Màn hình ghép 55 inch viền 1.74 LG 55VM5J

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Model: 55VM5J-H

Kích thước: 55 inch

Độ sáng: 500 cd/m2

Độ phân giải: 1920 x 1080 (FHD)

Thời gian hoạt động: 24/7

Độ mỏng viền màn hình sau khi ghép: 1.74mm

Thời gian phản ứng: 8ms

Đầu vào: HDMI, DP, DVI, Audio, USB, RS232, RJ45, IR

Xuất xứ: Indonesia.

Bảo hành: 36 tháng

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép 55 inch viền 1.74 LG 55VM5J

Màn hình liền mạch với viền cực hẹp

Màn hình ghép 55VM5J của LG với khung bezel 1,74 mm B-B (bezel-to-bezel) giúp giảm đáng kể đáng kể sự can thiệp của viền bezel đen nội dung hiển thị và mang đến nội dung sống động, liền mạch trên bức tường video.

Giảm khoảng cách màn hình

Màn hình 55VM5J-H bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình ghép khi phát video. Các đối tượng nằm trên đường ranh giới viền bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch

Góc nhìn cao hơn

Màn hình ghép thường được lắp đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, làm cho chất lượng hình ảnh trên toàn màn hình trở nên cần thiết. Góc nhìn của dòng VM5J đên đến 40° đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn bộ màn hình mà không bị biến dạng màu sắc.

 

Góc nhìn rộng hơn

Công nghệ tấm nền IPS của LG giúp kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép xem màn hình ở hầu hết mọi góc độ. Do đó, dòng VM5J thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn với màu sắc trung thực, bất kể xem từ vị trí nào.

Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể dễ dàng được điều chỉnh theo từng bước bằng điều khiển từ xa.

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Với các video wall thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể được điều chỉnh ở chế độ “toàn màu trắng”, nhưng dòng VM5J cho phép sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được cài đặt cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng lớn

Nhờ được tích hợp sẵn webOS và nền tảng tín hiệu thông minh SoC, 55VM5J có thể đa nhiệm trong khi phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 như một nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ phát triển mềm), nên việc xây dựng và tối ưu hóa của SI thậm chí còn dễ dàng hơn

Tạo nội dung linh hoạt

Màn hình ghép LG 55VM5J có thể trình chiếu 4 video đồng thời thông qua ứng dụng web và các hoạt động hiệu ứng ảnh khác nhau, chẳng hạn như chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng cách sử dụng CSS chuyển đổi ứng dụng hiệu quả (Cascading Style Sheets). Tính năng cũng có thể phát trực tuyến theo thời gian thực có sẵn, mang lại hoạt động linh hoạt trong tổ chức và nội dung đa dạng hóa mà không bị giới hạn dung lượng.

Menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng thân thiện với người dùng. Đơn giản hóa munu và đóng gói các chức năng tương tự, áp dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh thử và sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

GUI chuyên có thể đổi hướng dọc

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng màn hình của người tiêu dùng theo hướng ngang, vì vậy OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp với hiển thị ở chế độ dọc. Tuy nhiên, màn hình 55VM5J bao gồm một menu dọc, tạo ra giao diện thoải mái và hiệu quả.

 

Lớp phủ hợp quy

Màn hình ghép thường được đặt ở những nơi khác nhau, do đó không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với môi trường có bụi và độ ẩm, điều này có thể dẫn đến hiệu suất bị cản trở theo thời gian. Lớp phủ phù hợp trên mainboard làm giảm thiểu những rủi ro này từ những môi trường như vậy bằng cách bảo vệ bức tường video khỏi muối, bụi, bột sắt, độ ẩm, …

Chứng nhận EMC Class B

Màn hình ghép LG 55VM5J được chứng nhận EMC Class B, yêu cầu thiết bị điện tử được sản xuất để sử dụng trong môi trường dân cư cũng như môi trường thương mại, công nghiệp hoặc kinh doanh. Do đó, nó phù hợp cho các mục đích sử dụng gần như phòng họp công ty, phòng họp,…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ Signage365Care tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG Service cung cấp. Quản lý từ xa trạng thái của màn hình tại nơi làm việc của khách hàng cho các dịch vụ chẩn đoán lỗi và giám sát từ xa, đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định của khách hàng.

Ngoài ra, Màn hình ghép LG 55VM5J còn tương thích với các giá treo chuyên dụng có thể pop in pop out giúp cho màn hình có thể được lắp đặt và bảo hành dễ dàng nhanh chóng.

Quản lý chuỗi LAN Daisy Chain

Chuỗi LAN Daisy Chain cho phép chạy các lệnh để điều khiển và giám sát các bức tường video và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của bạn cùng một lúc qua phần mềm LG SuperSign.

Thiết kế được chứng nhận IP5x

Chứng nhận Chống Bụi IP5x đảm bảo sản phẩm được bảo vệ khỏi khói bụi, loại bỏ nguy cơ giảm hiệu suất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép 55 inch viền 1.74 LG 55VM5J”

DMCA.com Protection Status