Server Video wall IOLITE 12i

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Công nghệ hiển thị video nhỏ gọn

Khả năng điều khiển nhiều màn hình từ một bộ điều khiển đơn giản, duy nhất là yêu cầu chính đối với các doanh nghiệp muốn có khả năng hiển thị video, nguồn cấp tin tức, tin nhắn công ty và biển báo truyền thống trong khu vực tiếp tân của họ, cũng như tăng cường các phương tiện hội nghị và thuyết trình của họ. Server Video wall IOLITE 12i là bộ điều khiển treo tường nhỏ gọn được thiết kế dành riêng cho môi trường yêu cầu độ ồn rất thấp, nơi có không gian hạn chế. Nó có thể gắn trên giá và bao gồm mười hai đầu ra HDMI tích hợp và ba đầu ra 4K DisplayPort. Hai khe cắm PCIe x4 Gen.3 tích hợp có thể được gắn với nhiều thẻ chụp Datapath hoặc thẻ SQX (giải mã IP) khác nhau để đáp ứng các nhu cầu cụ thể, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đặt tường video nhỏ hơn yêu cầu bộ điều khiển nhỏ gọn, yên tĩnh mà vẫn mang lại độ ổn định. linh hoạt và cấu hình.

Điều khiển lắp đặt màn hình ghép

Kết hợp với hệ thống Windows hiệu suất cao, Server Video wall IOLITE 12i có thể điều khiển đồng thời nhiều màn hình, phân phối video được quay từ nhiều nguồn bao gồm trình phát đa phương tiện, hộp giải mã tín hiệu truyền hình, camera IP và phương tiện trực tuyến hoặc cục bộ. iolite 12i có sẵn theo tiêu chuẩn với bộ xử lý Intel Corei5, ổ cứng SSD 128GB và RAM 8GB. Có sẵn các tùy chọn nâng cấp để cho phép lắp thêm ổ cứng HDD dung lượng cao, tăng bộ nhớ (lên đến 16GB) và bộ xử lý Intel Corei7.

Sử dụng với Aetria cho Phòng điều khiển tích hợp

Aetria là giải pháp phòng điều khiển tích hợp của Datapath để thiết kế, quản lý và vận hành các phòng điều khiển ở mọi quy mô. Với Aetria, Nhà tích hợp hệ thống có quyền tự do thiết kế và triển khai giải pháp phù hợp bằng cách tuân theo quy trình tích hợp, có cấu trúc. Cấu hình của tất cả các kết nối với máy trạm, tường video, nguồn, bố cục và mẫu được quản lý và vận hành từ một giao diện duy nhất. Có nghĩa là người dùng có thể tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ, thay vì làm thế nào để công nghệ hoạt động. Aetria có năm thành phần riêng biệt:

  • Nhà thiết kế Aetria
  • Trung tâm chỉ huy Aetria
  • Máy trạm Aetria
  • Kiểm soát tường Aetria
  • Quản lý mạng Aetria
Tương thích với WallControl 10 cho màn hình ghép độc lập ở mọi quy mô

WallControl 10 cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đặt và kiểm soát các nguồn đầu ra như nguồn cấp dữ liệu IP, quay video và các ứng dụng cục bộ ở bất kỳ đâu trên tường video. Các nguồn này có thể được kiểm soát một cách đơn giản khi các kịch bản tường phức tạp và phức tạp nhất được yêu cầu.

Các cách sắp xếp chung có thể được lưu dưới dạng bố cục để xem lại bất kỳ lúc nào và bất kỳ phần nào của màn hình đều có thể chứa các băng chuyền video phát lần lượt từng video theo các khoảng thời gian có thể xác định. Quản trị viên của WallControl 10 có thể định cấu hình một hệ thống để điều khiển nhiều bức tường. Mỗi màn hình này có thể được chỉ định một số vai trò người dùng và mỗi vai trò người dùng có thể cho phép truy cập khác nhau vào các nguồn, video cục bộ, bố cục và mẫu. *

Bây giờ với DDCT

Tất cả các bộ điều khiển màn hình ghép từng đoạt giải thưởng của Datapath hiện được cung cấp phần mềm Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị (DCCT) được cài đặt sẵn. Trình hướng dẫn cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình tường video và bắt đầu sau vài phút.

Bảo vệ thêm với bộ dụng cụ dự phòng

Để tăng cường bảo mật và yên tâm, khách hàng của chúng tôi được mời tận dụng bộ dụng cụ dự phòng của Datapath. Đối với một khoản phí bảo hiểm nhỏ, các sản phẩm được chọn có thể được bảo vệ bằng bộ dụng cụ dự phòng của chúng tôi. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Server Video wall IOLITE 12i”

DMCA.com Protection Status