Server Video Wall VSNMicro 600

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thiết kế nhỏ, hiệu suất lớn

Nền tảng Server Video Wall VSNMicro 600 bao gồm một bo mạch chủ hiệu suất cao, được kết nối với bảng nối đa năng Express6 PCIe của Datapath. Bảng nối đa năng này chứa sáu khe cắm PCIe có chiều dài bằng một nửa để sử dụng với nhiều loại thẻ của Datapath.

Có sẵn với một loạt các tùy chọn bao gồm bo mạch chủ cấp công nghiệp hiệu suất cao, bộ xử lý Intel, DDR4, bộ nhớ và nguồn ATX hoặc RSPU, Server Video Wall VSNMicro 600 được thiết kế để đóng gói nhiều sức mạnh giống như các hệ thống VSN lớn hơn.

Chuyên môn kỹ thuật đáng kể đã được áp dụng để đảm bảo hệ thống có diện tích nhỏ hơn và được thiết kế để đảm bảo hiệu suất yên tĩnh, làm cho hệ thống trở nên lý tưởng cho việc lắp đặt ở những nơi không gian và âm thanh cao cấp, chẳng hạn như bên ngoài phòng máy chủ và ở các khu vực công cộng hơn.

Có thể tùy chỉnh

Tương thích với danh mục chụp ảnh Vision, đồ họa hình ảnh và thẻ giải mã IP ActiveSQX của Datapath, khách hàng có thể xây dựng các hệ thống bao gồm một số lượng lớn đầu vào video và luồng IP có thể nhanh chóng và dễ dàng được phân phối tới một màn hình ghép lớn, nhiều màn hình.

Cực kỳ đáng tin cậy

Bộ điều khiển màn hình ghép VSN của Datapath đã được thiết kế để sử dụng trong môi trường phòng điều khiển đòi hỏi khắt khe. Mỗi thành phần đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao.

Để yên tâm hơn, các hệ thống có thể được cài đặt sẵn phần mềm Wall Monitor.

Wall Monitor là ứng dụng cảnh báo người vận hành nếu hệ thống bắt đầu hoạt động ngoài các thông số bình thường. Báo động có thể được thiết lập để chỉ ra những thay đổi về điện áp và nhiệt độ.

Sử dụng với Aetria cho Phòng điều khiển tích hợp

Aetria là giải pháp phòng điều khiển tích hợp của Datapath để thiết kế, quản lý và vận hành các phòng điều khiển ở mọi quy mô.

Với Aetria, Nhà tích hợp hệ thống có quyền tự do thiết kế và triển khai giải pháp phù hợp bằng cách tuân theo quy trình tích hợp, có cấu trúc. Cấu hình của tất cả các kết nối với máy trạm, màn hình ghép, nguồn, bố cục và mẫu được quản lý và vận hành từ một giao diện duy nhất. Có nghĩa là người dùng có thể tập trung vào các mục tiêu cốt lõi của họ, thay vì làm thế nào để công nghệ hoạt động.

Aetria có năm thành phần riêng biệt:

  • Nhà thiết kế Aetria
  • Trung tâm chỉ huy Aetria
  • Máy trạm Aetria
  • Kiểm soát tường Aetria
  • Quản lý mạng Aetria

Tương thích với WallControl 10 cho màn hình ghép độc lập ở mọi quy mô

WallControl 10 cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đặt và kiểm soát các nguồn đầu ra như nguồn cấp dữ liệu IP, quay video và các ứng dụng cục bộ ở bất kỳ đâu trên tường video. Các nguồn này có thể được kiểm soát một cách đơn giản khi các kịch bản phức tạp và phức tạp nhất được yêu cầu.

Các cách sắp xếp chung có thể được lưu dưới dạng bố cục để xem lại bất kỳ lúc nào và bất kỳ phần nào của bức tường đều có thể chứa các băng chuyền video phát lần lượt từng video theo các khoảng thời gian có thể xác định. Quản trị viên của WallControl 10 có thể định cấu hình một hệ thống để điều khiển nhiều màn hình. Mỗi màn hình này có thể được chỉ định một số vai trò người dùng khác nhau và mỗi vai trò người dùng có thể cho phép truy cập khác nhau vào các nguồn, video cục bộ, bố cục và mẫu. *

Bây giờ với DDCT

Tất cả các bộ điều khiển màn hình ghép từng đoạt giải thưởng của Datapath hiện được cung cấp phần mềm Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị (DCCT) được cài đặt sẵn. Trình hướng dẫn cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình màn hình ghép và bắt đầu sau vài phút.

Bảo vệ thêm với bộ dụng cụ phụ tùng và dịch vụ bảo hành mở rộng

Để tăng cường bảo mật và yên tâm, khách hàng của chúng tôi được mời tận dụng bộ dụng cụ phụ tùng và bảo hành mở rộng của Datapath . Đối với một khoản phí bảo hiểm nhỏ, các sản phẩm được chọn có thể được bảo vệ bằng bộ phụ tùng của chúng tôi và bảo hành 5 năm tùy chọn. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Server Video Wall VSNMicro 600”

DMCA.com Protection Status