Màn hình ghép LG 49 inch viền 3.5 49VL5D

88,000,000 

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Giới thiệu Màn hình ghép LG 49 inch viền 3.5 49VL5D

Màn hình ghép 49VL5D có viền siêu hẹp

Màn hình ghép 49VL5D là một dòng màn hình ghép 49 inch của LG có kích thước viền siêu hẹp 3,5 mm tạo ra trải nghiệm xem đắm chìm và liền mạch trên màn hình treo tường video bức tường video.

Màn hình ghép 49VL5D có góc nhìn rộng

Khả năng tái tạo hình ảnh ổn định là rất quan trọng trong các bức tường video, vì nó thường được lắp đặt ở những nơi cao hơn tầm mắt và được nhìn thấy từ nhiều góc độ khác nhau. Nhờ tấm nền IPS và góc độ sáng nửa cao, VL5D mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất từ ​​mọi vị trí của người xem.

Cân bằng trắng nhất quán

Thông qua công nghệ tạo hình ảnh bức tường video (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù đắp trong phần mạch với một thuật toán để làm cho các tấm nền thành một đặc tính giống nhau để mỗi bức tường video duy trì cân bằng trắng nhất quán.

SoC hiệu suất cao với webOS

Quad Core SoC * có thể thực thi một số tác vụ cùng lúc mà không cần một trình phát media riêng biệt, tiết kiệm TCO. Do có bộ nhớ trong, nội dung tải trước được hiển thị mà không cần đầu vào bên ngoài. Ngoài ra, nền tảng webOS nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với giao diện người dùng trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

Menu chuyên dụng cho VideoWall

Tùy theo nội dung mà người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình ghép lcd bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, các cài đặt cho chế độ xếp hình và cân bằng trắng trở nên thuận tiện hơn vì menu chuyên dụng được chuyên biệt hóa dựa trên hướng dẫn trực quan.

Quản lý dễ dàng với chuỗi LAN Daisy

Chuỗi LAN daisy cho phép người dùng kiểm soát và giám sát bảng chỉ dẫn, phân phối nội dung và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở cùng một lúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép LG 49 inch viền 3.5 49VL5D”

DMCA.com Protection Status