Màn hình ghép LG 55 inch viền 3.5mm 55VL5PJ

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Màn hình ghép 55VL5PJ

Tính năng Daisy Chain

Bằng cách sử dụng tính năng LAN Daisy Chain, Màn hình ghép 55VL5PJ có thể thực hiện các lệnh như kiểm soát, giám sát và thậm chí cập nhật phần mềm.

Dịch vụ LG ConnectedCare thời gian thực

Với dịch vụ LG ConnectedCare, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép hoạt động ổn định của doanh nghiệp khách hàng.

Viền siêu hẹp

Màn hình ghép 55VL5PJ với viền siêu hẹp 3,5 mm, tạo ra trải nghiệm đắm chìm và mạch liên kết trên hệ thống màn hình ghép LCD

Chỉnh sửa màu màn hình

Với màn hình ghép 55VL5PJ, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu ở giá trị 100K bằng điều khiển từ xa.

55VL5PJ có ít khoảng trống hình ảnh hơn giữa các màn hình lát gạch so với LG thông thường. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm xem nội dung hiển thị vì nó giảm thiểu sự nhiễu loạn thị giác bởi các khoảng trống.

Giảm khoảng cách và cải thiện hình ảnh

Màn hình ghép 55VL5PJ bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể làm giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình ghép khi trình chiếu video. Các đối tượng trên khung bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch.

Hiệu suất cao và dễ dàng mở rộng

Nhờ nền tảng SoC thông minh và webOS được tích hợp sẵn, 55VL5PJ có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc khi cung cấp khả năng phát lại nội dung mà không cần phát đa phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 dưới dạng nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (phần mềm phát triển), nên SI sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và tối ưu hóa web ứng dụng của họ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình ghép LG 55 inch viền 3.5mm 55VL5PJ”

DMCA.com Protection Status