Màn hình ghép 55″ viền 3.5 LG 55VL5F

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Độ sáng: 500 cd/m2.
Độ phân giải: 1920 x 1080 (FHD).
Thời gian hoạt động: 24/7.
Độ mỏng viền màn hình sau khi ghép: 3.5mm.
Thời gian phản ứng: 8ms.
Đầu vào: HDMI, DP, DVI, Audio, USB.

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép 55″ viền 3.5 LG 55VL5F

Màn hình lớn liền mạch với viền siêu hẹp

Màn hình ghép LG 55VL5F là một màn hình ghép LCD có viền siêu hẹp tạo ra một bức tường videowall kỹ thuật số trực quan tuyệt đẹp để truyền tải nội dung động một cách hiệu quả và làm đắm chìm người xem. Màn hình lớn mà nó tạo ra đủ để thu hút sự chú ý của người qua đường.

Giảm khoảng cách hình ảnh

Dòng VL5F bao gồm một thuật toán nâng cao hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình lát gạch khi phát video. Các đối tượng trên đường viền của khung được điều chỉnh để có trải nghiệm hình ảnh liền mạch.

Góc nhìn cao hơn

Màn hình hiển thị lớn được ghép lại từ nhiều tấm màn hình ghép 55 inch thường được đặt cao hơn tầm mắt người, giúp chất lượng hình ảnh nhất quán trở nên cần thiết cho các bức tường video. Góc nhìn của dòng VL5F đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

Góc nhìn rộng hơn

Ai cũng biết rằng công nghệ tấm nền IPS của LG cho phép kiểm soát tinh thể lỏng tốt hơn, do đó cho phép màn hình được xem từ hầu hết mọi góc độ. Vì lý do này, dòng VL5F thu hút sự chú ý và làm say lòng người xem hơn với màu sắc sống động như thật bất kể họ đang xem ở vị trí nào.

Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu màn hình có thể dễ dàng được điều chỉnh theo từng bước 100K bằng điều khiển từ xa.

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các bức tường video thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh ở chế độ “toàn màu trắng”, nhưng dòng VL5F cho phép bạn thay đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được cài đặt cân bằng trắng chi tiết hơn. và chính xác hơn.

Cấu trúc menu thân thiện với người dùng trên màn hình ghép 55VL5F

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó đơn giản hóa các luồng tiếp cận và đóng gói các chức năng tương tự, áp dụng giao diện đồ họa trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh phải thử nghiệm thử và sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

Màn hình ghép 55VL5F có giao diện đồ họa trực quan

Giao diện người dùng đồ họa (GUI) được thiết kế cẩn thận với điều khiển từ xa điều hướng bốn chiều cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang các cài đặt khác. Ngoài ra, nó sử dụng phông chữ lớn hơn để hiển thị tốt hơn, điều này cần thiết khi người dùng muốn điều khiển màn hình ở khoảng cách tương đối xa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép 55″ viền 3.5 LG 55VL5F”

DMCA.com Protection Status