Màn hình ghép Panasonic 55 inch 0.88 TH-55VF2H / TH-55VF2

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô Tả Màn hình ghép Panasonic 55 inch 0.88 TH-55VF2H / TH-55VF2

Hệ thống đa màn hình đơn giản và liền mạch cho Biển báo, Sự kiện và Giám sát

Màn hình ghép TH-55VF2H / TH-55VF2 của Panasonic cung cấp hình ảnh chất lượng cao, dễ đọc và các chức năng tiện lợi. Viền màn hình mỏng, chỉ 0,44 mm không dễ thấy, khiến màn hình trở nên lý tưởng cho việc sử dụng màn hình quảng cáo và giám sát.

Bezel hẹp cho các bức tường video liền mạch

Dựa trên công nghệ HDBaseT ™, kết nối DIGITAL LINK trên màn hình VF2H / VF2 hỗ trợ truyền âm thanh, video và tín hiệu điều khiển trong khoảng cách xa và cũng có thể được sử dụng để nối chuỗi nhiều màn hình thông qua một dây cáp. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của bộ chia video và các thiết bị định tuyến khác.

Bảng điều khiển IPS cải thiện khả năng hiển thị ngoài trục

Công nghệ tấm nền IPS (In-Plane Switching) có độ phân giải cao đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn hiển thị rõ ràng ngay cả khi quan sát từ các góc xiên: rất quan trọng đối với các ứng dụng biển báo cũng như trong các phòng điều khiển nơi luôn cần có khả năng hiển thị rõ ràng.

Góc nhìn rộng

Tấm nền IPS của Panasonic đạt được độ chính xác màu sắc trung thực qua góc nhìn rộng hơn so với tấm nền VA thông thường và ít biến đổi màu sắc.

Xử lý bề mặt bảng điều khiển rất rõ ràng

Màn hình ghép TH-55VF2H / TH-55VF2 sử dụng bảng điều khiển với quy trình Chống lóa nâng cao (AAG) sử dụng bề mặt lồi / lõm để khuếch tán ánh sáng từ mặt trời và thiết bị chiếu sáng. Bởi vì nó ngăn chặn các phản xạ bên ngoài để duy trì độ rõ ràng cao hơn, nó là lý tưởng để sử dụng trong các phòng giám sát và các cơ sở công cộng.

Tối ưu hóa đèn nền Cải thiện độ tương phản

Đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp hiệu quả cao với Local Dimming đảm bảo hiệu suất tương phản 500.000: 1 cao. Độ sáng đèn nền được tự động tối ưu hóa để làm đậm màu đen trong các vùng tối và tăng cường độ trắng trong các vùng sáng của các cảnh riêng lẻ hiển thị trên màn hình để có chất lượng hình ảnh chân thực và đắm chìm hơn.

Độ tin cậy hiệu quả 24/7 ở Chế độ ngang hoặc dọc

Vật liệu bảng điều khiển bền và các thành phần chất lượng đảm bảo hoạt động đáng tin cậy 24 giờ bảy ngày một tuần. Điều này làm cho Dòng màn hình ghép LCD Panasonic trở nên lý tưởng cho các ứng dụng mà ở đó độ tin cậy tuyệt đối là quan trọng. Hơn nữa, các sản phẩm này được thiết kế cho hướng ngang hoặc dọc mà không ảnh hưởng đến màu sắc, độ sáng hoặc tuổi thọ hoạt động. Tính linh hoạt này cho phép bạn khai thác tối đa không gian lắp đặt.

Các biện pháp bảo vệ dự phòng và dự phòng cho các tình huống quan trọng của sứ mệnh

Chức năng chuyển đổi dự phòng và dự phòng ngăn chặn gián đoạn hình ảnh bằng cách chuyển đổi giữa hai đầu vào hệ thống. Điều này lý tưởng cho bảng hiệu kỹ thuật số trong các hệ thống giao thông, nơi đơn giản là không cho phép gián đoạn hiển thị hình ảnh và các cửa hàng hoạt động 24/7.

Hỗ trợ hiệu chuẩn màu

Màu sắc của màn hình đã được hiệu chỉnh trước trước khi xuất xưởng, để giảm thiểu sự khác biệt về màu sắc giữa các màn hình. Điều này giúp bạn có thể tạo các hình ảnh có màu sắc đồng đều nhất.

Hệ thống đa màn hình cho hình ảnh có tác động cao trong không gian rộng lớn

Chức năng Đa màn hình phóng to hình ảnh lên đến 100 lần kích thước ban đầu *. Nó có thể tăng kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng cùng một tỷ lệ thu phóng theo cả chiều dọc và chiều ngang để phù hợp với cấu hình video wall 2 x 2, 3 x 3, 4 x 4, 5 x 5 và 10 x 10 hoặc có thể áp dụng các tỷ lệ khác nhau cho phù hợp bố cục màn hình thay thế. Bằng cách này, người dùng có thể tối đa hóa kích thước hình ảnh theo kích thước và hình dạng của video-wall.

Cải thiện khả năng hiển thị video đa màn hình

Khi video tốc độ cao được phát trên nhiều màn hình trong một bức tường video, có thể xảy ra một số sai lệch hình ảnh giữa các tấm liền kề theo chiều dọc. Dòng VF1H có Chức năng quét ngược thay đổi hướng quét của các màn hình liền kề theo chiều dọc để cải thiện việc căn chỉnh hình ảnh. Trong khi đó, Chức năng điều khiển khung hình điều chỉnh số lượng khung hình video được hiển thị để tái tạo hình ảnh với độ lưu động tự nhiên.

Chức năng quét ngược

Đảo ngược hướng quét hình ảnh để phát video phóng to trên nhiều màn hình một cách mượt mà.

Chức năng điều khiển khung

Điều chỉnh thời gian của hình ảnh để tái tạo video phóng to tự nhiên hơn

Mang lại độ sáng ổn định lên đến 8 năm

VF2H / VF2 kết hợp Chế độ Tuổi thọ cao và chức năng Tự động Điều chỉnh Độ sáng. Ở Chế độ Tuổi thọ cao, độ sáng đèn nền được tối ưu hóa để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Chức năng Điều chỉnh độ sáng tự động điều chỉnh công suất ánh sáng tự động theo tỷ lệ suy giảm ánh sáng nền để duy trì độ sáng không đổi trong thời gian dài hơn.

Đồng bộ hóa hình ảnh đa màn hình qua USB và Cập nhật phương tiện qua mạng LAN

Dòng Video Wall LCD của Panasonic được điều chỉnh cho phù hợp với biển báo kỹ thuật số — chỉ cần kết nối thiết bị bộ nhớ USB với đầu vào trên mỗi màn hình ở cấu hình đa màn hình 2 x 2 để có hình ảnh 4K (4 x 1080p) được đồng bộ hóa tự động. Không cần thiết bị bên ngoài hoặc bộ xử lý. Chức năng này cũng đóng vai trò như một bản sao lưu trong trường hợp nguồn video chính bị lỗi. Phần mềm Điều khiển & Giám sát Đa cho phép ghi phương tiện vào bộ nhớ USB qua mạng LAN, hoàn hảo trong những trường hợp khó truy cập màn hình.

Hệ thống giá treo màn hình ghép

Giá treo màn hình ghép chuyên dụng của Panasonic giúp màn hình được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động, giá đỡ cứng cũng giúp loại bỏ sự mâu thuẫn về căn chỉnh bề mặt bảng điều khiển tiềm ẩn với việc sử dụng hệ thống nam châm tự động. Dòng Video Wall LCD của Panasonic cũng có các khung che tùy chọn để bảo vệ thêm chống va đập.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cải thiện hiệu quả

Tùy chọn Dòng ET-SWA100 * Phần mềm Cảnh báo Sớm giám sát tất cả các thiết bị hiển thị qua mạng. Quản trị viên có thể theo dõi tình trạng thiết bị trong thời gian thực, xem lịch sử hoạt động và nhận cảnh báo nếu phát hiện bất thường. Máy chủ giám sát có cài đặt phần mềm này có thể được kiểm tra thông qua trình duyệt máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Cũng như giảm thiểu thời gian chết, phần mềm giảm các lượt truy cập không cần thiết đến các trang web hiển thị từ xa và tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ.

Phần mềm Trình quản lý Tường Video và Bộ nâng cấp Điều chỉnh Màn hình Tự động

Phần mềm Video Wall Manager miễn phí của Panasonic có thể được sử dụng với màn hình LCD Video Wall Series. Với phần mềm này, bạn có thể hiệu chỉnh màu hiển thị bằng cảm biến màu, điều chỉnh cài đặt hiển thị cũng như điều khiển và quản lý dữ liệu qua PC. Nếu phần mềm được nâng cấp bằng Bộ nâng cấp điều chỉnh màn hình tự động TY-VUK10 tùy chọn, độ sáng và màu sắc giữa nhiều màn hình có thể được tự động hiệu chỉnh bằng máy ảnh tương thích (Nikon D5200 / D5300 / D5500 / D5600).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép Panasonic 55 inch 0.88 TH-55VF2H / TH-55VF2”

DMCA.com Protection Status