Server Video wall IOLITE 600

THI CÔNG LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Khuyến mãi và Ưu đãi

Bảo hành 12 - 36 tháng
Tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ

Cam kết

Hàng chính hãng 100%
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Giá cạnh tranh nhất thị trường

CÔNG NGHỆ HIỂN THỊ VIDEO NHỎ GỌN

Khả năng cài đặt nhiều màn hình và điều khiển chúng từ một thiết bị đơn giản, duy nhất đã trở thành trọng tâm đối với các doanh nghiệp muốn có các phương tiện thuyết trình và hội nghị nâng cao. Đổi lại, các khu vực lễ tân yêu cầu cả không gian cho các nguồn thông tin tập trung vào video, nguồn cấp tin tức và biển báo truyền thống truyền tải thông điệp của công ty theo nhiều cách khác nhau.

Server Video wall IOLITE 600 là một hệ thống video nhỏ, yên tĩnh để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó và hơn thế nữa. Được thiết kế để chứa một số card quay video cùng với card đồ họa đa đầu ra và card SQX IP, iolite 600 mang đến khả năng triển khai video đa màn hình linh hoạt tối ưu. Iolite có sẵn trong các cấu hình cố định để giao ngay hoặc có thể được tùy chỉnh để phù hợp chính xác với các yêu cầu của dự án.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH GHÉP

Server Video wall IOLITE 600 cung cấp cho người dùng khả năng bao gồm tối đa sáu thẻ ghi video, đồ họa hoặc giải mã IP của Datapath. Kết hợp với hệ thống Windows® hiệu suất cao, iolite có thể; điều khiển đồng thời nhiều màn hình, phân phối video được quay từ nhiều nguồn bao gồm trình phát đa phương tiện, hộp giải mã tín hiệu truyền hình và phương tiện trực tuyến & địa phương.

iolite có sẵn theo tiêu chuẩn với bộ xử lý Intel Corei5, ổ cứng SSD 240 GB và RAM 8GB. Các tùy chọn nâng cấp có sẵn để cho phép bao gồm các ổ SSD dung lượng cao hơn, bổ sung, nhiều bộ nhớ hơn và bộ xử lý Intel Corei7.

KIỂM SOÁT TƯỜNG ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

Server Video wall IOLITE 600 của Datapath tương thích với phần mềm WallControl 10 của Datapath. WallControl 10 cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đặt các nguồn video ở bất kỳ đâu trên màn hình ghép. Các cách sắp xếp thông thường có thể được lưu dưới dạng bố cục để xem lại bất kỳ lúc nào và bất kỳ phần nào của bức tường đều có thể chứa “băng chuyền” các video phát lần lượt từng video theo các khoảng thời gian có thể xác định.Quản trị viên của WallControl 10 có thể định cấu hình một hệ thống duy nhất để điều khiển nhiều màn hình. Mỗi màn hình này có thể được chỉ định một số vai trò người dùng và mỗi vai trò người dùng có thể cho phép truy cập khác nhau vào các nguồn, video cục bộ, bố cục và mẫu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Server Video wall IOLITE 600”

DMCA.com Protection Status