trung thực, bất kể vị trí xem của họ.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E có hiệu suất cao và khả năng mở rộng lớn

Nhờ được tích hợp sẵn webOS và nền tảng tín hiệu thông minh SoC, dòng VM5E có thể đa nhiệm trong khi phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 như một nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ phát triển mềm), nên việc xây dựng và tối ưu hóa của SI thậm chí còn dễ dàng hơn

 

Màn hình ghép LG có cấu trúc menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng cthân thiện với người dùng. Nó đơn giản hóa luồng tiêu điểm và đóng gói các chức năng tương tự, áp dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh thử và sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E có GUI chuyên dụng cho hướng dọc

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV của người tiêu dùng theo hướng ngang, vì vậy OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp với hiển thị ở chế độ dọc. Tuy nhiên, VM5E series OSD bao gồm một menu phạm vi dài, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái và hiệu quả.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E có thể điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể dễ dàng được điều chỉnh theo từng bước 100K bằng điều khiển từ xa.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E có thể điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trên các bức tường video thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể được điều chỉnh ở chế độ “toàn màu trắng”, nhưng dòng VM5E cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được cài đặt cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

Màn hình ghép LG 49VM5E – Quản lý chuỗi LAN Daisy

Chuỗi daisy LAN cho phép bạn chạy các lệnh để điều khiển và giám sát các bức tường video và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của bạn cùng một lúc.

 

49VM5E có dịch vụ khách hàng thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ Signage365Care * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG Service cung cấp. Quản lý từ xa trạng thái của màn hình tại nơi làm việc của khách hàng cho các dịch vụ chẩn đoán lỗi và giám sát từ xa, đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định của khách hàng.

Với khả năng tương thích với nhiều dòng giá treo màn hình đã giúp cho màn hình ghép LG 55 inch dễ dàng lắp đặt và bảo hành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép LG 49 inch viền 1.8 49VM5E”

DMCA.com Protection Status