Server Video wall Fx4-SDI

Liên hệ

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

Sáng tạo đơn giản

Các sự kiện trực tiếp và thị trường phát sóng phải đối mặt với những thách thức tương tự khi triển khai các hệ thống màn hình ghép. Tốc độ truyền nhanh là yếu tố tối quan trọng đối với sự thành công của dự án, với khoảng cách lớn cần được bao phủ bởi mạng lưới cáp rộng lớn.

Lựa chọn đầu vào 3G-SDI, DisplayPort 1.2 và HDMI 1.4, Video Wall Controller Fx4-SDI cung cấp độ phân giải lên tới 4k 4096 x 2160 p ở 60 khung hình/giây.

Tùy chọn kết nối 
Kết nối Hx4
3 lựa chọn đầu vào

Video Wall Controller Fx4-SDI có lựa chọn đầu vào 3G-SDI, DisplayPort 1.2 và HDMI 1.4. Giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng xác định đầu vào nào được sử dụng.

Mạng đã được kết nối

Cổng Ethernet kép cho phép người dùng thêm thiết bị vào mạng của họ. Vòng lặp Ethernet mặc dù hỗ trợ trên cổng thứ hai có nghĩa là chỉ một thiết bị trong chuỗi cần được kết nối vật lý.

Đầu vào bị khóa

Đầu nối BNC chuyên dụng cho phép người dùng SYNC với phần cứng của bên thứ ba.

Vòng lặp

Một vòng lặp DisplayPort 1.2 chuyên dụng thông qua đầu ra cho phép người dùng liên kết nhiều thiết bị. Được thiết kế đặc biệt ngăn chặn bất kỳ sự mất độ phân giải nào, tín hiệu chụp ban đầu vẫn không thay đổi.

Fx4 - Nhà thiết kế tường
Fx4 – Nhà thiết kế tường
Wall Designer cho phép người dùng thêm màn hình từ cơ sở dữ liệu màn hình ngày càng mở rộng, trực quan hóa nội dung của chúng bằng cách thêm đầu vào, hình nền và điều chỉnh vùng chụp. Cuối cùng, bạn có thể ngay lập tức cấu hình tất cả Datapath Fx4-SDI, thông qua cổng USB hoặc cổng mạng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Server Video wall Fx4-SDI”

DMCA.com Protection Status